Trước khi kết hôn, người bạn chồng của bạn khuyên bạn nên xem xét lại.

Tôi 25 tuổi và đã kết hôn được khoảng sáu tháng. Chồng tôi hơn tôi 5 tuổi, điềm tĩnh và tập trung. Cả hai chúng tôi đều có một công việc ổn định ở Sài Gòn.

Gia đình của cha mẹ và đứa trẻ của đất nước có một cuộc sống rất thoải mái. Nói chung, họ không phải lo lắng về nhiều sinh vật.

Tuy nhiên, đôi khi chúng tôi vẫn có mâu thuẫn vì … bạn thân của chồng. Tôi đề nghị anh ấy ngừng tương tác với những người này vài lần vì thái độ và hành vi của họ ảnh hưởng lớn đến cảm xúc của chồng tôi.

Từ khi học cấp ba, 2 người đàn ông và 3 người phụ nữ của chồng tôi đã chơi với nhau. Trong tài liệu này, một chị gái là bạn gái cũ của chồng tôi. Kể từ năm thứ mười hai, họ đã biết nhau được bảy năm và mười hai năm. Chồng tôi quen tôi khoảng một năm.

– Sẽ thật tuyệt nếu một số thành viên trong nhóm không cố gắng chấm dứt mối quan hệ của chúng tôi và đề nghị anh ấy hòa hợp với bạn gái cũ. Tin nhắn “Phá hoại” xuất hiện thường xuyên đến mức chồng tôi và tôi có ý kiến.

Nhưng anh ấy giữ im lặng và bảo tôi đừng lo lắng, điều đó khiến tôi càng thêm chán nản. Điều quan trọng nhất là ngày chúng tôi kết hôn, một người bạn của nhóm vẫn nhắn tin cho chồng tôi để xem xét lại … đám cưới.

Có lẽ đó là do chồng tôi bỏ qua tất cả thông tin này và không nhận được hồi âm. Do đó, sau đám cưới, cô gái tỏ ra trách móc và không có bạn bè trên Facebook. Cho đến nay, chồng tôi vẫn còn ở bữa tiệc, và nếu bạn đặt câu hỏi cá nhân, nó sẽ luôn rất hữu ích.

– Tuy nhiên, bạn của bạn dường như xem xét họ, tất nhiên, nhưng điều đó không cho thấy rằng họ đánh giá cao cảm giác của anh ấy về họ. -Mọi người trong xã hội đều có mối quan hệ riêng. Đó là gia đình, đồng nghiệp, bạn bè … ngoại trừ mối quan hệ huyết thống không thể chối cãi, tôi không nghĩ sự thân mật của bạn bè xã hội là quan trọng. Trong những thời điểm khó khăn, chẳng hạn như chồng và vợ, con cái, họ không thể ở gần họ.

– Hong Zi là một “người bạn” không ngừng phá hủy hạnh phúc gia đình như bạn bè của chồng tôi. Tôi thực sự muốn chồng tôi nhớ lại tình bạn này.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để bình luận.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365