Đã kết hôn, bác sĩ

Bài của Lan Anh viết về phụ nữ độc thân. Nhưng điều cuối cùng bạn muốn nói là mọi người đều có quyền sống khi họ thấy phù hợp, và không phải ai cũng nên chỉ trích lối sống này. -Sự phân biệt đối xử là một hiện tượng bình thường trong cuộc sống. Điều quan trọng là chọn đối tác cho mình. Như độc giả Thanh Tuệ mô tả, một người chọn bạn đời dựa trên những tiêu chí mà anh ta không có. Điều này cũng đúng với phụ nữ. Liệu những người phụ nữ thành đạt có chọn được những người bạn đời thành đạt hơn? Phụ nữ lười (về mặt suy nghĩ) sẽ chọn một người đàn ông gia trưởng. Phụ nữ tử tế yêu và muốn quán xuyến mọi việc trong nhà, điều này ngược lại với những người phụ nữ gia trưởng. Thông thường, nam giới là người có tài, nhìn xa trông rộng và rất thành đạt nên không thích những người phản đối mình ở ngoài đường hay ở nhà. — >> >> “Cuộc sống độc thân xa hoa hơn con cái. Phụ nữ ngoan hiền gặp đàn ông tốt. Trừ khi sống theo văn hóa phương Tây, khả năng tan vỡ là rất cao, vì ai cũng muốn làm” sếp “ở tuổi 30”. Tôi là trưởng bộ phận của công ty khi mới 10 tuổi. Cho đến nay, tôi đã trở thành CEO, nhưng tôi chỉ là một trong nhiều CEO.

Vợ tôi 40 tuổi là sếp của công ty anh ấy, nhưng chức vụ còn lớn hơn tôi- Tổng giám đốc công ty Trình độ, tôi chỉ có hai tấm bằng cử nhân khi đi học Tiến sĩ, điều này đủ hiểu tôi không tài giỏi bằng vợ, đương nhiên ở nhà người phụ nữ đó là sếp, là chồng cũng chỉ vì tôi. Tôi có thể nghe thấy mệnh lệnh của cô ấy và đặt những câu hỏi mà tôi không hiểu.

Ở nhà (ở nhà), tôi là một công nhân không được trả lương và chỉ cần ngủ với chủ vào ban đêm là đủ. Phụ nữ thành đạt thường tự làm việc đó Chọn một người đàn ông có cá tính riêng trong lĩnh vực mà mình không giỏi.

Có nhiều phụ nữ nổi tiếng nhưng không ai biết chồng là ai, chỉ biết mình là ai. Họ cũng kết hôn với nhiều người con bình thường khác. Phụ nữ tài năng và có cá tính mạnh Cô mang tiếng chọn người đàn ông tốt hơn sao gọi là cá tính mạnh, trong lòng vẫn thấy yếu đuối nên đã chọn bạn đời tốt hơn mình, chửi nhau thì mình cũng tham gia vào lời nguyền này. Để trấn an vợ tôi, sau đó tôi phân tích luật đi đường cho cô ấy và cô ấy biết ai đúng ai sai, khi nhận ra mình sai, cô ấy nói “thật tội nghiệp” .— -Nếu người chồng đầu tiên mạnh miệng chê vợ là người xấu thì sao, bạn đừng nghĩ là mình biết hậu quả, người phụ nữ làm sếp ở nhà đôi khi vô tình đến, cô ấy mua cho tôi một chiếc áo sơ mi để mặc, tôi đưa mắt sang màu đó. Trên một chiếc áo sơ mi rất bẩn, các màu đen và vàng xen kẽ trông mờ khi giặt. Bạn không hiểu bây giờ người ta mặc nó để làm gì. “Tôi là người đã mua cho tôi toàn bộ chiếc áo sơ mi màu hồng xanh nhạt ? ”. “Đàn ông bây giờ mặc tất cả những màu này.” .—— Tay quấn. Tóm lại, phụ nữ thành đạt độc thân vì họ chọn sai đối tượng. Tốt nhất nên chọn một người có cùng trình độ học vấn và văn hóa. Sự nghiệp của ai cũng lo lắng (không cần biết nó có thành công hay không) – điều quan trọng là phải tìm được người thành công hơn bạn ở đâu. Trong cuộc sống, tôi không thấy Mọi người đều tốt hơn bất kỳ ai khác. Sống chung với nhau thì người tốt cũng dễ giàu.

>> Khẩu hiệu của asso’s girlfriend là “ không xấu, không xấu thì không lấy chồng ”

à, nghề nghiệp của chó cũng bình thường. Khi còn nhỏ, bạn có nghĩ rằng khi lớn lên sẽ không có ai thuê, dễ sa thải không?

Nếu bạn tự kinh doanh và tài sản không đủ lớn, tuổi càng cao thì càng khó cạnh tranh. Càng lớn tuổi, nhân cách càng thấp, truyện càng phiêu. Gia đình là trụ cột giúp bạn lựa chọn những con đường khác nhau.

Nếu bạn chưa có gia đình, tại sao bạn không làm tốt công việc của mình? Chưa kể đến việc chăm sóc bệnh tật của bạn? Họ từ 40 đến 50 tuổi, nhưng có một số trẻ em trong nhà hưu trí. Bệnh tật có thể xảy ra bất cứ lúc nào, không phải người già mới mắc bệnh.

Những người độc thân, nếu cuộc sống của họ rất phiêu lưu,May mắn thay, thường có những tình huống bất ngờ xảy ra “Dù vần thế nào cũng không phải nhắm mắt đưa chân nữa”. >> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây .

Lin

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365