Đỗ Nhật Nam kể về tuổi mới lớn của mình

Cuốn sách được chia thành ba phần chính gồm câu chuyện về gia đình Nhật Nam và khám phá tuổi dậy thì của tác giả. Ở hai phần đầu: bố, mẹ Nhật Nam nói về tình cảm, những bài học mà bố mẹ dạy cho bạn. Trải qua những biến cố khác nhau xảy ra từ khi còn nhỏ, vốn kiến ​​thức anh tích lũy được đã trở thành hành trang để anh tự tin hóa thân thành tuổi mới lớn. Ở phần ba, cậu bé 13 tuổi nói về tuổi dậy thì qua quá trình phát triển tâm sinh lý của mình. Chào mừng đến với tuổi dậy thì.

Bìa cuốn sách “Cha Mẹ Yêu Con”.

Đỗ Nhật Mẫn sinh năm 2001, được biết đến là cậu bé thiên tài ngoại ngữ, chuyên dịch sách, viết sách từ nhỏ và tham gia sản xuất phim hoạt hình cho nhiều chương trình thiếu nhi được yêu thích. Nhiều bậc cha mẹ vẫn muốn biết cách nuôi dạy những đứa con “thần đồng” như thế này? Câu trả lời là những bậc cha mẹ đã yêu những người hầu của Natnan. Cuốn sách này giúp chúng ta hiểu sâu hơn về hai chữ “thần đồng” của Đỗ Nhật Nam, thực chất chỉ có 1% tố chất là được thừa hưởng từ bố mẹ, 99% còn lại là sự nỗ lực của cậu bé và ba thành viên trong gia đình. Kết nối hài hòa giữa: cha, mẹ và con trai.

Khi đọc sách, chúng ta cảm thấy Nan Han có những bậc cha mẹ kiểu mẫu luôn dạy con những điều hay lẽ phải. Đây là câu chuyện về người cha dạy con kiên nhẫn, yêu thiên nhiên hay cách chấp nhận không du hành qua thiên nhiên. Đồng thời, mẹ là người giúp Nhật Nam cảm thấy yêu đời và hạnh phúc. . Ở phần “Mẹ tôi”, người kể chuyện trở thành một người mẹ, kể những tâm tư, tình cảm của mình về cậu con trai của mình qua các câu chuyện như “Chuyện xưa”, “Chuyện tình”, “Giáng sinh của trẻ em” … …

Phần thứ ba, chào mừng các em bước vào tuổi dậy thì qua lớp học đầu tiên về giới tính, sức khỏe và sức khỏe tinh thần, tìm hiểu về tình yêu, cách tự vệ và các mối quan hệ ở tuổi dậy thì. Nhật Nam phác thảo sự phát triển tâm sinh lý của mình.

Có ba giọng nói khác nhau trong ba phần của cuốn sách này. Ở phần đầu, giọng Nam kể một số câu chuyện thời thơ ấu hài hước và thú vị. Sau đó, giọng hát của Nhật Nam trở nên đầy xúc động và xúc động trong câu chuyện của mẹ. Mẹ anh viết cho Nam cuốn nhật ký trước mặt, anh nói: “Con cũng muốn nói: Mẹ ơi, con yêu mẹ đủ để hiểu những vết chai trên tay mẹ. Mẹ yêu con, đủ hiểu sự háo hức của mẹ khi đưa con đi học, đi chợ nấu ăn”. Mong muốn dọn dẹp nhà cửa, vườn tược mỗi ngày. Em yêu anh đủ để hiểu điều này: Anh vẫn cần em!

Cuối cùng, Nhật Nam đã thể hiện sự quan sát tinh tế, hiểu biết về kiến ​​thức, kỹ năng sống và những biểu hiện của tuổi già. Không chỉ miêu tả quá trình thay đổi tâm lý, thể chất của một cậu bé khi bước vào tuổi dậy thì mà anh còn đề nghị các bậc phụ huynh nên tìm tiếng nói chung trong gia đình vào thời điểm này. Nam viết: “Đừng ngại chia sẻ: Cha mẹ hãy chia sẻ” sự nhạy cảm “với con cái Những thông tin về đề tài này không khiến chúng ta “cao hứng”, mà chỉ đơn giản hóa vấn đề và ngày càng dễ nói hơn. Trước khi viết cuốn sách “Cha và mẹ phải lòng con”, Đỗ Nhật Nam đã viết hai cuốn sách “Words That Can Sing” và “How I Learn English”. Tôi nghĩ mình rất thành công, anh ấy còn dịch những tác phẩm như mặt trời mọc, lặn hay những cuốn “khó nhằn” dành cho thiếu nhi.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365