“Bỏ bằng tốt nghiệp không phải là một cách hiện đại để ghi danh”

Bằng cấp tốt, bằng cấp cao … sẽ nói lên nhiều điều. Đừng nghĩ mình là người hiện đại và bỏ qua bằng cấp. Nếu bằng tốt nghiệp không quan trọng, có bao nhiêu người tham gia kỳ thi tiến sĩ, thạc sĩ, giáo sư hoặc MBA?

Tại sao sinh viên nước ngoài luôn cần bằng tốt nghiệp, và hầu hết giáo viên vẫn là giáo sư đại học? Tại sao các công ty luôn thích các trường đại học tốt nhất và sinh viên tốt nhất? Mức độ không được hiển thị, nhưng trong phiên âm, những thành tựu trong quá trình vẫn tồn tại, và phần thưởng và hành động cũng tích cực.

Nhiều người nói rằng một bản lý lịch là không trung thực và tốt hơn là tốt. Tôi có thể nói rằng bằng tốt nghiệp tốt hơn bản lý lịch tốt mà tôi đã sao chép không? Cần đánh giá những người có cùng trình độ với các kỹ năng thực tế. Học tập là một quá trình lâu dài. Không ai đủ tốt để tốt nghiệp. Ngay cả ở phương Tây, sinh viên vẫn cần phải được đào tạo lại. Tuy nhiên, bằng tốt nghiệp chứng minh rằng bạn nghiêm túc, kiên trì và có thể tiếp thu kiến ​​thức.

Do đó, khi bạn vào doanh nghiệp, bạn sẽ được đào tạo và có đủ sự kiên trì để tiếp tục làm việc. Nó không phải là rất phổ biến để chọn một số công việc được thực hiện tốt để giữ trong sơ yếu lý lịch của bạn. Hệ thống càng lớn, công ty càng cần sự ổn định, kỷ luật và ổn định để cải thiện chất lượng. Sự tự phát này chỉ có lợi cho cá nhân.

>> Chia sẻ tin nhắn của bạn đến trang bình luận tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365