Khi bạn vẫn cảm thấy đau, đừng chọn thư giãn

Bạn đọc Linh Nguyen đồng tình với việc làm việc chăm chỉ thay vì chọn cuộc sống bình yên, anh chia sẻ: “Sau khi làm việc căng thẳng, chúng ta cần thư giãn để phục hồi bản thân. Nếu kinh tế không khó khăn thì chúng ta không cần đi làm thêm. Mục tiêu có thể là của bạn”. Thành tích cụ thể mà bạn đang theo đuổi. Tất nhiên, bạn chỉ cần nỗ lực một chút trong suốt chặng đường, áp lực quá lớn.

2. Khi bạn giữ chức vụ cao hơn, không chỉ lương cao mà mối quan hệ giữa các cá nhân cũng khác nhau, ảnh hưởng của bạn Quyền lực sẽ khác và bạn không thể đảm bảo nó suốt đời. Đó là hòa bình, nhất là khi thế giới đang hỗn loạn .–3Xã hội phát triển rất nhanh, bạn sẽ ngừng tiến về phía trước, hoặc bạn sẽ bị từ chối 4. Bây giờ Nuôi con rất tốn kém. Ngoài học phí, thực phẩm sạch, các kỹ năng, nghệ thuật, thể thao, du học … Tất nhiên, dù gia đình giàu hay nghèo thì con cái cũng sẽ lớn lên. Nhưng nếu ngày xưa bạn không chăm chỉ học hành thì không đủ tiền. Nhiều tiền, chắc chắn bạn sẽ hối hận ”.

>> Có bao nhiêu tiền thì có cái tốt?

“Năm tháng cũng có thể bị ảnh hưởng”, độc giả Hà Nấm nói:

“Nhiều người đánh đồng công việc vất vả với áp lực công việc, áp lực và làm việc quá sức. Ít ai có thể làm được việc mình thích với mức lương cao. Và những người hoàn toàn cảm thấy hạnh phúc Điều này là do nhiều người thích cảm giác an nhàn, dừng lại với mức lương đủ sống và khả năng trung bình nên họ ít nhìn ra những góc nhìn khác. Không phải ai kiếm được nhiều tiền đều chịu áp lực luyện tập, vận động hành lang. Hãy rèn luyện kiến ​​thức chuyên môn.Tôi chỉ muốn nói với bạn rằng: “Những năm tháng còn đau, đừng chọn cách thảnh thơi. “Không phải tất cả những người làm việc chăm chỉ đều tham lam. Tiền không phải là thuốc chữa bách bệnh, cũng không phải là mục tiêu của những người luôn làm việc chăm chỉ. Độc giả Mq.bkcomp bình luận:” Điều họ muốn cuối cùng là hạnh phúc “

Đồng quan điểm ủng hộ Những người trẻ sống một cuộc sống năng động và đầy tham vọng:

“Cuộc sống là một cuộc đấu tranh để thay đổi:

1. Nếu bạn chỉ muốn kiếm ba đô la, hãy thư giãn. Nhưng để kiếm được 7 xu, bạn sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa: trí óc, thời gian và hơn thế nữa.

2. Khi bạn quyết định thoát ra khỏi vùng an toàn của mình, bạn sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm trong cuộc sống. Tùy thuộc vào tham vọng nhiều hay ít mà rủi ro sẽ đi từ thấp đến cao. Bạn có thể có nhiều thứ, nhưng bạn có thể mất tất cả.

Vì vậy, trong cuộc sống, bạn có thể chọn bất cứ thứ gì. Một khi bạn đã lựa chọn, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho những rủi ro liên quan. Cá nhân tôi ủng hộ các bạn trẻ trở nên năng động và có hoài bão. Muốn vậy, bạn cũng nên chú ý đến 4 điểm chính của kiểm soát rủi ro: kỹ năng, kinh nghiệm, trải nghiệm và may mắn.

>> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress. mạng lưới. Đăng lên đây.

Thanh tổng hợp

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365