Nữ (19)

Sự phản bội này không phải là sự phản bội bên trong, mà là sự phản bội về thể xác. Phản bội tinh thần và phản bội thể xác là hai chuyện hoàn toàn khác nhau, đây là vấn đề mà nhiều bà vợ thường hiểu nhầm.

Nhiều người vợ nói rằng một khi anh ta thay đổi ý định, trái tim anh ta sẽ rơi vào vị trí của người phụ nữ khác, và anh ta sẽ không gọi. Thực tế không phải như vậy, có người đàn ông thường xuyên trở mặt nhưng lòng luôn hướng về vợ, gia đình là gia đình và nhân tình là tình nhân, họ đã phân biệt rõ ràng hai vấn đề. Chủ đề này chưa bao giờ bị nhầm lẫn. Đa số những người này đều là quan chức hoặc sếp lớn, có sự nghiệp thành công, sợ thiên hạ đàm tiếu, lo lắng cho sự nghiệp cá nhân, chưa bao giờ nghĩ đến. Ly hôn, bởi vậy, chỉ còn trăng ngoài, cờ đỏ trong nhà. Hứa Thiệu Phong là một người như vậy.

Lúc này Hứa Thiệu Phong xuất hiện tại nhà của giáo viên yoga Trần Tư Tư, tập trung tập yoga. Ngày hôm qua, suy nghĩ của Hứa Tiễn Phong vẫn còn bám vào lửa, nhưng anh lại lo lắng về lỗ hổng trong liên kết, vì vậy anh không tìm đến Trần Dật. Sáng nay, ông nhận được tin Đội điều tra sự cố tỉnh đã vào cuộc điều tra sự việc, kiến ​​nghị Bộ Tư pháp xem xét trách nhiệm hình sự các nhân sự liên quan và các vấn đề trách nhiệm liên quan. Sau khi hỏi ý kiến ​​của bí thư thành ủy, Hứa Thiệu Phong ngừng điều tra.

Hứa Thiệu Phong sau khi uống thuốc an thần cảm thấy rất vui vẻ, lập tức muốn thả lỏng. Không ngờ lúc đó lại nhận được tin nhắn của Trần Tư Tư với nội dung: “Anh ơi, anh làm sao vậy? Em nhớ anh quá! Thật muốn lỗi một chút mà dừng lại ở anh Tại hắn bên tai, xem “Sau đó hắn làm phiền?” “

Anh ta sau khi xem tin này không nhịn được cười, nghĩ mấy ngày nay còn chưa hết. Với Trần Tư Tư, cô ấy không chịu được một mình nên mới gửi tin này ra làm trò cười? Tôi liền cười rồi nhắn tin. Hãy nói: “Tôi không quan tâm, nhưng nó thực sự rất ngứa. Bạn cũng ngứa phải không? “Tối nay em sẽ nhiều hơn.”

Cô ấy nhanh chóng gửi tin nhắn: “Chuyện này rất lỗ mãng, tối anh sẽ đến xem em giải quyết thế nào!”

Em vừa thấy “Hẹn gặp lại Ngươi, ta như thế nào sẽ sửa lại hai chữ này, ta liền tưởng rằng trước đây nàng sửa lại dáng vẻ của hắn, thân thể lập tức phản ứng lại, cảm thấy có chút hận, nàng không thể trung niên nam nhân. Bị một nam thanh niên thao túng, cô gái xinh đẹp của anh ta hẳn là rất vui mừng, nhưng cô gái xinh đẹp này trước kia là học khiêu vũ, hiện tại là giáo viên yoga, độ dẻo dai của con người bình thường không thể chịu nổi một người như thế này, đương nhiên so với người thường còn hơn người. Thú vị hơn nhiều.

Hứa Thiệu Phong không biết cô đã sửa cho Trần Tư Tư bao nhiêu lần, mỗi lần sửa lại đều có thể biến hóa thành nhiều loại động tác, động tác cực kỳ khó khiến anh cảm thấy mới lạ, hưng phấn đến phát điên. Cô ấy gọi anh là thực tập sinh. Khi động tác của học viên trái mùa, huấn luyện viên sẽ bắt học viên tiếp tục tập, hình phạt này họ thường nhắc đến là cương cứng.

