“How Wind Mountain” là câu chuyện tình yêu vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay

– Bìa của cuốn tiểu thuyết .

Ling Fengshan là mối quan hệ lãng mạn giữa Cathy Enshaw xinh đẹp và dịu dàng và Heathcliff kỳ lạ nhưng đầy nhiệt huyết. Có rất nhiều tác phẩm kinh điển sau Bronte, như Shakespeare, Romeo và Juliet, Margaret Mitchell-Cuốn theo chiều gió, Boris Pasternak-Doctor Zhivago … Amy Em gái của Rei là Charlotte đứng sau bạn, thứ tư. .

Cuộc bình chọn từ UKTV Drama ở Anh đã thu hút 2.000 độc giả. Hầu hết các tác phẩm lọt vào top 20 đều là những kiệt tác của văn học Anh. Richard Kingsbury, đạo diễn loạt phim truyền hình UKTV cho biết: “Thật vui khi thấy những tác phẩm ra đời cách đây rất lâu vẫn có sức hút mạnh mẽ như vậy đối với độc giả trong thế kỷ 21”. Nhiều thẻ uy tín đã mang lại thành công.

Cuộc khảo sát này cho thấy rõ thị hiếu của đa số độc giả hiện nay. Họ luôn thích những trang thời trang về tình dục, sự ghen tuông và ám ảnh lẫn nhau giữa nam và nữ. Đây là một thế giới mà độc giả, đặc biệt là phụ nữ, phải tưởng tượng. Chỉ đánh giá từng trang của cuốn sách này, những nhân vật lãng mạn tuyệt đẹp như Darcy và định kiến ​​trong Jane Austen’s Pride khiến họ trở nên “nổi bật”.

Những giọt nước mắt bên trái, sự đổ vỡ và chia ly cũng là chủ đề chính của danh sách bình chọn. Tất nhiên, “happy ending” là một bí mật cần thiết. 40% độc giả chuyển sang tiểu thuyết tình cảm để nhìn cuộc sống tốt hơn, 15% độc giả đáp ứng nhu cầu hoài niệm, và 10% độc giả đọc để làm phong phú cuộc sống đơn điệu của họ.

Hầu hết 20 câu chuyện tình đẹp

1. Wuthering Heights-Emily Brontë (Emily Brontë)

2. Kiêu hãnh và định kiến-Jane Austen (Jane Austen) )

3. Romeo và Juliet (Romeo và Juliet) -William Shakespeare (William Shakespeare)

4. Jane Eyre (Jane Eyre) -Charlotte Brontë (Charlotte Brontë) – – 5. Chết vì gió-Margaret Mitchell (Mitchell)

6. Bệnh nhân người Anh-Michael Ondaatje (Michael Ondaatje)

7. Rebecca-Daphne Daphne du Maurier

8. Bác sĩ Zhivago-Boris Pasternak

và người tình của quý bà Chatterley-DH Lawrence (DH Lawrence)

10. Tránh xa đám đông giận dữ-Thomas Hardy (Thomas Hardy)

11. Người phụ nữ xinh đẹp của tôi-Alan Jay Lerner (Alan Jay Lerner)

và Nữ hoàng Châu Phi -CS Forester-13. Big Gatsby-F Scott Fitzgerald – 14. Sense and Emotion-Jane Austen (Jane Austen) -15. Our Way -Arthur Laurents và Chiến tranh và Hòa bình-Leo Tolstoy 17. Dòng sông Pháp-Daphnédu Maurier

18. Thuyết phục-Ja ne Austen

19. Mang một cô gái như bạn-Kingsley Amis

20. Daniel Deronda-George Eliot

(Nguồn: The Guardian)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365