Mất 12 năm cấp 3 vì không có chuẩn học tiếng Anh

Độc giả của SellMe chia sẻ câu chuyện người Việt gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh, cho rằng nguyên nhân là do giáo viên bản địa phát âm sai:

“Đối với học sinh Việt Nam, vấn đề khó nhất khi học tiếng Anh là cách phát âm của các giáo viên đã học. Phát âm kém, giờ dạy họ lại tiếp tục dạy học trò phát âm sai như xưa, vấn đề này đã truyền từ đời này sang đời khác, thế hệ này sang thế hệ khác và hiện nay đa số người Việt Nam phát âm tiếng Anh kém. Sẽ rất lâu nữa chúng ta mới thay đổi được thói quen này -Trong tiếng Việt, một từ chỉ có thể được nói bằng một ngôn ngữ, trong khi trong tiếng Anh, phát âm cuối rất quan trọng để phân biệt những gì người nói nói (ví dụ: Five-very good). Đồng thời, người Việt Nam đã quen với Yu nói tiếng Việt, vì vậy bây giờ âm thanh từ tiếng Anh của bạn cũng sẽ xóa tất cả các âm kết thúc, dẫn đến việc phát âm sai, nhưng tôi không biết rằng tôi muốn sửa lỗi (vì người ta nói vậy), vì vậy khi nói (đặc biệt Khi nói chuyện với người lạ) rất dễ gây ra hiểu lầm và đôi khi tôi cảm thấy không thoải mái ngay cả khi làm việc cho công chúng.

Ở đất nước này, chúng tôi nói tiếng Anh rất tốt vì mọi người đều không thể phát âm tốt, nhưng khi đi công tác hoặc ở Khi làm việc ở nước ngoài, bạn nên nói chuyện với họ để hiểu rằng hầu hết mọi người đều phải học phát âm từ đầu. Tôi hy vọng chúng ta có thể giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt để giúp các sinh viên trẻ thành thạo tiếng Anh ngay khi bắt đầu học ngoại ngữ phổ biến nhất trên thế giới.-Hiện tại Một số ít học sinh ở các thành phố lớn có thể học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài nên rất thuận tiện, nhưng đối với các nước và khu vực khác, nếu hầu hết học sinh ở các nước và khu vực khác học từ các giáo viên ở các nước dạy phát âm không đúng thì sẽ mất rất nhiều. Hậu quả sẽ được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Đồng thời, bạn đọc hãy chờ đợi chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh của bản thân với giáo viên bản địa: “Ngày xưa, cô giáo dạy tiếng Anh lớp 7 đã dạy tôi từ này” vì “đọc là” bi cau “, Không căng thẳng, tất cả những gì cô ấy đọc chưa bao giờ thấy cô ấy phát âm chính xác “s” ở cuối một từ. Bây giờ tôi chỉ biết nói tiếng Anh một cách dễ dàng, giọng mà không có “s” thì không phải là tiếng Anh. Vậy là tôi đã mất bảy năm ngồi trên ghế nhà trường vì học kém tiếng Anh. Về vấn đề tiếng Anh của hiệu trưởng nhà trường, bạn đọc Nguyễn Hữu Tài đồng tình với quan điểm: “Đối với tám thế hệ học sinh ở tỉnh lẻ như tôi, 12 năm học phổ thông việc học tiếng Anh là không khả thi, học xong đại học tôi quay lại Mỹ. Tôi đã học với một giáo viên và cũng dạy ngữ pháp, nhưng thấy nó độc đáo và rất dễ hiểu, sau đó thầy đã đưa cho tôi một cuốn “American Accent Training” và thực hành trong sáu tháng. Trong thời gian này, tôi vẫn Tôi đã lên YouTube và học qua video từng nguyên âm và phụ âm, tuy khó nhưng có hình ảnh minh họa của miệng trong quá trình phát âm nên tôi vẫn sẽ chú ý. Cuối cùng, tôi nhận ra rằng mình phải phát âm chuẩn, và bây giờ tôi nghe 70% là “.

” của CNN hay BBC. Mình cũng là 8X đời đầu, học tiếng Anh từ năm 6 tuổi, mới đầu năm nhất, mình còn lúng túng vì phát âm kém. , Tôi không hiểu giáo viên nước ngoài đang nói gì. Cho đến năm thứ ba, tôi học cách phát âm tiếng Anh và Mỹ và đạt 8,5 điểm. Tôi nhận ra rằng mình có năng khiếu phát âm. Từ khi học đại học, tất cả các từ của tôi đều được mở trong từ điển của tôi. Để kiểm tra cách phát âm.

Sau khi dạy tất cả các từ, tôi phải kiểm tra lại chính xác. Đây là trách nhiệm của giáo viên. Ngày nay, không phải là cách dạy. Sau đó, học sinh của tôi được học cùng với giáo viên nước ngoài mà không có bất kỳ phàn nàn nào. Chuyển qua trung tâm luyện thi, mình nghĩ nếu thầy cô biết mình sai thì sẽ sửa và nhất quyết cho mình là đúng, điều này rất khó.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365