Thật vô lý nếu nhìn truyện cổ tích từ góc nhìn của người lớn

Bà mẹ người Anh yêu cầu loại truyện “ngủ trong rừng” ra khỏi chương trình học vì cho rằng truyện có nội dung quấy rối tình dục Nhiều người băn khoăn không biết có nên tiếp tục dạy con truyện cổ tích?

Bạn đọc có nickname Người lạ: Hồi nhỏ, tôi cũng đọc truyện cổ tích, nhưng không suy nghĩ sâu xa. Mình vẫn thích và vẫn cho con mình đọc. Tại sao người ta phân tích và phân tích truyện cổ tích một cách kinh khủng như vậy?

Bạn đọc Nguyễn Thiện cho rằng: Ít ra người mẹ đã mượn câu chuyện của Bạch Tuyết để dạy con. Không ăn đồ của người lạ. Nhưng điều này đúng hay sai. Vì thế giới của trẻ em rất thực, nên sự tương phản là rõ ràng.

Đối với họ: “A, cô ấy là một phù thủy độc ác … Tôi sẽ không giống cô ấy. Tốt như một công chúa. Nếu tôi đủ tốt thì sao? Hoàng tử sẽ cưới tôi” … tương tự s những thứ. Thế giới của người lớn, chẳng hạn như cha mẹ, hoàn toàn khác, có những vùng xám nơi những suy luận sẽ nhấn chìm mọi thứ. . Vì họ là kẻ xấu. Ding Tan, bởi vì cô ấy là một cô gái dễ thương. Điều này có nghĩa là lúc đó, tôi không nghĩ đến cái kết của câu chuyện cho đến khi tôi trưởng thành.

Dù đã gần tròn năm tuổi, tôi vẫn nhớ câu: “Ngon lắm, ngon lắm. Mẹ ăn thịt con mà còn khen” ngon “. Thời điểm khác nhau-cảm nhận khác nhau. Cha mẹ không nên Dùng lối tư duy của tuổi 30 để nhận diện vấn đề của trẻ 3 tuổi.

Đồng quan điểm, độc giả Nathan Le cho rằng, không thể “dùng thế giới quan của người lớn để ép trẻ cùng lúc nghĩ về những vấn đề giống nhau. “. Các em đọc truyện cổ tích:

Truyện cổ tích xưa rồi. Tác giả truyện cổ tích không phải lúc nào cũng là người viết, đôi khi đó là những câu chuyện truyền miệng dân gian được ghi chép lại.

Các em đọc truyện cổ tích để phát triển suy nghĩ của bản thân Để thỏa mãn những suy nghĩ của mình.Thời thơ ấu, ít ai nghĩ đến người lớn.-Thật vô lý khi đánh giá truyện cổ tích là lịch sử, ai nghĩ đến nó mới nhận ra Trẻ con không học hết truyện cổ tích mà học ở trường , Những thứ tích lũy được trong xã hội và cộng đồng sẽ hình thành ý thức của họ. Đừng suy ra từ đó. Nếu chúng ta tiếp tục phán xét, chúng ta sẽ để mọi thứ trong quá khứ vì chúng không còn phù hợp với xã hội ngày nay. Nếu mọi vấn đề đã được khắc phục hoặc xóa bỏ, vui lòng Viết ra hành động sẽ thực hiện và vị trí chính xác Cuối cùng, bạn có cần nghiên cứu thêm về lịch sử không?

>> Chia sẻ bài đăng của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365