Huaty Feng muốn cô giải quyết vấn đề này, vì vậy khi Blue Breast gọi điện hỏi anh có muốn về nhà ăn tối không, anh hầu như không nghĩ về điều đó, và ngay lập tức trả lời rằng tối nay anh đã có bản sao và anh sẽ không trở lại. Bài tập về nhà. Sớm. Ở Hua Qiupeng nói dối như vậy không phải một hai lần, anh đã quen với cách nói dối này. Tôi thấy một người phụ nữ có thể an ủi anh ấy. Chỉ là bạn dư dả về tài chính, từ bỏ nhiều hơn, trả lương không đều cho vợ hoặc có một chút phản bội thể xác, đó không phải là vấn đề lớn. Với ý tưởng này, anh ấy không ngần ngại cư xử tốt hay xấu.

Khi buổi tối kết thúc, Huatipong ngay lập tức đến Công viên Detin. Cổng hoa viên Dĩ Tịnh có thiết kế thẻ điện tử quét, bác bảo vệ lịch sự đưa thẻ đến mới cho cậu vào. Anh đậu xe trong ga ra dưới tầng hầm, rồi phóng thẳng đến căn hộ của giáo viên yoga.

Anh ta bấm chuông cửa hai lần, và khi nhấn cửa lần thứ ba, cửa đã mở. Một cô gái xinh đẹp yêu kiều hiện ra ngay trước mắt anh. Trần Tư Tư mặc váy quây có thêu hình thỏKhi còn trẻ, tóc xõa tự nhiên vòng qua eo, cao ráo, nhìn thẳng vào người, khuôn ngực tràn đầy sức sống, khuôn mặt tuấn tú. Hứa Thiệu Phong đóng cửa lại, nhìn cô cởi giày lộ ra hông, chiếc váy ngắn cũn cỡn, anh không khỏi sờ lên hông cô.

“Nghịch ngợm!” Trần Tư Tư thậm chí không quay đầu lại, chỉ nói một tiếng.

Anh không thể nhịn được cười, đã lâu rồi Huatipon không được cười một cách vui vẻ và thoải mái như vậy. Hai chữ đó thoát ra khỏi miệng cô, bên ngoài rất mềm mại, rất thoải mái.

“Em cười cái gì vậy?” Kỳ Tư lúc này mới quay đầu lại. Thiệu Phong vừa thay giày vừa nói: “Em dám gọi anh là thô lỗ à?”

“Ừ.” Tutu cũng cười, lộ ra hàm răng trắng bóng. Tion nói: “Đứa nào dám mắng tao thất lễ thì chỉ có mày” “Điểm rất tốt!”

Tôi sẽ không nói gì cả. Manh “.

Thiệu Phong vén váy nói:” Ngươi đứng như vậy một đám người, bởi vì ta và ngươi luôn luôn muốn thô lỗ. “Sau đó đưa tay ra vuốt ve.

Cô quay đầu lại, hôn anh một cái rồi nhẹ nhàng nói:” Anh đừng lo lắng! Tôi có một món ăn khác mà tôi chưa hoàn thành. “

” Đừng lo lắng, mất thời gian của anh. “Thiệu Phong nói.

Tư Tư cười, cố ý lộ ra cái híp mắt, đùa giỡn nói:” Tôi làm cho anh giả câm điếc. Bạn có chủ ý làm phiền không? “-Huation Pompong nhiệt tình cởi bỏ quần áo và nói:” Thật là phiền phức và phiền phức, ai nói em rất sexy? Ai bảo anh nhớ em như vậy? “

Anh lại cởi quần lót và vội vàng tiến vào cơ thể cô …—— Tang Datian – Còn tiếp ..—— (Tiểu thuyết của vợ nhà văn Trung Quốc Tang Datian, do nhà xuất bản Thời đại dịch bởi Hồng Tú Tú)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365