Minh họa màu do “Dế mèn phiêu lưu ký”

Tác phẩm được tạo ra bởi Đậu Chớp (nữ họa sĩ đầu tiên giới thiệu cuộc phiêu lưu của Dế Mèn). Bắt đầu từ một dự án sau đại học, sau bảy năm nghiên cứu và phát triển, cô đã xuất bản hơn 100 bức tranh minh họa màu nước vẽ tay, thể hiện những góc nhìn khác nhau về thế giới trong các tác phẩm của mình. – Một ấn phẩm mới của cuốn sách “Những cuộc phiêu lưu của xuất bản”. Nhiếp ảnh: NXB Kim Đồng.

Là một họa sĩ thế hệ thứ 9, Đậu Đũa đã sử dụng trí tưởng tượng của mình để vẽ nên những cuộc phiêu lưu. Nó đã thoát khỏi phong cách cricket của các thế hệ trước. Lần đầu tiên các nhân vật trong truyện mặc trang phục Âu lịch lãm. Theo chị Giáng Ngọc, đại diện NXB Gia Đông, kiểu ảnh này không chỉ mới lạ với những ai đã biết truyện mà còn tạo cảm giác thân thiết với những độc giả đương thời chưa từng đọc truyện. ‘việc làm. Đại diện đơn vị xuất bản cho biết: “Họa sĩ Đậu Chopen đã tạo ra một thế giới màu sắc nhẹ nhàng vừa huyền bí vừa rùng rợn, khơi gợi trí tưởng tượng của con người và thôi thúc chấp nhận rủi ro.” — cket dành cho trẻ em Việt Nam và giảng dạy trong trường . Đối với Hoài, con dế, cái xén tóc, con cóc, con châu chấu, con kiến ​​khắc họa một thế giới côn trùng sống động. Đặc điểm chính của tác phẩm là dũng cảm, tốt bụng và giả tạo. Sự kiêu ngạo dẫn đến nhiều hệ lụy. Tác phẩm Tô Hoài viết từ năm 17, 18 tuổi. Bối cảnh của Dimen’s adventure là vùng Nghĩa Đô ven sông Tô Lịch, nơi nhà văn trải qua tuổi thơ với trò chọi dế và diễn viên cricket. Cuốn sách đã được dịch ra gần 40 thứ tiếng.

Hình minh họa tác phẩm của họa sĩ Đậu Chớp. Ảnh: NXB Kim Đồng

Tác giả Hồ Hoài (1920-2014), tên thật là Nguyễn Sen, sinh ra trong một gia đình thợ thủ công. Ông lớn lên tại làng Nghĩa Đô tổng Từ Liêm phủ Hoài Đức tỉnh Hà Đông (nay thuộc huyện Nghĩa Đô quận Cầu Giấy Hà Nội). Tô Hoài được biết đến với sự nghiệp văn học sâu rộng. Nhiều nhà phê bình cho rằng anh có khả năng quan sát và miêu tả phức tạp, chính xác, hiểu biết sâu sắc về đời sống và phong tục của các dân tộc, giàu hình ảnh và thay đổi nhanh chóng. Sự sáng tạo mới lạ và độc đáo về từ ngữ, phương ngữ …

Tác phẩm của Hoài đã đoạt Giải thưởng Văn học-Nghệ thuật Hồ Chí Minh (Đợt 1-1996): Xóm Giếng, ổ chuột, cuộc phiêu lưu, núi cứu, Tây Bắc Chuyện, mười năm, về quê, tan vỡ, Cao Tiếu, bà con bên sông, miền Tây, một vợ chồng Phú, Jeunesse Hoàng VănThu. Năm 2010, anh đoạt giải Bùi Xuân Phái – Vì tình yêu Hà Nội.

Tam Kỳ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365