Tác giả 9X đã viết một cuốn sách phiêu lưu tuyệt vời

Ba nhân vật chính trong câu chuyện là L, R và F. Ca sĩ L sống trong cảnh nghèo khó ở thành phố cổ Rome. Anh ấy thường hát trong quán bar nhỏ. L đầy đam mê và tài năng, nhưng không có công ty thu âm nào sẵn sàng hợp tác với anh ta. R là một phụ nữ đến từ Paris với kỹ năng viết tự nhiên. Sau thành công của cuốn tiểu thuyết đầu tiên, cô mất cảm hứng viết. Khi R bị bao vây trong bốn bức tường tráng lệ, R cũng dần nhận ra ngõ cụt. Nhân vật cuối cùng – F- là kiến ​​trúc sư của Barcelona. Tôi yêu nó với sự nhiệt tình, và rồi rơi vào một vực thẳm cô đơn.

“Người mơ mộng của hành tinh vô tận”.

Một ngày nọ, ba người được chọn là “những kẻ mơ mộng” để khám phá “một hành tinh” rất tích cực – một trái đất không đau đớn. Sự đánh đổi là họ phải từ bỏ cuộc sống của mình ngày hôm nay. Nhiệm vụ của họ là “vô cùng vô tận” Cư dân trên hành tinh giải câu đố. Chỉ có một “người mơ mộng” sẽ chiến thắng. Khi tham gia cuộc thi, L, R và F gặp rắc rối bởi tam giác tình yêu ở bên trái và bên phải.

Trong người mơ về hành tinh vô tận, tác giả đã khéo léo hợp nhất Học nhiều nhạc và văn học. Nghiên cứu, kiến ​​trúc, điêu khắc, nghệ thuật, thiên văn học, toán học, tôn giáo … Ngô An Kha cũng đưa độc giả khám phá Rome, Paris, Barcelona và những nơi khác qua nhiều tình huống bất ngờ. Tác giả Ngô An Kha .

Tác phẩm này đã mang lại nhiều bài học quan trọng về tình yêu và cuộc sống. Khi gặp khó khăn, mọi người thường mơ về một thế giới ảo tưởng để thoát khỏi hiện tại, nhưng không ai có thể thoát ra mãi mãi. Sau tất cả các sự kiện, mọi người buộc phải đứng dậy và bước tiếp. Câu chuyện này cũng truyền tải một thông điệp tình yêu quan trọng: sự chân thành, hiểu biết sẽ lay chuyển mọi thứ.

Ngô An Kha cho biết anh phải mất 19 tháng để hoàn thành “Người mơ mộng của hành tinh” … Tác giả nói: “Tôi đã khám phá câu chuyện này và thêm màu sắc mới cho nó. Sau khi sống với những nhân vật này trong một năm rưỡi, việc rời bỏ họ là điều không dễ dàng. Ngô An Kha sinh năm 1992. Ông có bằng thạc sĩ kinh doanh quốc tế tại Đại học Coventry ở Vương quốc Anh. Trước khi người mơ về hành tinh vô tận, Ngô An Kha đã xuất bản cuốn tiểu thuyết “Khám phá những mảnh vỡ bị mất” (2015).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365