Chán nản với việc “ bắt chước làm giàu ”

Bạn đọc Trần Quang Minh cũng đồng tình với quan điểm không tán thành việc bắt chước người khác để làm giàu, anh cho rằng: “Bằng cách nêu gương trong nhiều ngành nghề khác nhau, bạn có thể tự chứng minh điều gì thực sự khiến bạn hứng thú và dấn thân vào nghề này”. Mọi người không chỉ cần kiến ​​thức và sự nhiệt tình mà còn cần sự sáng tạo; kinh doanh thất bại hoặc thất bại.

Bạn phải mong muốn có được một mức độ chuyên môn nhất định. Từ đó, bạn có thể tạo ra những sản phẩm độc đáo (cho đối thủ cạnh tranh , Thuật ngữ này khó), bị động, làm như vậy là bạn đã có tỷ lệ thành công 10% rồi, 40% thành công là bạn tiếp tục tìm hiểu về kiến ​​thức quản lý, chiến lược kinh doanh, sách rủi ro (chủ yếu, không nên đọc sách không hoạt động ) Nỗ lực trong quản lý, xây dựng hệ thống, quy trình kinh doanh (thời đại này nên số hóa ngay từ đầu), ứng dụng và các công cụ đào tạo, tuyển dụng. Đồng thời, bạn cũng cần trau dồi các kỹ năng cần thiết, chẳng hạn như lãnh đạo, giao tiếp, truyền cảm hứng … 40% tiếp theo nằm ở khả năng thu hút và đào tạo nhân tài của bạn, không có nhân tài thì không ai có thể kinh doanh thành công (người đó thực sự sẽ thành công) 10% cuối cùng là sự phát triển lâu dài và lâu dài của bạn từ 5, 10, 20 năm nữa. Ở góc độ vĩ mô. May mắn chỉ là 0% vì bạn phải tự mình kiểm soát vận mệnh của mình. Đừng mong đợi điều này. Nếu may mắn, bạn nên xốc lại nó. Nếu rủi ro là do quy trình quản trị của bạn chưa tốt “. Ưu nhược điểm của họ:

“Thấy người khác bán online cũng muốn bán; thấy mua đất cũng muốn vay tiền mua đất, thấy mở xưởng may cũng muốn mở Một xưởng may … thật tuyệt vời. Trước hết, bạn cần biết thế mạnh của mình. Ví dụ, bạn cần xác định xem công việc kinh doanh sắp tới có liên quan đến công việc hiện tại của bạn không? Từ đó, bạn cần xây dựng điểm mạnh của mình trước. Đừng nhìn Điều này có thể được thực hiện cho đến khi những người khác nghỉ học sớm, thì những sinh viên đại học như bạn sẽ thành công như họ. May mắn sẽ luôn tồn tại, nhưng nếu họ không biết mình đang làm thì làm sao họ có thể thành công? ”.

>> “Với trí tuệ của Bill Gates (Bill Gates), bỏ học làm giàu”

Không nên nhắm mắt vào thành công của người khác, bạn đọc Hà chia sẻ: — “Mọi người ơi Có khả năng thì chúng ta đừng nhìn vào thành công của người khác, có người tạo dựng công việc kinh doanh từ con số không, nhưng cũng có người không vì lý do gì mà tạo ra những món nợ khổng lồ, bạn cần phải biết điểm mạnh, điểm yếu cũng như kinh nghiệm thực tế. Quyết định. Nếu bạn chắc chắn rằng bạn có thể tự mình tạo ra một dự án và thực hiện nó theo từng bước nhỏ hơn thì điều đó thật tuyệt vời. Nếu bạn phân vân, bạn có thể tìm lời khuyên và hướng dẫn từ người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Kiếm tiền không dễ nên hãy vay Tiền là rất quan trọng để đầu tư. Bạn càng quyết tâm trở nên giàu có hơn, bạn càng cần phải suy nghĩ cẩn thận, đừng lo lắng, vì nếu bạn muốn tăng học phí, thì bạn sẽ phải trả giá bằng “.

“. “- “Trước khi khao khát thứ mà người khác có được, bạn phải thành thật nhìn thẳng vào lưng mình. Mình có đủ khả năng như người không? Bạn không muốn Làm giàu nhưng không nên chỉ nhìn vào người thành công mà cả người thất bại mà học hỏi thêm kinh nghiệm kinh doanh từ họ. Đừng tiêu hết tiền hay thế chấp căn nhà của bố mẹ để bắt đầu kinh doanh. Trước hết, hãy thử một số việc nhỏ, khi kiếm tiền, bạn phải nhìn thấy mặt khác của doanh nghiệp và phát triển. Đây không phải là một suy nghĩ tiêu cực, mà là một sự chuẩn bị cần thiết. Bạn đọc Thanh Dinh cho biết thêm: “Người thì dễ, nhưng chưa chắc với mình.” >> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Thích nghi tốt

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365