Lo “ dạy cha, con đốt sách ”

Sau bài viết “Làm sao để truyền lại tinh hoa của cha mẹ cho con?”, Nhiều độc giả bày tỏ băn khoăn về cách nuôi dạy con sao cho hiểu con nhất. -J4F độc giả. Người con cho biết: “Nuôi con không hề dễ dàng chút nào, phải chuẩn bị đầy đủ về kinh tế, kiến ​​thức, phương pháp kiên định … Dạy con theo từng giai đoạn để con thích nghi với tính cách, khả năng ….- — Nhiều người nói với tôi rằng: “Trời sinh ra con. “Động vật ăn cỏ”, “Cha mẹ sinh con đẻ cái” … nghe mà chán. Gia đình luôn là điều quan trọng nhất, cha mẹ có lối sống, cách cư xử bình thường là tấm gương giúp con cái noi theo.-Độc giả Nguyễn Trà My, tôi chia sẻ Tao: “Tôi quen và biết nhiều người được gọi là người lớn. Họ là một mô hình thu nhỏ, sự nghiệp rực rỡ nhưng vì hao tài tốn của nên con cái gặp bất lợi. Cha mẹ ở đó hầu như không có thời gian để hấp thụ tinh hoa và ở bên người khác. Tôi giúp, xem điện thoại và xem TV cả ngày. Không có vấn đề gì về thức ăn, dinh dưỡng khiến trẻ béo phì, trẻ suy dinh dưỡng. — Tôi rất tiếc cho những đứa trẻ này, bởi vì cha mẹ của chúng quá ưu tú để được hưởng lợi từ chúng. Bản thân tôi không phải là người ưu tú, sự nghiệp rất lận đận nhưng tôi có cái lợi là ham học hỏi. Đọc sách về tâm lý, giáo dục, học hỏi từ những người bạn tốt để chọn kinh nghiệm và kiến ​​thức nuôi dạy con, mỗi đứa một tính cách khác nhau nên phải áp dụng những phương pháp khác nhau, may ra công việc của tôi cũng yên bề gia thất. Vì vậy, tôi có rất nhiều thời gian cho con tôi-độc giả Vodanh đặt một câu hỏi rằng hầu hết các bậc cha mẹ kết nối lại với vòng quay công việc và họ có rất ít thời gian cho con cái của họ. Muốn dạy, hãy làm tốt nhất: • ​​Thời gian dạy trẻ còn lâu, nhưng đối với lớp dưới, điều này sẽ ngày càng ít đi. “Cho dù về mặt thời gian hay sức khỏe, nhân viên của nhiều công ty đang sử dụng trí tuệ nhân tạo giám sát … để cải thiện hiệu quả của ‘mệt mỏi’, bất kể sẽ có những hậu quả sức khỏe nào đối với sức khỏe (cả và tinh tinh) trong tương lai … Việc này thì phải làm. Nếu không thích thì nghỉ một lúc. Khi rô bốt “qua mặt” để thay thế thì không còn gì để thương lượng nên không còn sức để chơi với trẻ; đầu óc luôn thông minh, linh hoạt để lắng nghe và dạy dỗ trẻ.

Áp lực trong cuộc sống càng lớn, thói quen và suy nghĩ càng khó kiểm soát, càng hoạt động thiếu linh hoạt, càng dễ mắc sai lầm; càng dễ nổi nóng và tức giận; càng dễ lắng nghe tiếng nói của người khác. – Bằng cách quan sát một hằng số Những người bị áp lực, bạn sẽ thấy rằng họ thường hình thành thói quen sử dụng quyền hành và bạo lực để chỉ dẫn “vũ lực” thay vì lắng nghe và dạy dỗ (điều này rất lãng phí thời gian) vì nó giúp giảm bớt hầu hết “vấn đề” ngay lập tức. ‘Như vậy đỡ lãng phí thời gian, đối với họ không quan trọng.” Độc giảondiha cho rằng, môi trường sống ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của giới trẻ, lo cha làm thầy, đốt sách tồn tại

” “Thành công của việc nuôi dạy một đứa trẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm môi trường gia đình, môi trường xã hội, quá trình sinh ra và lớn lên của trẻ. Một ngôi trường mà một đứa trẻ được học và gặp một giáo viên có tâm, thì cơ hội thành công của nó càng lớn. Cha mẹ truyền con cái tùy từng người, có những đứa trẻ “cha nào con nấy đốt sách”, có những đứa trẻ lớn lên trong nghèo khó.

Độc giả taiping: — “Thân phận cha mẹ là Một môn nghệ thuật vừa có kiến ​​thức khoa học vừa mang tính tâm sinh lý. Hãy quan sát và chú ý khi cần sự nghiêm khắc và nhẹ nhàng.

Trẻ em như một tờ giấy, tuy nhiên mỗi đứa trẻ đều có sở thích và tính cách rất khác nhau, được hình thành từ khi còn nhỏ, chúng có khả năng là anh chị em cùng cha khác mẹ, cùng hoàn cảnh sống và được chăm sóc. Điều này rất thú vị vì mọi người đều là một con người khác nhau, và trẻ em không phải là người máy. “>> >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang” Bình luận “tại đây. Bài viết có thể không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Hữu Nghị Toàn diện

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365