Cuốn sách hài hước được thắp sáng bởi chú gà con của một nhà văn trẻ Việt Nam

Trong cộng đồng giới trẻ, Khánh Linh không còn xa lạ. Cô được gọi là “nhà tâm lý học” trên các tạp chí cao cấp. Quyết định sáng tác và viết truyện ngắn là một bước ngoặt bất ngờ đối với cô gái trẻ.

Khánh Linh vừa ra mắt cuốn sách 12 cung hoàng đạo Trung Hoa và loạt bài viết về Bgirl (gái hư) mang tên “BGirl và Haharoscope”.

“B-girl” là cách gọi những cô gái thành phố xinh đẹp, giàu có và xấu tính. Từ lâu, chúng được coi như những “quái vật”. Do Khánh Linh viết kịch bản, bạn sẽ được đưa đến một thế giới mà những cô gái B xấu tính nhưng dễ thương và độc ác đáng được cảm thông, chơi bẩn nhưng phải có lý do. Sự dí dỏm của tác giả trẻ mang đến cho độc giả cái nhìn thiện cảm hơn về những cô gái dã man này.

– “Goggles” là trò chơi chữ giữa “haha” và “chòm sao”. Ngày nay, qua lời kể sinh động của các cây bút nữ, các bạn trẻ đã rất quan tâm đến 12 cung hoàng đạo.

— Những năm gần đây, Ignite Chicks (trào lưu văn học về phụ nữ tình dục) đã quá quen thuộc với giới trẻ trên thế giới. Ở Việt Nam, một số nhà văn cũng đã xuất bản các tác phẩm thuộc thể loại văn học này, hầu hết đều theo chủ đề lãng mạn. Nhưng cuốn sách đầu tay của B-girl & Haharoscope-tác giả Khánh Linh, ngoài chuyện tình cảm dành cho phụ nữ, còn tính đến kiến ​​thức và hài hước nên phù hợp với những bạn trẻ muốn trở thành người trẻ. Cười, muốn có một cuộc sống vui vẻ và lạc quan.

“Bgirl and Haharoscope” (Bgirl and Haharoscope) sẽ được công chiếu tại Hà Nội vào ngày 21/5. Từ ngày 26 – 27/5, sách được phát hành tại Sài Gòn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365