“Thuê nhà tốt hơn mua nhà”

Khi mua hay thuê nhà, miễn sao sống thoải mái nhất có thể, ai cũng có ý kiến ​​riêng. Nhiều người cho rằng căn nhà này là của mình, an cư lạc nghiệp, mời bạn bè đến chơi, sửa sang lại theo phong thủy nhà ở.

Nhưng nhiều người cũng cho rằng căn nhà này chỉ để ở, chỉ cần thoải mái là được, vợ chồng sống hạnh phúc bên nhau là điều quan trọng nhất.

Tôi là một người kinh doanh nên xét về khía cạnh kinh tế thì việc thuê nhà ở Việt Nam là rất quan trọng. Rẻ hơn sở hữu. Nếu bạn có 4 tỷ đồng gửi ngân hàng, mỗi năm bạn sẽ nhận được hơn 200 triệu đồng tiền lãi, số tiền này dành cho người gửi tiền.

Đối với những người có nhu cầu vay vốn thương mại như tôi thì năm đó phải “đặt cọc” khoảng 400 triệu đồng (tiền vay ngân hàng năm nào cũng phải chênh lệch 9-10%, còn tiền mua nhà thì chờ). Trong nhà, và phải thế chấp vay ngân hàng). – >> Mua nhà “chóng vánh” trở thành kẻ nghèo mãi – Thực tế ở Hà Nội, khoảng 10-15 triệu đồng / tháng là bạn có thể thuê được một căn nhà, căn hộ tương đối ưng ý. (Giá mua khoảng 4 tỷ đồng), mỗi năm chỉ tốn khoảng 180 triệu đồng. -Có một thực tế là có quá nhiều nhà đầu cơ bất động sản tại các thành phố lớn. Vì nhiều người nhiều tiền không biết làm gì mà mua nhà. Nhu cầu thuê sẽ ít hơn số lượng nhà trống nên giá cả là điều hiển nhiên.

Ngoài ra, việc thuê nhà hợp lý vào các thời điểm khác nhau cũng rất tiện lợi để tiết kiệm chi phí. Dành thời gian và sức lực cho thể thao của các cặp vợ chồng và con cái.

Điều này cũng vô hình, nhưng nó có giá trị rất lớn. Tất nhiên, nếu bạn đã có trong tay vài triệu đô thì việc sở hữu một căn nhà không phải là vấn đề, nhưng nếu bạn vẫn phải vay tiền để mua nhà thì bạn nên cân nhắc.

>> Các điều khoản có thể không phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng nó ở đây. -Dong Thanh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365