Xóa bỏ khái niệm “phân cực giữa người giàu và người nghèo”

Robin Hood (Robin Hood) là một anh hùng trong văn học dân gian Anh, cung thủ và kiếm sĩ, nổi tiếng với tài “cướp của kẻ giàu kẻ nghèo”. Tất nhiên, khi truyện chuyển thể thành phim, cuộc đời của Robin Hood không còn xa lạ với bạn. Nhưng có ai biết mục đích chính của nhân vật này không? Đó là về việc chuẩn bị tư tưởng đánh thuế cho những người giàu có vào thời điểm đó, và tập hợp sức mạnh cho những người mong muốn “thay đổi triều đại” để thu hút tầng lớp lớn nhất trong xã hội – những người ủng hộ gia đình. Tội nghiệp

Trong truyện cổ tích, con người thường có hình ảnh “phú quý, ác bá”, luôn bị người tốt trừng phạt như một loại sức mạnh tâm linh. Giống như truyện cổ tích, Đức Phật ngự trị trên các quyền lực như công chúa, hoàng tử, hoàng hậu, vua chúa hay những anh hùng hào hiệp kiểu “Lương Sơn”. Trong “Truyền thuyết về Thủy tổ” của Trung Quốc, một số anh hùng ca tụng bị người giàu tước đoạt và chia cho người nghèo.

Nền kinh tế thị trường cũng đã bị thế giới lên án. Như tôi đã chỉ ra, kinh tế thị trường là một hình thức tổ chức sản xuất và doanh nghiệp, quy mô của nó được điều chỉnh phù hợp với quy mô thị trường, do đó đảm bảo sự bình đẳng tương ứng với cái mà tôi gọi là quy luật. thuộc kinh tế. “Thợ săn và con mồi” (tổ chức các nhóm săn hiệu quả để phù hợp với con mồi, dây chun, các tổ chức lớn, các tổ chức nhỏ khác nhau cho phù hợp với con mồi nào để săn) hoặc “bầy đàn” kinh tế. Vì vậy, nền kinh tế thị trường luôn có nhiều loại hình doanh nghiệp, cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp công, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn phù hợp với thị trường mà họ tham gia. gia đình.

>> “Đạo đức tốt hay xấu không liên quan gì đến tiền bạc”

