Tôi đã từng phá thai và bây giờ tôi là mẹ đơn thân

Vở tuồng “Cải lương” mà tôi có dịp xem cùng mẹ và khi tôi còn nhỏ, trong đó có cảnh người mẹ nhớ đứa con mới chào đời, thường được diễn ra theo trình tự sau: người phụ nữ bất ngờ có thai. Sau khi yêu, anh ta bỏ nhà đi, trốn đi nơi khác để dưỡng thai, sinh con vì không nuôi được, dắt con đến cửa chùa, cửa nhà giàu tìm nơi nương tựa, chờ người chọn con nên mặc kệ. bạn. Người mẹ vẫn hồi hộp chờ con, có trường hợp còn đòi đi làm cùng con hàng ngày. Hệ quả là gần đây công ty phải nhận nhiều tin đau lòng về việc bỏ rơi trẻ sơ sinh. Những đứa trẻ cất tiếng khóc chào đời được đặt trong những hố ga ấm áp hoặc những bức tường hẹp. Người ta nói rằng tiếng khóc rất quan trọng đối với trẻ sơ sinh, tiếng khóc là dấu hiệu cho thấy trẻ học cách thở, nhưng trong trường hợp này, tiếng khóc cũng chính là tiếng nói của trẻ: “Con bị mẹ bỏ rơi rồi, có ai cứu được con đó không?”. Vì tôi thậm chí còn định phá thai, tôi không thể lên án họ. Tôi nghĩ tôi nên giết đứa trẻ đầu tiên mà tôi từng thấy, vì con tôi đã bị bỏ rơi. Bạn ơi, giờ tôi đã là một bà mẹ đơn thân với một cậu con trai tám tuổi.

Kinh nghiệm mười chín tuổi của tôi đầy sai lầm. Em đang là sinh viên năm 2 và có bạn trai như bao cô gái khác. Quen nhau được sáu tháng thì bạn trai đề cập đến chuyện ân ái. Những lời thề thốt bên tai nhưng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc quan hệ tình dục trước hôn nhân nên từ chối. Sau những lời đường mật, những lời mơ hồ. Nếu sau này có hờn dỗi, giận dỗi: Không yêu thì không thể không tin. Và vì quá yêu nên tôi tin rằng rồi sẽ mắc sai lầm và mọi chuyện sẽ đến: Tôi có bầu.

Ban đầu tôi cũng không tin là mình có thai, vì nhiều cặp vợ chồng chưa cưới bao nhiêu năm, lần đầu “dính bầu” được không? Tôi cảm thấy nhẹ nhõm, nhưng những dấu hiệu cơ thể và những thay đổi của người phụ nữ khi mang thai khiến tôi phải chấp nhận sự thật. Nhiều người hiểu lầm và chỉ trích tại sao họ không bảo người yêu của mình mang bao cao su. Nhưng những người biết lý do rắc rối là các chàng trai khăng khăng rằng họ không làm cho họ cảm thấy thật hơn. Tôi đang mang bầu, nhận được vẻ mặt lạnh lùng và vấn vương như ngàn mũi tên bắn xuyên tim, tôi đành miễn cưỡng báo tin cho người yêu: cái gì là của anh. Lúc đó tôi không khóc nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn. Khi cần tình yêu, hầu hết mọi người đều lạnh lùng từ chối. Tôi tâm sự với cô bạn cùng phòng thì được yêu cầu phá thai: “Đợi khi thai còn non thì hãy phá thai.” Điều này tốt cho bạn và con. Những người khác khá giả hơn. Bây giờ bạn còn giữ nó, bạn sẽ làm gì với bố mẹ? Trước khi nghỉ học, bạn đã làm gì để nuôi dạy các con của mình? “.—— Anh đang nói chuyện mà giờ em đang khóc. Đầu óc rối tung cả lên. Nhưng sau đó em quyết định về nhà và quyết định hối hận với bố mẹ. Mẹ ngồi khóc còn bố thì không nói gì nữa. Nói với mẹ rằng phá thai để bảo vệ tương lai, mẹ nói nếu sai cũng không sai, vì phá thai là việc làm rất trái đạo đức. >> >> Làm con tôi ” Hưu trí tài sản “đầu tư rủi ro – Tôi xin hoãn học, về quê chờ sinh rồi sinh một bé trai kháu khỉnh, nay đã tám tuổi, may mắn được sự sẻ chia của mẹ, cha dần chấp nhận. Cháu ơi, hiện tại cháu vẫn là mẹ đơn thân, vừa đi làm vừa nuôi con mà không có sự giúp đỡ của đàn ông d quyết định vứt bỏ đứa con có lẽ không ai giúp đỡ, chia sẻ cho ai, sinh con đột ngột rồi like Giống như một món hàng, tự vứt bỏ mình khỏi bàn tay từ chối cái ác đối với một người vô tội. Tuy nhiên, lý do chính có thể là thiếu sự quan tâm và công nhận của người đàn ông mà tôi đã bỏ lại.

Bởi vì không có cảm giác cô đơn, giống như một Phụ nữ cũng vậy, phải trải qua một mình, lúc đó có thể không còn giá trị đạo đức, nhưng họ chỉ tìm cách nhanh chóng “giải quyết” để không bị mọi người chấp nhận.

>> Bài này không nhất thiết phải loVnExpress.net điểm. Xuất bản tại đây .—— Cung Song Tử

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365