Hiện trường “ nhà có ba chị em ” bị nghi trộm

Anh Vân

– Mặc dù nhà văn Võ Thị Xuân Hà không chỉ ra kẻ bị tình nghi là kẻ trộm cắp, nhưng ông đã khẳng định trên báo: “Ba chị em trong gia đình và số phận của họ là tương đồng giữa truyện ngắn và kịch bản “… Cô ấy cũng nói:” Tôi sẽ trả lời điện thoại của đạo diễn nhiều lần. Kịch bản của bộ phim vừa đoạt giải này dựa trên ý tưởng của một “truyện ngắn”. Ba chị em tôi luôn là ba Hình mẫu, và sau đó là ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi cá nhân trong gia đình. Xem phim, tôi thấy kịch bản giống với câu chuyện của chính mình, nhưng rất khó để nhấn mạnh lời của tôi “.—— VnExpress và hai nữ cây bút về vấn đề này Đổi.

Nhà văn, nhà biên kịch Nguyễn Thu Phương: “Bị vu khống và xúc phạm nghiêm trọng” — Cảm hứng nào mà anh sáng tạo ra “Ngôi nhà ba chị em”?

– Tại thời điểm viết bài, còn trinh (Trước đây là Khổng Duyên) và “cây”, tôi ấp ủ dự định “viết một cảnh” lớn hơn “, trong trường hợp này phải có ba câu thoại với các nhân vật nữ có hoàn cảnh, số phận khác nhau làm nền. ‘Để rồi những mâu thuẫn, xung đột nội tâm bùng phát dưới áp lực khủng khiếp .. Thế là tôi bắt tay vào viết Gia đình này có ba chị em từ năm 1997.

Nếu bạn đã đọc hai tác phẩm“ tiền đề ”của kịch bản, Cũng như truyện ngắn “Phép thử”, mọi người sẽ bắt gặp những hình ảnh nữ trong đó, những tác phẩm này nổi lên trên Du, Ning và Quinn, cũng như những hình ảnh nam trong nhà của ba chị em mà tôi đã viết trong các truyện ngắn trước đây của mình Tổng hợp một số nhân vật nam. Đây là “dòng đầu tiên” của tác phẩm Chiếc nón có xu hướng cách điệu ngay từ đầu .—— Tôi cũng thích nhân vật cha và con gái được vẽ. Họ là hai thành viên trong gia đình-một tuổi và một trẻ. Hãy nhìn vấn đề bằng con mắt của thế hệ này, và đánh giá ba nhân vật nữ theo suy nghĩ và suy nghĩ của riêng họ, thường khi viết kịch bản, tôi thích sử dụng các tuyến nhân vật khác nhau để dễ dàng giải quyết vấn đề .—— Đây Điều gì khiến bạn thích thú nhất trong kịch bản?

– Ý tưởng ở cuối cảnh là: hạnh phúc nên hài lòng với những gì mình đang có. Nhiều người có tình yêu, và hạnh phúc này không có được do những người nông dân nhất thời hoặc theo đuổi những điều hư ảo Giữ lại được rồi mất đi Có những người hết lòng gìn giữ, vun vén hạnh phúc (dù chỉ là ảo ảnh) nhưng kết quả đánh đổi lại là một chuỗi những thất vọng, tủi hờn.

Khi kịch bản lên sân khấu, có người hỏi tôi Ai Trong ba nhân vật nữ, có người đoán tôi là Tú, Quỳnh, Nhiên, ra Hà Nội gặp người ta nói tôi giống ba chị, tôi chỉ cười và nói: Chắc em giống … … Ba, ba nhân vật nữ này ít nhiều chiếm trọn cuộc đời tôi .—— Bạn có biết nhà văn Võ Thị Xuân Hà (Võ Thị Xuân Hà) hay bạn đã xem tác phẩm nào của ông ấy không? — –Tôi chưa bao giờ biết, chưa bao giờ đọc tin tức của nhà văn Watty Xuanha.

Nhà văn Watty Xuanha: “Tôi không xác nhận đạo văn, mà là nói về đạo văn” — Khi nào bạn Nguồn cảm hứng cho truyện ngắn La Maison des Trois Sœurs (La Maison des Trois Sœurs) là gì?

– Khoảng năm 1991, 1992 (tôi không nhớ nổi), tôi viết truyện ngắn có tên “Gió Tây” , Mình gửi truyện này cho nhà thơ Hữu Thỉnh, đọc xong anh ấy đổi lại và viết cho nhà có ba chị em.

Mình viết truyện này khi đất nước mở chợ, còn lại thời bao cấp chưa tan. Nhưng một làn gió mới đã đến, những giá trị truyền thống chưa được bảo tồn vững chắc, những giá trị văn minh mới đang chực chờ thay thế, lúc đó số phận của những gia đình nhỏ bé và nhân loại cũng bị ảnh hưởng. Và nhiều thay đổi đã diễn ra.

– Điều gì đã thúc đẩy bạn nói về “danh tính” trên trên các phương tiện truyền thông?

Tôi đã đọc kịch bản cho thứ Năm. Tôi không nói về đạo văn, tôi chỉ muốn nói về đạo văn. Tôi không đưa ra kết luận, cũng không xác nhận hay lên án nó. Tôi chỉ muốn cảnh báo một hiện tượng: Hiện nay, rất nhiều tiểu thuyết, truyện ngắn bị lẫn vào kịch bản phim mà không ai chứng minh được. Không ai giữ ý tưởng đầu tiên của người sáng tạo, nhưng ý tưởng này rất quan trọng. Nếu là vì một ý tưởng lớn và một cuộc tụ họp tình cảm hoành tráng thì tôi sẽ rất vui.

Tóm tắt cốt truyện và cách xây dựng mới của ba chị em:

– Tham gia cuộc thi viết kịch bản Kịch bản phim do Cục Nghệ thuật và Biểu diễn (do Quỹ Ford tài trợ) tổ chức năm 1998. Năm 1999, vở diễn đã được giải thưởng và được trao giải năm 2000 .—— Đạo diễn-NSND Xuân Huê En và Đoàn kịch 1 đã xây dựng kịch bản trên sân khấu Nhà hát Tuổi Trẻ. Công trình nổi tiếng về hiệu suấtĐất tổ của các nghệ sĩ nổi tiếng: Nghệ sĩ ưu tú Lan Hương, Anh Tú, Quách Thu Phương …

– Đoàn dân ca Quảng Nam đã dựng loại cảnh này trên sân khấu trung tâm. Tên mới của Chị em phụ tình .—— Hãng phim truyện Việt Nam mua kịch bản và sản xuất phim do Đỗ Thanh Hải làm đạo diễn. Phim này đã đoạt giải Vàng Liên hoan phim truyền hình toàn quốc 2006, “Cánh diều vàng” trong phim ngắn truyền hình “Thiếu nhi” năm 2006. Rồi anh chọn đăng truyện trên báo Văn nghệ của Hội Nhà văn Việt Nam.

– Sau đó, truyện này được xuất bản nhiều lần trong các tuyển tập công khai và tư nhân. — Anh Văn đã

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365