Đọc bắt buộc

Bạn đọc Ngọc Hải nhấn mạnh tầm quan trọng và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với con người hiện đại, anh cho rằng: “Có mối quan hệ mật thiết giữa cá nhân, cộng đồng và trình độ hiểu biết chung của con người hay việc đọc từ cộng đồng này: không chịu đọc cũng có nghĩa là chúng ta từ chối Việc học hành và tiến bộ, trẻ em không chỉ bị hạn chế khi bạn đến trường, mà trên thực tế, chỉ cần chúng ta tiếp tục cả đời, việc đọc sách cũng đồng nghĩa với việc thoát khỏi chính mình. Tuổi-bệnh-chết khủng khiếp như cái chết ngay lập tức khi chúng ta vẫn còn sống bởi Nghèo đói và nghèo về tư tưởng và ý thức hệ?

Ngay cả ở cấp độ gia đình, ở gia đình, nếu cha mẹ không muốn hoặc lười học, đừng trách con tôi vì chúng luôn thấy rằng chúng có thể cải thiện kỹ năng sống của mình trong thời gian rảnh rỗi. Tập thể dục, tìm hiểu về thiên nhiên hoặc đọc một cuốn sách hay, việc cầm điện thoại và chèn khuôn mặt vào các trò chơi x hoặc mạng xã hội sẽ dễ dàng hơn mọi bậc cha mẹ phải “sửa chữa yêu tinh” trước.

Mọi người vẫn thắc mắc tại sao lại như vậy Một đời đầy rẫy những bộn bề, muộn phiền và bạo lực, có người luôn muốn biết ý nghĩa của cuộc đời này, hạnh phúc là bao xa? Có phải vì con người ta không thể hiểu và định nghĩa rõ ràng về bản thân? Tôi tin rằng cách duy nhất để cầu nguyện với “thầy” là có được những người bạn tốt và Đọc cuốn sách, mỗi chúng ta đều vỡ lẽ ra nhiều câu chữ của cuộc đời dài đằng đẵng này.Tôi luôn trân trọng thư viện cộng đồng nơi mình sinh sống.

>> >> ‘Reading, Cử nhân Công nghệ Xe ôm ‘

Đối với những suy xét về văn hóa, độc giả của Hihihaha bày tỏ suy nghĩ từ người Việt: – “Ngoài việc đọc nhiều kiến ​​thức, hãy rèn luyện kỹ năng viết, diễn đạt chính xác nội dung cần phản biện. Ngoài ra, nó còn giúp tạo ra chất lượng tốt và loại bỏ tác động xấu đến con người.

Thiếu kiến ​​thức sách vở Đây là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người không thể giáo dục con cháu một cách đúng đắn. Vô số trẻ em lớn lên sợ phát biểu ý kiến, suy nghĩ hoang tưởng và tham vọng. Cũng có những hành vi trộm cắp vô liêm sỉ, nói dối vô liêm sỉ, phớt lờ những giá trị phổ quát về trung thực, nhân ái, sáng tạo, v.v. mà khen ngợi và theo đuổi những hiện tượng tầm thường.

Tôi luôn khuyến khích trẻ em đọc truyện chữ thay vì truyện tranh, và từ Bạn không tiếc tiền mua sách và dành thời gian để đọc. “

Đồng thời, lý giải nguyên nhân sâu xa của thực trạng. Độc giả Gio Hạt cho rằng, người Việt Nam thiếu năng lực đọc, vấn đề nằm ở hướng người đọc:

” Đối với đa số người Việt, lười đọc hoặc không đọc là không. Vấn đề, nhưng đây cũng là thực trạng chung của nhiều người nghèo, người nghèo. Trong vài trăm năm qua, nhiều hành động và lời kêu gọi đã được thực hiện, nhưng không có kết quả. Có đột phá về tiếng Việt? Tôi cho rằng hiện nay chúng ta không chỉ thiếu sách mà còn hết sách giả, kém chất lượng, ai muốn đọc cũng không biết, quan trọng nhất là chúng ta thiếu những người thầy, những người đứng đầu ngành sách và giáo dục có tiếng. Với trách nhiệm cao cả, liệu các chuyên gia này có thể liệt kê ra những cuốn sách uy tín, như 100 cuốn cho học sinh tiểu học, 100 cuốn tương tự cho học sinh tiểu học, sinh viên đại học và sau đó là học sinh trung học phổ thông … Những cuốn sách này mà thế giới và trong nước không nên sử dụng Được nhận ra, giáo viên dạy văn tin tưởng tổ chức họp để học sinh bình luận, phát biểu cảm nghĩ về tác phẩm mình đọc. Danh sách cũng được chuyển đến các bậc cha mẹ, để cha mẹ và con cái cùng đọc, và phổ biến rộng rãi cho mọi người trong xã hội.

– Với nó, mưa dầm thấm lâu. Chúng ta có thể thay đổi quan niệm về đọc sách Ngày càng nhiều người thích đọc sách và hình thành văn hoá đọc, lợi ích mang lại là điều hiển nhiên. “Dưới góc nhìn của VnExpress.net. Đăng tại đây.

Việt Thanh Toàn diện

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365