Khi bạn vẫn cảm thấy đau, đừng chọn thư giãn

Bạn đọc Linh Nguyễn ủng hộ ý kiến ​​làm việc chăm chỉ thay vì chọn cuộc sống an nhàn, anh chia sẻ:

“ Sau những giờ làm việc căng thẳng, chúng ta cần thư giãn và lấy lại tinh thần. Nếu kinh tế không khó khăn, bạn không cần phải làm những công việc lặt vặt mà cần nỗ lực hết mình trong công việc hiện tại vì 4 lý do: 1. Mục tiêu mà mọi người cần theo đuổi, và sau đó là mục tiêu mới. Mục tiêu cuộc đời có thể là bạn Thành tích cụ thể mà bạn muốn theo đuổi. Tất nhiên, bạn chỉ cần nỗ lực một chút trong suốt cuộc hành trình. quá nhiều căng thẳng.

2. Khi bạn giữ chức vụ cao hơn, không chỉ lương cao mà mối quan hệ giữa các cá nhân cũng khác nhau, ảnh hưởng của bạn cũng sẽ khác, không thể đảm bảo suốt đời. Đó là hòa bình, đặc biệt là khi thế giới đầy biến động. Khi gặp sự cố và bạn bất lực, bạn hy vọng bạn có thể làm việc chăm chỉ hơn trước để bây giờ cha mẹ và con cái của bạn có chỗ để tiếp tục dựa vào. –3 Xã hội phát triển rất nhanh, bạn sẽ dừng lại ở một chỗ lạc hậu. Nếu bạn tham gia, bạn sẽ bị từ chối.

4. Ngày nay, việc nuôi dạy con cái rất tốn kém. Ngoài học phí, thực phẩm sạch, kỹ năng, nghệ thuật, thể thao, du học… Tất nhiên, trẻ sẽ lớn lên dù gia đình giàu hay nghèo. Tuy nhiên, nếu trước đây bạn không làm việc chăm chỉ và không kiếm được nhiều tiền thì chắc chắn bạn sẽ hối hận “.

>> Bao nhiêu là tốt?

” Năm tháng cũng có thể bị ảnh hưởng “, độc giả Hà Nấm tâm sự: “Nhiều người đánh đồng công việc vất vả với áp lực công việc, áp lực, làm việc quá sức. Có rất ít người được làm điều mình thích với mức lương cao và hoàn toàn cảm thấy hạnh phúc. Điều này là do nhiều người yêu chuộng hòa bình và dừng lại ở một thời điểm nào đó với mức lương đủ sống và khả năng trung bình nên không nhìn ra được. Tất cả những người kiếm tiền sẽ không phải chịu đau đớn, cũng không phải chịu áp lực.

Những người đang tìm việc khiến họ cảm thấy hạnh phúc vì họ còn trẻ, được lái xe và phải trả giá rất nhiều khi họ dành từng phút để học và thực hành, kinh nghiệm vận động hành lang và rèn luyện kiến ​​thức chuyên môn. Tôi chỉ muốn nói với bạn rằng: “Những năm tháng còn đau, đừng chọn cách thảnh thơi.” Không phải ai làm việc chăm chỉ cũng là tham lam. Tiền không phải là thuốc chữa bách bệnh, cũng không phải là mục tiêu phấn đấu của những ai luôn làm việc chăm chỉ. Điều họ muốn cuối cùng là hạnh phúc. “Thay đổi:

1. Nếu bạn chỉ muốn kiếm ba đô la, hãy thư giãn. Nhưng để kiếm bảy đô la, bạn sẽ cần nỗ lực nhiều hơn: trí óc, thời gian và hơn thế nữa. -2. Khi bạn quyết định Khi bước ra khỏi vùng an toàn của mình, bạn sẽ chấp nhận cuộc sống đầy rủi ro, tùy theo tham vọng của bạn mà rủi ro sẽ từ thấp đến cao, tuy gặp nhiều rủi ro nhưng bạn có nguy cơ mất tất cả. Cuộc sống phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại nào Mọi việc. Một khi bạn đã lựa chọn, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho những rủi ro liên quan. Cá nhân tôi ủng hộ những người trẻ tuổi để họ trở nên năng động và đầy tham vọng. Về điều này, bạn cũng nên chú ý đến bốn điểm kiểm soát rủi ro: kỹ năng, kinh nghiệm, Kinh nghiệm và may mắn.

>> Bài viết này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.Net Thanh Le tổng hợp

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365