50 sắc thái cho người đọc

Kể từ khi thành lập vào năm 2011, “Năm mươi sắc thái” đã gây chấn động trong ngành xuất bản. Đến nay, bộ truyện đã có bản quyền ở 37 quốc gia và khoảng 70 triệu bản đã được bán trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, số lượng in ấn bản đầu tiên của “50 sắc thái” là 15.000 bản, ba tháng sau khi tái bản số lượng đã là 10.000 bản. Trong vòng chưa đầy 4 tháng, 25.000 cuộn 1, 21.000 cuộn 2 và khoảng 19.000 cuộn 3 đã được bán. Theo ghi nhận của Alpha Books, đây là kỷ lục của đơn vị này, và với mỗi cuốn sách xuất bản tại Việt Nam, đây cũng là một con số ấn tượng và đáng mơ ước.

Nhưng đối với nhiều độc giả sành điệu, thành công đáng ngạc nhiên của việc phát hành là không đủ thuyết phục. Cuốn tiểu thuyết người lớn ba tập này bị giới học giả, nhà phê bình và giới truyền thông chỉ trích là sách văn học hạng ba, một loại sách khiêu dâm, sách sex chứ không phải một tác phẩm văn học. chính xác. Thậm chí, mới đây, Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ còn xếp quảng cáo “50 sắc thái” là một trong những cuốn sách gây phản cảm với độc giả (tiêu chí lựa chọn dựa trên những phản hồi tiêu cực, vì vậy cuốn sách đã bị loại khỏi nhiều tiêu đề của độc giả). Ở nước ta, báo chí cũng đã từng nhận xét như vậy, ví như cuốn sách là “số âm của văn học”, là “tiểu thuyết khiêu dâm”, là “phản ánh xuyên tạc giới tính của giới trẻ” …- Tác giả Thủy Hướng Dương nói Việc tuyên truyền “50 sắc thái” như chìa khóa để giải quyết vấn đề tình dục là quá thiên lệch. Bởi vì xét về mặt văn học, cuốn sách này chỉ miêu tả hành vi mà không đưa vào hoàn cảnh và diễn biến tâm lý của nhân vật nên đây chỉ là một cách giáo dục giới tính, kém hiệu quả hơn rất nhiều. ‘Một công việc. Về nội dung, còn có nhiều sách sex hay nhất khác như Jin Pingmai, “A Hundred Years of Solitude”, “Kho báu của cuộc đời”. Tác giả Y Ban cũng cho rằng cuốn sách này chỉ đạt được thành công ở những giải thưởng về tinh thần.

Nhiều độc giả Việt Nam cũng cho rằng “50 Sắc Thái” chỉ là một cuốn sách để giải trí. “Đọc xong cuốn sách, tôi nhận ra rằng ở đời cũng có như vậy, nhưng văn học nghệ thuật của bộ truyện này thì không nên tính tiếp” (Bạn đọc Đ.H.Phương). Bạn đọc Yen Nga, 31 tuổi, cho biết cô đã đọc nhiều tình tiết vô lý trong cuốn sách “Thật nực cười, rồi cả bộ truyện chỉ toàn là sex và sex. Những cảnh sex của BDSM chỉ khiến người khác cảm thấy lo lắng, vì Các nhân vật trong câu chuyện đang tìm kiếm những trải nghiệm đau đớn và sức mạnh để khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi sẽ sắp xếp cuốn sách này và cất giữ cẩn thận để những người chưa có gia đình đọc nó một cách chính xác. Nếu ai đó không hiểu biết về tình dục vô tình phát hiện ra nó Tưởng tượng, tò mò nên sẽ đọc và không biết tác hại của nó như thế nào?

Tuy nhiên, nhiều độc giả vẫn chấp nhận “50 bóng hồng” với những bình luận tích cực. Tác giả Y Ban thừa nhận khi đọc cuốn sách này, một số chương bị Phải thốt lên rằng: “Đã lâu chưa? Theo tác giả, cuốn sách này mô tả tình dục một cách thẳng thắn mà không thô tục, đồng thời giúp người đọc tìm cách thỏa mãn cuộc sống của mình. Vì vậy, “50 sắc thái” thành công về giá trị giải trí, là một trong những nội hàm của văn học.

