Chán nản với việc “ bắt chước làm giàu ”

Bạn đọc Trần Quang Minh cũng đồng tình với quan điểm không tán thành việc bắt chước người khác để làm giàu, anh nói:

“Bằng cách nêu gương trong nhiều ngành nghề khác nhau, để chứng tỏ bản thân. Hãy xác định những người thực sự kích thích bạn và cam kết với công việc này tại thời điểm này, Những người thành công không chỉ cần kiến ​​thức và lòng nhiệt tình mà còn cần sự sáng tạo. Kinh doanh thất bại hoặc thất bại.

Bạn phải mong muốn có được một mức độ chuyên môn nhất định. Từ đó, bạn có thể tạo ra những sản phẩm độc đáo (cho đối thủ cạnh tranh Nói là thuật ngữ khó), thụ động thì làm như vậy bạn đã có tỷ lệ thành công 10% rồi, thành công 40% là bạn tiếp tục tìm hiểu về kiến ​​thức quản trị, chiến lược kinh doanh, sách rủi ro (chủ yếu, không nên đọc không hoạt động Sách) quản lý nỗ lực, xây dựng hệ thống, quy trình kinh doanh (thời đại này nên số hóa ngay từ đầu), ứng dụng và đào tạo các công cụ tuyển dụng. Đồng thời, bạn cũng cần trau dồi các kỹ năng cần thiết, chẳng hạn như lãnh đạo, giao tiếp, truyền cảm hứng … 40% còn lại nằm ở khả năng thu hút và đào tạo nhân tài của bạn, nếu không có nhân tài thì không ai có thể kinh doanh thành công (người đó thực sự sẽ thành công) 10% cuối cùng là của bạn 5, 10, 20 năm nữa Ở góc độ dài hạn và vĩ mô. May mắn chỉ là 0%, vì bạn phải tự kiểm soát vận mệnh của mình. Đừng mong đợi điều này. Nếu may mắn thì hãy vực dậy. Nếu gặp rủi ro là do quá trình quản trị của bạn chưa tốt. “Ưu nhược điểm của họ:

” Thấy người khác bán online cũng muốn bán, thấy mua đất cũng muốn vay tiền mua đất, thấy người ta mở xưởng may cũng muốn. Muốn mở xưởng may … là viển vông thì trước hết bạn cần nắm rõ lợi thế của mình, ví dụ bạn cần xác định công việc kinh doanh sắp tới có liên quan đến công việc hiện tại hay không, từ đó xây dựng lợi thế cho bản thân trước. Đừng thấy người khác nghỉ học sớm để làm điều này, thì những sinh viên đại học như bạn cũng sẽ thành công như họ. May mắn sẽ luôn tồn tại, nhưng nếu họ không biết mình đang làm gì thì làm sao họ có thể thành công? “.

>>” Với sự khôn ngoan của Bill Gates, hãy bỏ học để làm giàu “

Chủ ý không nên nhắm mắt trước thành công của người khác, bạn đọc Hà chia sẻ: —” Mọi Mọi người đều có khả năng, chúng ta đừng nhìn vào thành công của người khác, có người tạo dựng công việc kinh doanh từ con số không, nhưng cũng có người không vì lý do gì mà gây ra những khoản nợ khổng lồ, bạn cần biết điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, rút ​​kinh nghiệm thực tế. Đưa ra quyết định. Thật tuyệt nếu bạn chắc chắn rằng mình có thể tự tạo một dự án và thực hiện nó theo các bước nhỏ hơn. Nếu bối rối, bạn có thể tìm kiếm lời khuyên và hướng dẫn từ người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Kiếm tiền không hề đơn giản. Vì vậy, việc vay vốn để đầu tư là rất quan trọng. Càng quyết tâm trở nên giàu có, bạn càng cần phải suy nghĩ kỹ, đừng lo lắng, vì nếu bạn ham tăng học phí, bạn sẽ phải trả giá bằng “.

” “-” Trước khi khao khát thứ mà người khác có được, bạn phải thành thật nhìn sau lưng mình. Mình có đủ khả năng như người không ? Bạn không muốn làm giàu nhưng cũng không nên chỉ nhìn vào những người thành công mà cả những người thất bại mà học hỏi thêm kinh nghiệm kinh doanh từ họ. Đừng tiêu hết tiền hay thế chấp căn nhà của bố mẹ để bắt đầu kinh doanh. Trước hết, hãy thử một số việc nhỏ, khi kiếm tiền, bạn phải nhìn thấy mặt khác của doanh nghiệp và phát triển. Đây không phải là một suy nghĩ tiêu cực, mà là một sự chuẩn bị cần thiết. Bạn đọc Thanh Dinh cho biết thêm: “Người thì dễ, nhưng chưa chắc với mình.” >> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Thích nghi tốt

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365