Thói tắc trách đã ăn sâu vào tiềm thức và văn hóa, khi mọi tệ nạn của con người đều quy về “ngõ ngách”, hồ ly, sói (sói dữ) … Trước đây, do diện tích đất rộng, nhiều rừng rậm, không ngạc nhiên khi dạy trẻ em chủ trương cảnh báo những loài động vật nguy hiểm như cáo, sói, nhưng thực sự hơi quá bất công khi áp đặt những thói quen xấu của con người lên chúng. . Sau đó gây ra một sự hiểu lầm. Bởi mong muốn giàu có là một đặc điểm thiết yếu của một người hay bất kỳ người sống nào mong muốn tự quyết. Vì vậy, có rất nhiều hình thức giao dịch, lừa đảo được đưa ra là: “Vì học để làm giàu phải là điều xấu, nên tôi phải là người xấu”, hoặc “vì tôi muốn giàu có” nên tôi xấu xí. Một chút “hoặc” để kiếm tiền, dù ai cũng giàu nhưng không xấu, nhưng không sinh lời “… thiệt hại kinh tế gây ra cần dựa trên đạo đức và tính chân thực của sản phẩm.-Vậy, người giàu có thực sự là người xấu? Người nghèo thì có người tốt, người xấu, nhưng đa số người giàu thường là người tốt, vì để có thể làm ăn và sống lâu thì họ phải được nhiều người săn đón, nếu không sẽ bị trừng phạt như thế nào. Hàng trăm tỷ đô la để điều trị và chữa bệnh cho những người chưa từng quen biết, chưa từng quen biết, thậm chí chỉ một lần? Anh ta chỉ ăn ba bữa một ngày, ngủ trên giường, ở cùng một nhà và khi hầu hết mọi người không Họ kiếm được hàng tỷ đô la khi tiêu hết số lẻ, phần lớn tiền của họ sẽ bị lạm phát và mất giá theo thời gian (một hình thức phân phối lại của cải cho xã hội theo quy luật tiền tệ) … Còn nếu người giàu xấu thì phải có pháp luật trừng trị, phải chịu án oan bởi tòa án và quan tòa công minh, nếu là cá nhân, tổ chức, đoàn thể, nếu là tài sản của nhà nước thì tài sản của họ (nếu xác định là lừa đảo) Tất nhiên, tất cả “trộm” từ họ cho mục đích riêng của họ hoặc những người không liên quan đến vụ án là “trộm”, bởi vì nhiều người khác phải trừng phạt “tội nghiệp” vì điều này. Khỏi phải nói sự bất công … nhưng anh hùng cướp giật người giàu của người nghèo thường đứng đầu danh sách, ngoài tiêu tiền, kẻ trộm luôn kiếm sống, có tiền ăn trộm chưa kể chia sẻ sở với ai Có xứng đáng không? Phân chia như thế nào và tiêu chí như thế nào? Nguyên nhân nghèo là gì? Nghèo do lười biếng, lười lao động, nghèo do bị “bóc lột” hoặc nghèo do gia cảnh, nghèo do thiếu ruộng đất; Sau đó, sau khi chia sẻ với người nghèo, họ sẽ”Các anh tăng ca, cờ bạc, rượu chè, có dùng tiền này vào việc đánh bạc, ăn chơi trác táng không? Có đầu tư làm ăn gì đâu, một khi nghèo lấy được tiền rồi trở nên giàu có, họ có muốn trở thành” nạn nhân của lần anh hùng cướp sau “không?” “?

>> Đạo đức của người giàu – có thể hình thức trộm cắp từ người giàu sang người nghèo chỉ là cái cớ cho hành vi trộm cắp. Bây giờ là lúc để nhìn nhận thực tế và đưa ra sự công bằng bên trong và tầm quan trọng của tiền bạc (trên thẻ ghi nợ Công danh nói lên công việc của mình đang bị người khác mượn). Làm giàu không phải việc xấu, ngược lại đạo đức bền vững, làm việc xấu, kinh doanh gian dối sẽ bị pháp luật trừng trị.

Lịch sử và hiện tại Các quốc gia coi trọng thương mại và họ sẽ giàu lên nhanh chóng nhờ thương mại, trong khi thương mại và doanh nhân ở các quốc gia coi thường thương mại sẽ sống trong cảnh nghèo đói. Hải quân bảo vệ thương mại và giao thông vận tải. Sức tải biển mạnh mẽ. Nhận ra điều này, người Mỹ đã nhanh chóng phát triển một quốc gia hướng biển với sức mạnh hải quân lớn nhất thế giới, thậm chí còn chiếm giữ các thành trì đại dương và hải đảo quan trọng ở xa đất liền của đất nước Có thời điểm, 50% tàu vận chuyển và bán trên hai đại dương (Thái Bình Dương và Đại Tây Dương) là của Mỹ.

Trong số 18 nền kinh tế tiên tiến trên thế giới, không có biển và không có hàng hải Quốc gia giàu có nhất với lực lượng hải quân hùng mạnh Mặc dù Nga có rất nhiều đại dương nhưng hầu hết các đại dương đều bị đóng băng quanh năm nên việc giao thông hàng hải rất khó khăn, đó là lý do tại sao GDP của họ vẫn ở mức thấp so với Nga. Con người gần đây đã đến định cư trên lãnh thổ này với mục đích bảo vệ con đường duy nhất đến vùng biển đóng băng. Đăng tại đây .—— Thanh Tuệ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365