Nhận được cuốn “50 to the Shadow”, độc giả Tô Lan Hương (27 tuổi) chia sẻ: “Cuốn tiểu thuyết này rất hấp dẫn, và tôi sẵn sàng dành thời gian đọc khi bận rộn. Tôi nghĩ những người đã có gia đình nên đọc nó đúng không Xem sex thoải mái hơn, học làm tình với bạn tình chính, nhiều người la ó khi đọc, nhưng mình thấy lối viết, văn phong hiện đại, màu sắc phong phú, không dài dòng, làm sao qua được “nội tâm nữ thần”. “Cô gái lý trí” dựng lên tâm lý nữ chính để làm mình hài lòng. Nhược điểm của quyển này là tình dục ở quyển thứ hai quá thô bạo, đầu quyển thứ ba, tác giả càng hạ giá sách này càng giảm. Chất lượng càng tốt, ngoài truyện sex ra thì cuốn này còn có những câu chuyện tình yêu chẳng khác gì truyện cổ tích thời hiện đại, khi một cô gái nghèo ngây thơ đem lòng yêu và được yêu bởi một tỷ phú quá đẹp trai và giàu có. Kết thúc có hậu của câu chuyện tình yêu không làm tôi mệt mỏi. Tôi không nghĩ là tục tĩu, nhưng đây là một cuốn sách thú vị khiến người đọc vui vẻ và tự tin hơn trong cuộc sống. “-Người Việt Nam cởi mở hơn với tình dục ?

Theo Alpha Books, trước khi quyết định mua bản quyền cuốn sách, họ phải tìm hiểu và thu nhận nhiều luồng thông tin, điều này về cơ bản không phải là điều tốt.Ở châu Á, chỉ có Nhật Bản – một quốc gia rất cởi mở với vấn đề tình dục – sở hữu bản quyền cuốn sách. Thông tin do chủ bản quyền cung cấp liên quan đến các hành động từ các quốc gia Châu Á khác là rất nghiêm trọng. Một đại diện công ty cho biết: “Quá trình cấp phép thực sự khó khăn.” Khi nhà xuất bản gửi bản dịch gốc của tập 1 để nhà xuất bản xem xét, chúng tôi đã rất lo lắng và muốn có câu trả lời rõ ràng và trực tiếp để xem có được xuất bản ở Việt Nam không. . Câu trả lời mà chúng tôi chờ đợi đã xuất hiện: xuất bản, nhưng phải theo hướng dẫn của nhà xuất bản. Ngoài ra, những người biên soạn cũng muốn đọc tiếp các bản dịch của Tập 2 và Tập 3. Điều này khiến chúng tôi rất vui và nghĩ rằng mình đang đi đúng đường.

So với những cuốn sách như Lolita, Rừng Nauy … Trước đây, do gặp nhiều khó khăn trong việc xuất bản phiên bản tiếng Việt nên nội dung “50 sắc thái” đã xuất bản tại Việt Nam Giàu có nhưng chi tiết sex lại lộ liễu Về vấn đề cấp phép trong ngành xuất bản, thạc sĩ giới tính và phát triển con người Việt Nam cho rằng yếu tố tình dục trong “50 sắc thái” rất văn minh, bất cứ khi nào nhân vật chính quan hệ Khi đó, hợp đồng của hai người sẽ thảo luận và quy định chi tiết về việc “lấy bao cao su”, các biện pháp tránh thai và đảm bảo vệ sinh, sức khỏe, an toàn tình dục. Rất văn minh Đoạn văn. Việc biên tập nhằm làm cho nội dung cuốn sách này phù hợp hơn với văn hóa của độc giả Việt Nam Mặc dù báo chí nước ngoài đã nghiên cứu và tận dụng những yếu tố hot nhưng cách làm của độc giả Việt Nam khá cởi mở trên một diễn đàn lớn ở Việt Nam Nhiều thành viên ủng hộ “50 sắc thái” và cho rằng phụ nữ đã có gia đình nên đọc cuốn sách này, bên cạnh những bình luận về hành vi tình dục, nhiều độc giả cho rằng ai cũng thích một hành vi tình dục nào đó, điều độc giả nói với Lan Hương ( 27) Theo thống kê, tương tự, hành vi tình dục kiểu tục tĩu chỉ xuất hiện trong bộ đôi này ba lần, và không có vụ xô xát hay hành vi không đúng mực nào. Mặc dù có nhiều học giả và độc giả sáng suốt phản đối và chỉ trích gay gắt, “50 “Shadow” vẫn đạt được thành công ngoài mong đợi về mặt phát hành. Trong khi chờ đợi cuộc tranh luận về việc giá trị văn học nghệ thuật trong bộ sách bán chạy này có giảm sút hay không, “50 Shadows” tiếp tục mở rộng ra ngày càng nhiều quốc gia mua bản quyền xuất bản và chuyển thể “Tác giả-Thứ Năm

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365