Sách giải mã giấc mơ

Cuốn sách này kể về câu chuyện của hai nhân vật chính chuyên giúp đỡ những người có vấn đề về tâm lý, tìm ra những sợi dây nội tâm và giúp họ vượt qua khó khăn. Nhân vật “tôi” (cung Hoàng đạo Mori) không có họ cụ thể là một nhà thôi miên. Một nhân vật khác- “Đối tác của tôi” -cũng không có họ, Thiên Yết là một nhà phân tích tâm lý. Việt Nam, đầu tháng 8. Ảnh: AZ .

Tác giả kể 15 câu chuyện về những căn bệnh tâm thần tại phòng khám “Tôi” và “Người bạn đời”. Chương “Đêm kinh hoàng” kể về một cô gái trẻ thường mơ thấy hoảng sợ khi ngủ một mình. Half-Face kể về một cô gái có ước mơ thoát khỏi một con quái vật chỉ có nửa khuôn mặt. Khu vườn của cô ấy kể về một người phụ nữ xinh đẹp, giàu có và thành đạt luôn nhìn chằm chằm ra cửa sổ với đôi mắt mơ màng. Vụ án giết người hoàn hảo liên quan đến một người đàn ông yêu gia đình của mình nhưng thường mơ giết vợ của mình.

Tác giả chỉ ra rằng giấc mơ là sự thiếu giám sát một cách vô thức và phản ánh những quy luật phi thực tế bề ngoài, nhưng lại liên quan mật thiết đến những mong muốn của con người. . Chúng ta có vấn đề về tâm lý, những vấn đề này tạo ra rắc rối hoặc nút thắt trong tâm hồn chúng ta. Bất kỳ áp lực nào đối với mức độ ý thức sẽ được chuyển thành một sự bùng nổ trong tiềm thức. Nội dung cuốn sách dựa trên nhiều năm nghiên cứu sâu rộng về các phòng khám tâm lý, thôi miên và bệnh án thực tế. Nhiều nhân thân, lai lịch, thông tin chi tiết, đặc điểm của các mẫu bệnh án đã bị hủy và đã được xử lý, ghép vào sổ. Vị thần của người đương thời. Tác giả hy vọng sau khi đọc xong cuốn sách này, độc giả có thể hiểu sâu sắc hơn về những suy nghĩ của chính mình. Ông nói: “Khi bạn gặp một vấn đề, dù là nghiên cứu vấn đề sâu hơn, quan trọng là tích cực hay tiêu cực không quan trọng bằng việc bạn có sẵn sàng đạt được thỏa thuận với chính mình hay không.” Cao Min và “Thiên tài ở bên trái, sự điên rồ ở bên phải”. “. Ảnh: AZ .

Tác giả sinh năm 1974 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Trước đó, Cao Min đã in “Thiên tài” bên trái và “Người điên” (xuất bản tại Việt Nam) bên phải, ghi lại hoàn cảnh chứng kiến ​​bệnh nhân tâm thần. Năm 2016, tôi làm việc trên cuốn sách giấy bán chạy nhất của Amazon —— Di Ca

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365