Chán nản với “sao chép để làm giàu”

Bạn đọc Trần Quang Minh cũng đồng tình với quan điểm không tán thành việc bắt chước người khác để làm giàu, anh cho rằng: “Bằng cách nêu gương trong nhiều ngành nghề khác nhau, chúng ta có thể chứng tỏ bản thân mình. Trong thời đại ngày nay, người thành công không chỉ đòi hỏi kiến ​​thức, đam mê mà còn phải sáng tạo”. Sức mạnh, sự thất bại hay thất bại của doanh nghiệp.

Bạn phải mong muốn có được một mức độ chuyên môn nhất định. Từ đó, bạn có thể tạo ra những sản phẩm đặc biệt (như vậy bạn đã có tỷ lệ thành công 10%. Thành công là 40% Bạn chăm chỉ học về kiến ​​thức quản lý, sách chiến lược kinh doanh (nội dung chính, không nên đọc sách không hoạt động), quản lý rủi ro, xây dựng hệ thống, quy trình kinh doanh (thời đại này nên số hóa ngay từ đầu), ứng dụng và đào tạo công cụ tuyển dụng, Đồng thời, bạn cũng cần trau dồi những kỹ năng cần thiết, chẳng hạn như khả năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, truyền cảm hứng, truyền cảm hứng … 40% còn lại nằm ở khả năng thu hút và đào tạo nhân tài của bạn. Nếu không có tài năng thì không ai có thể kinh doanh thành công (thực sự Bạn sẽ thành công). 10% cuối cùng là viễn cảnh vĩ mô và dài hạn của bạn trong 5, 10, 20 năm. May mắn chỉ là 0%, vì bạn phải tự kiểm soát vận mệnh của mình, đừng mong đợi điều này. Nếu bạn may mắn “Bạn phải trẻ hóa nó. Nếu rủi ro xảy ra thì chứng tỏ quy trình quản trị của bạn chưa tốt”

Đồng quan điểm, độc giả Fan Haidang chỉ ra rằng muốn thành công phải nắm được những điểm chính, ưu nhược điểm của chúng:

“Thấy người khác bán hàng online tôi cũng muốn bán hàng online; tôi thấy họ mua đất tôi muốn vay tiền mua đất, tôi thấy họ mở xưởng may, tôi cũng muốn mở xưởng may. Nhà máy. … Quá mơ mộng Trước hết bạn cần biết thế mạnh của mình ở đâu, chẳng hạn bạn cần xác định công việc kinh doanh sắp tới có liên quan đến công việc của mình hay không, từ đó phải xác lập thế mạnh của mình trước đã. ” Nếu mọi người nghỉ học sớm để làm điều này hay điều kia, thì những sinh viên đại học như bạn cũng sẽ thành công như họ. Cơ hội luôn tồn tại, nhưng nếu họ không biết mình đang làm gì thì làm sao họ có thể thành công “.— – >> “Có bộ não như Bill Gates, bỏ học làm giàu” – ý định không nên nhắm mắt làm theo thành công của người khác, độc giả nên dùng dấu:

“Ai cũng có khả năng, chúng ta không nên nhìn Thành công của người khác. Có người bắt đầu từ con số không và tiếp tục xây dựng năng lực của bản thân. Kinh doanh. Nhưng cũng có người gây ra những khoản nợ khổng lồ mà không vì lý do gì. Bạn cần biết điểm mạnh, điểm yếu và kinh nghiệm thực tế của mình để đưa ra quyết định. Nếu Bạn chắc chắn rằng bạn có thể tự mình tạo ra một dự án và thực hiện nó theo từng bước nhỏ hơn, điều đó thật tuyệt vời, nếu bạn còn phân vân thì có thể nhờ sự tư vấn và hướng dẫn của người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền không dễ nên hãy vay vốn để đầu tư Rất quan trọng. Bạn càng quyết tâm trở nên giàu có hơn, bạn càng cần phải suy nghĩ kỹ càng, đừng lo lắng, vì nếu bạn vội vàng, học phí sẽ phải trả giá đắt .

Thành thật mà nói, trước khi người khác có điều gì đó, điều đó phải nhìn lại. Liệu mình có đủ khả năng như những người khác không? Bạn không muốn làm giàu, nhưng bạn không nên chỉ xem Những người thành công cũng phụ thuộc vào những người thất bại và học hỏi thêm kinh nghiệm kinh doanh từ họ. Đừng tiêu hết tiền hay thế chấp căn nhà của bố mẹ để bắt đầu kinh doanh. Trước hết, hãy thử một số việc nhỏ, khi kiếm tiền, bạn phải nhìn thấy mặt khác của doanh nghiệp và phát triển. Đây không phải là một suy nghĩ tiêu cực, mà là một sự chuẩn bị cần thiết. Bạn đọc Thanh Dinh cho biết thêm: “Người thì dễ, nhưng chưa chắc với mình.” >> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Thích nghi tốt

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365