Tôi đã mua một chiếc xe hai ngày và cho bạn mượn

Bằng cách đọc một bài viết về chủ đề “Tôi có nên cho ai đó mượn xe không?”, Tôi muốn chia sẻ quan điểm cá nhân của mình:

Khi tôi mới mua xe, chiếc xe chỉ có giá hơn 600 triệu đồng, và tôi cũng đã mượn Hơn một nửa. Tôi mới mua nó hai ngày trước. Một em trai (một người bạn xã hội) đã gọi và yêu cầu đến Vũng Tàu để chơi. Tôi không nghĩ về điều đó, ngay cả khi anh ấy được tôi chấp nhận khoảng 19 giờ. Một lần khác, một người bạn ở Hà Nội đến và hỏi tôi mượn xe để đi Củ Chi. Tôi gật đầu ngay lập tức. Chú tôi mượn xe để trở về quê, đôi khi cách nhà khoảng 100 km, nếu không cần xe, tôi sẽ cho ngay. Ngoài những hoàn cảnh không đáng tin cậy, xấu và không rõ, tôi không biết nhà, gia đình, anh em, bạn bè khác, bất cứ ai cần tôi sẽ cho tôi mượn.

Xe của tôi đã được ai đó mua. Anh say, và anh say trước. Anh ta khiêu khích, có ý định gọi cảnh sát giao thông để giải quyết tại ngã tư gần đó. Tôi nói với máy ảnh rằng nó đã được cài đặt, và anh ta thấy một phần cảnh sát giao thông, một phần vì anh ta thấy tôi “rất ổn định”, vì vậy tôi yêu cầu anh ta xin lỗi. Cảnh sát bảo tôi kiểm tra xem chiếc xe có bị hư không, và cần có một thỏa thuận bồi thường, nhưng vì tôi có bảo hiểm, tôi quyết định bỏ qua.

Lúc khác, một ông già đi xe máy gõ cửa. Chiếc xe rỗng và trầy xước. Tôi nhớ lại một vài từ, và sau đó tôi đã bỏ lỡ nó. Thậm chí đã có lúc hai thanh niên lái xe máy vào ghế sau xe, nhưng thay vì trốn thoát, họ đã ra khỏi xe và xin lỗi. Lần sau, tôi chỉ tự giải thích một cách thận trọng … và nhiều lần nếu họ vô tình đánh tôi Và xin lỗi, tôi đã không bắt được ai sẽ trả một xu. Bởi vì tôi nghĩ chiếc xe này có bảo hiểm, tôi đã bỏ qua nó.

Người đánh xe của tôi đã bỏ lỡ và xin lỗi, và chiếc xe của tôi đã được mua từ bảo hiểm, vì vậy tôi đã để họ trả một vài điểm. Hàng triệu lỗ hổng lại trầy xước, sửa chữa va đập, và sau đó yêu cầu bảo hiểm trả lại, điều đó không tốt (ngay cả khi tôi có thể lấy ngôi đền, nếu có ai đó, tôi nghĩ nó không tệ). – Cuộc sống là như vậy, tôi không giàu có, chiếc xe cũng đã trả hơn một nửa số tiền đặt cọc, nhưng tôi chỉ nghĩ rằng anh em, bạn bè, không cần phải hỏi. Mặc dù được biết rằng có những rủi ro khi cho vay xe hơi, đặc biệt là nếu tai nạn nghiêm trọng xảy ra, hậu quả sẽ rất lớn và rắc rối, nhưng đối với cuộc sống, tại sao chúng ta không xem xét các yếu tố tích cực nhưng không? Có những điều tiêu cực? Người thân và bạn bè phải vay tiền miễn là họ được phép lái xe theo luật pháp và có khả năng tự gây ra tai nạn.

– Chiếc xe chỉ là cách cuối cùng giúp chúng ta đi lại dễ dàng hơn. Nếu chiếc xe là miễn phí, bạn có thể cho anh em, bạn bè, người thân của mình mượn khi cần và chiếc xe sẽ trở thành một công cụ hữu ích hơn.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Nhận xét” tại đây. Dương Tử

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365