Đã kết hôn, bác sĩ

Bài của Lan Anh viết về phụ nữ độc thân. Tuy nhiên, cuối cùng bạn phải tuyên bố rằng mọi người đều có quyền sống khi họ thấy phù hợp, và không phải ai cũng nên chỉ trích lối sống này.

Phân biệt đối xử là một hiện tượng bình thường trong cuộc sống. Điều quan trọng là chọn đối tác cho mình. Như độc giả Thanh Tuệ mô tả, một người chọn bạn đời dựa trên những tiêu chí mà anh ta không có. Điều này cũng đúng với phụ nữ. Liệu những người phụ nữ thành đạt có chọn được những người bạn đời thành đạt hơn? Phụ nữ lười (về mặt suy nghĩ) sẽ chọn một người đàn ông gia trưởng. Phụ nữ tử tế yêu và muốn quán xuyến mọi việc trong nhà, điều này ngược lại với những người phụ nữ gia trưởng. Thông thường, nam gia chủ rất có tài, có tầm nhìn xa và rất thành đạt nên không thích những người đối nghịch với mình ở ngoài đường hay ở nhà. — >> >> “Độc thân còn hơn con cái. Phụ nữ ngoan hiền mới gặp được đàn ông tốt. Trừ khi sống theo văn hóa phương Tây, khả năng chia tay rất cao, vì ai cũng muốn làm” sếp “ở tuổi 30”. Tôi là trưởng bộ phận của công ty khi tôi 10 tuổi. Cho đến nay, tôi đã trở thành Giám đốc điều hành, nhưng tôi chỉ là một trong số rất nhiều Giám đốc điều hành.

Vợ tôi 40 tuổi là sếp của công ty anh ấy, nhưng vị trí còn lớn hơn tôi -Tổng giám đốc công ty, trình độ, tôi chỉ có hai bằng cử nhân khi học tiến sĩ, điều này đủ hiểu tôi không giỏi giang, không tài giỏi bằng vợ, đương nhiên ở nhà vợ tôi cũng là sếp. — Khi chúng tôi chấp nhận Khi tôi được tuyển dụng, tôi đã kết hôn cùng thời điểm, cả hai đều có trình độ như nhau, vợ là bà chủ của gia đình, cô ấy chọn tôi làm chồng vì tôi có thể nghe thấy lệnh của cô ấy và hỏi những câu hỏi mà tôi không hiểu.

Ở nhà (ở nhà), tôi là một công nhân không được trả lương, và tôi có thể ngủ với chủ nhà vào ban đêm là đủ. Phụ nữ thành đạt thường chọn những người đàn ông có cá tính riêng biệt trong những lĩnh vực mà họ không giỏi .— – Có rất nhiều phụ nữ nổi tiếng nhưng không ai biết chồng là ai, chỉ biết họ là ai, cũng lấy chồng bình thường nhiều người con khác, phụ nữ có tài, có cá tính mạnh và chọn được đàn ông tốt hơn. Tính cách mạnh mẽ? Trong lòng cô ấy vẫn thấy yếu đuối nên chọn bạn đời hơn, chửi nhau, tôi cũng tham gia vào câu chửi này để vợ nguôi giận, sau đó tôi phân tích cho cô ấy hiểu. Đường luật thì cô ấy biết ai đúng ai sai, khi nhận ra mình sai thì cô ấy bảo “tội nghiệp thật”

Nếu lần đầu tiên người chồng mạnh miệng chỉ trích vợ là người xấu thì sao? Bạn cũng biết hậu quả rồi đấy, người phụ nữ làm sếp ở nhà thỉnh thoảng vô tình đến, mua cho tôi một chiếc áo sơ mi để mặc, tôi đưa mắt nhìn chiếc áo bẩn, hai màu đen vàng xen kẽ đang giặt. Thời gian như mờ ảo.

“Ở tuổi tôi, những người cô ấy mặc chiếc áo này trên phố nói rằng họ có vấn đề về tâm lý. “Cô không hiểu sao, người ta mặc bây giờ.” “Tôi là người mua cho tôi toàn bộ chiếc áo sơ mi màu hồng xanh nhạt sao?”. “Đàn ông bây giờ mặc tất cả những màu này.” .—— Tay quấn. Tóm lại, phụ nữ thành đạt độc thân vì họ chọn sai đối tượng. Tốt nhất nên chọn một người có cùng trình độ học vấn và văn hóa. Sự nghiệp của ai cũng lo lắng (không cần biết nó có thành công hay không) – điều quan trọng là phải tìm được người thành công hơn bạn ở đâu. Trong cuộc sống, tôi không thấy Mọi người đều tốt hơn bất kỳ ai khác. Sống chung với nhau thì người tốt cũng dễ giàu.

>> Khẩu hiệu của asso’s girlfriend là “ không xấu, không xấu thì không lấy chồng ”

à, nghề nghiệp của chó cũng bình thường. Khi còn nhỏ, bạn có nghĩ rằng khi lớn lên sẽ không có ai thuê, dễ sa thải không?

Nếu bạn tự kinh doanh và tài sản không đủ lớn, tuổi càng cao thì càng khó cạnh tranh. Càng lớn tuổi, nhân cách càng thấp, truyện càng phiêu. Gia đình là trụ cột giúp bạn lựa chọn những con đường khác nhau.

Nếu bạn không có gia đình, tốt hơn là bạn nên làm việc? Chưa kể đến việc chăm sóc bệnh tật của bạn? Họ từ 40 đến 50 tuổi, nhưng có một số trẻ em trong nhà hưu trí. Bệnh tật có thể xảy ra bất cứ lúc nào, không phải người già mới mắc bệnh.

Những người độc thân, nếu cuộc sống của họ rất phiêu lưu,May mắn thay, thường có những tình huống bất ngờ xảy ra “Dù vần thế nào cũng không phải nhắm mắt đưa chân nữa”. >> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây .

Lin

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365