Đọc bắt buộc

Bạn đọc Ngọc Hải nhấn mạnh tầm quan trọng và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với con người hiện đại, anh cho rằng: “Có mối quan hệ mật thiết giữa việc đọc sách của cá nhân, cộng đồng và trình độ hiểu biết chung của mỗi người. Hay từ cộng đồng này: từ chối đọc nghĩa là chúng ta từ chối Học tập và cải thiện; trẻ em không chỉ bị hạn chế khi bạn đến trường, mà thực tế đã bị hạn chế trong suốt cuộc đời của chúng ta; không đọc sách có nghĩa là bạn đã buông bỏ chính mình. – Ngay cả ở cấp độ gia đình, ở nhà, nếu cha mẹ không đọc hoặc lười đọc, đừng trách tôi. Trẻ em luôn cảm thấy dễ dàng hơn khi cầm điện thoại và cắm mặt vào trò chơi hoặc mạng xã hội thay vì cải thiện kỹ năng sống. Chơi thể thao, tìm hiểu thiên nhiên hay đọc một cuốn sách hay. Kiến thức hay, cha mẹ nào cũng phải “tu sửa”. Con người vẫn muốn biết tại sao cuộc sống này lại đầy rẫy những bộn bề, buồn phiền và bạo lực. Có người luôn muốn biết ý nghĩa của cuộc sống này, Hạnh phúc là bao xa? Có phải do con người ta chưa thể hiểu và định nghĩa rõ ràng cho mình? Tôi tin rằng chỉ cần thường xuyên cầu nguyện với “thầy”, có bạn tốt, đọc sách hay thì mỗi chúng ta mới vỡ lẽ ra bao nhiêu điều tiếng của cuộc đời dài đằng đẵng này. . Mình vẫn luôn ấp ủ thư viện cộng đồng nơi mình sống.

>> >> ‘Đọc sách, hạ thấp trình độ xe ôm công nghệ’

Để xem xét văn hóa, Hihihaha’s Người đọc bày tỏ suy nghĩ từ tiếng Việt: – “Ngoài việc bổ sung nhiều kiến ​​thức, rèn luyện kỹ năng viết, khả năng diễn đạt chính xác nội dung cần phản biện, đọc sách còn giúp tạo nên phẩm chất tốt, loại bỏ những tác động xấu đến con người. .

Thiếu kiến ​​thức sách vở Đây là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người không thể giáo dục con cháu một cách đúng đắn. Vô số trẻ em lớn lên sợ phát biểu ý kiến, suy nghĩ hoang tưởng và tham vọng. Cũng có những hành vi trộm cắp vô liêm sỉ, nói dối vô liêm sỉ, phớt lờ những giá trị phổ quát về trung thực, nhân ái, sáng tạo, v.v. mà khen ngợi và theo đuổi những hiện tượng tầm thường.

Tôi luôn khuyến khích trẻ em đọc truyện chữ thay vì truyện tranh, và từ Bạn không tiếc tiền mua sách và dành thời gian để đọc.

Đồng thời, lý giải nguyên nhân sâu xa của thực trạng Độc giả Gió Hạt cho rằng, người Việt Nam kém khả năng đọc, vấn đề nằm ở hướng người đọc:

“Đối với hầu hết người Việt, họ lười đọc hoặc không đọc. Khong nhung the, chung toi cung la noi chung cua nhieu nguoi phu nu, nhung nguoi nghèo. Trong vài trăm năm qua, Việt Nam đã có nhiều hành động và kêu gọi, nhưng vẫn chưa đạt được kết quả. Có đột phá về tiếng Việt? Tôi nghĩ rằng ngày nay chúng ta không chỉ là sách, mà còn là sách giả. Những người muốn đọc sách sẽ không biết, điều quan trọng nhất là chúng ta thiếu những người dạy đọc nổi tiếng – những người đứng đầu ngành sách và ngành giáo dục đang gánh vác những trọng trách lớn. Liệu những chuyên gia này có thể liệt kê ra một cuốn sách uy tín? Ví dụ, 100 cuốn sách cho học sinh tiểu học đọc và 100 cuốn sách cho trẻ em? Sinh viên đại học, rồi trung học … những cuốn sách này không nên được thế giới và trong nước công nhận. ly nêu cảm nghĩ của mình về tác phẩm đã đọc. Danh sách này cũng được chuyển đến các bậc phụ huynh để con em mình đọc và phổ biến rộng rãi cho mọi người trong xã hội.

– Với nó, mưa dầm thấm lâu. Chúng ta có thể thay đổi quan niệm về đọc sách Ngày càng nhiều người thích đọc sách và hình thành văn hoá đọc, lợi ích mang lại là điều hiển nhiên. “Dưới góc nhìn của VnExpress.net. Đăng tại đây.

Việt Thanh Toàn diện

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365