“Tâm lý học Mỹ” chuyển thể từ một vở nhạc kịch

“Tâm lý học Mỹ” kể lại cuộc đời hai mặt của Patrick Bateman. Vào ban ngày, Patrick Bateman là một nhân viên ngân hàng đầu tư ở Phố Wall và vào ban đêm, anh ta trở thành một kẻ giết người hàng loạt. Xuất bản lần đầu năm 1991, nội dung tra tấn và tình dục của cuốn tiểu thuyết đã gây sốc cho độc giả, và ngay cả ở Úc, nó đã bị cấm bán cho độc giả. Dưới 18 tuổi.

Christian Bale trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết American Psycho.

Cuốn tiểu thuyết được chuyển thể thành phim năm 2000, với nam diễn viên Cơ đốc nổi tiếng Bale thủ vai Patrick Bateman. – Vở nhạc kịch dựa trên tiểu thuyết sẽ được đạo diễn bởi Headlong của London với tựa đề “Bloody Satire”. Tác phẩm sẽ được phát hành sau khi phát hành vở nhạc kịch hay nhất trong năm, Sách Mặc Môn.

Duncan Sheik (Duncan Sheik) là một nhạc sĩ từng giành giải Grammy, được biết đến với đĩa đơn đầu tiên “Barely Breat Breath”. Anh ấy sẽ chịu trách nhiệm cho việc tạo ra âm nhạc và lời bài hát của các vở nhạc kịch. Duncan Sheik cũng là tác giả của bài hát trong bộ phim gây tranh cãi của Đức “Đánh thức mùa xuân”. Đội ngũ sản xuất tuyên bố rằng họ muốn biểu diễn đầu tiên ở London thay vì Broadway. . Vào ngày 19 tháng 4, một phát ngôn viên của Nhà hát Almeida ở London đã xác nhận rằng buổi biểu diễn âm nhạc sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 12 và tiếp tục cho đến ngày 25 tháng 1 năm 2015.

Lê Phương

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365