Cái chết của nhà thơ Nhiếp Đức Sơn

Linh cữu nhà thơ tại nhà riêng tại xã Lô Châu, huyện Bảo Lộc. Lễ an táng và hỏa táng lúc 6h ngày 13/6. Nhà thơ Lê Thiếu Nhơn trích lời thơ của Nguyễn Đức Sơ để chia buồn: “Đây là chặng đường kết thúc gian khổ ) Qua bức tranh “Trần Thế Vinh.” Đầu năm nay, Nguyễn Đức Sớm lâm bệnh, cha mẹ ông và Thư viện Huế ở TP.HCM khắp nơi trưng bày tập thơ trong lăng. “(Báo Đà Nẵng).

* Bài thơ” Bọt biển “của Nguyễn Đức Sơn

Nguyễn Đức Sơ n được xếp vào tứ trụ của thơ ca cổ phương nam, giáp với Bùi Giáng và Thanh Tâm Tuyền và Tothy Yen. Ông sinh năm 1937 tại Ninh Thuận, quê ở Cai Tien Soon, từ năm 20 tuổi, Ruan Duc Soon đã xuất hiện trong làng thơ Sài Gòn một hiện tượng lạ. Các tác phẩm của ông ca ngợi tinh thần tự do và Tình quê như Bong bóng (1965), Lời ru (1966), Đêm trăng (1967), Hy vọng (1972), Bước chân trên đỉnh xuân (1972), “Tinhkou” (Tinhkou, 1973) … và Truyện gồm 3 tập: “The Tired Sands” (1968), “The Monkey’s Stable” (1969), “The Stable” (1971).

Về các tác phẩm của Ruan Desong, tác giả Bửu Ý đã từng viết Tao: Nguyễn Đức Sơ lao về phía trước như con tê giác, trong đầu lòng nóng như lửa đốt, có khi lao về đích mà không bị một ham muốn nào đó thúc giục, giận dỗi cãi lời người ta. Đối với bạn điều đó chẳng có ý nghĩa gì, cũng chẳng ngại ngùng gì. Cách nói, cách viết giống như người quen. Sống một mình với cách nói của mình thì quá tàn nhẫn. Nhưng cùng với thiên nhiên, hãy mở lòng mình và ở trong núi non sông nước kiếp trước. Trong mộng quá khứ, trong mộng hiện tại, trong mộng hiện tại thư thái yên lặng … “

Năm 1979, Nguyễn Đức Sơ (Nguyễn Đức Sơ) cùng gia đình đến Phượng núi Bôi. Lin Tong có một cuộc sống trong sáng, nổi tiếng là một nhà thơ cổ trong thế giới vì đã trồng hàng nghìn cây tùng trên núi Phương Bối.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365