Nguyễn Nhật Ánh đoạt giải Sách

Khung cảnh chiều 29/9, tác giả bất ngờ cho biết mình đoạt giải cao nhất khi không tham gia cuộc thi. Tác phẩm này đã được phát hiện và nhận xét bởi các giám khảo của Giải thưởng Thiếu nhi Dimen. Anh cho biết: “Tôi đã phát hành cuốn sách này vào giữa mùa thu năm ngoái. Trung thu năm nay, tôi đã giành được giải thưởng này. Tôi rất vui khi là nhà văn lớn tuổi nhất, đoạt giải và được Ban giám khảo chuyên môn công nhận” .— -Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh (giữa) đoạt giải Hiệp sĩ bóng đêm. Ảnh: Hoa Nguyen.

Nguyễn Nhật Ánh đã quyên góp 30 triệu đồng cho quỹ Di Men để động viên các tác giả trẻ có hoàn cảnh khó khăn và phục vụ tổ chức — Tác giả Nguyễn Quang Thiều-Giám khảo cho biết: “Tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh bám sát Cuộc sống, bao gồm cả tâm lý trẻ em và tuổi trẻ. Ở đó, vẻ đẹp và lòng nhân ái được hình thành. Những sản phẩm và hàng chục năm cống hiến cho trẻ em của Nguyễn Nhật Ánh xứng đáng nhận được giải thưởng này. “Memory and Kaia Brothers” của Ruan Guangqiu “Chuyện” nhận lời dạy tương tự, nhưng do tham gia ban giám khảo nên từ chối nhận giải.

Tiểu thuyết “Ruan Jingtian” Nhật Ánh. Ảnh: NXB Trẻ .

“Những người bạn trên bầu trời” kể về câu chuyện của một cậu bé Tèo bị trượt chân ngã xuống suối và va vào một tảng đá, bị thương ở cột sống, Tèo không đi lại được và chỉ có thể đứng một chỗ để xem. Dù vậy, Tèo vẫn rất vui vẻ và hoạt bát. sự lạc quan. Tèo và nhân vật “tôi” – một cậu bé hơn Tèo hai tuổi, thế giới người lớn hiện ra trước mắt thơ ngây của trẻ thơ. Tác giả cho biết anh đã dành bảy hoặc tám tháng để viết tác phẩm của riêng mình.

Ngoài Nate Dimen, ban tổ chức còn giành giải Dimen Aspiration cho 4 tác phẩm: Loạt tranh Song’an chủ đề chống Covid-19 của Ruan Tuyi, 10, Cao Kai’an (12) “Ngô mai “Chuyện Bên Đồi” (bản thảo truyện dài), Mộng Giang Hồ của Nguyễn Chí Ngoan (bản thảo báo chí) và tập truyện “Con của nhạc sĩ Nguyễn Văn Thông” .—— Nhà thơ Trần Đăng Khoa (trái) Giải thưởng được trao cho Cao Khải Ân (12, giữa). Ảnh: Hoa Nguyen.

Nhà văn Nguyễn Quang Thiều cho biết: “Giải thưởng năm nay chắc chắn rất xứng đáng. Nguyễn Nhật Ánh là một nhà văn đã sáng tạo quá nhiều âm nhạc cho thiếu nhi, tạo ra âm nhạc, hội họa và văn học mới, đặc biệt là hai 10 Cậu bé Nguyễn Đới Chung Anh và cậu bé 12 tuổi Cao Khải An đã mang đến xu hướng mới. “Tiêu chuẩn mới và quan điểm mới cho các nhà soạn nhạc dành cho trẻ em”.

Giải Grand Prix được tổ chức chủ yếu để khuyến khích trẻ em hoặc các buổi biểu diễn của trẻ em Hoặc biểu diễn nghệ thuật Các tác phẩm tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật, giải trí như: văn học, điện ảnh, ca nhạc nghệ thuật, kịch, nhiếp ảnh, truyện tranh … Ra đời từ đầu năm 2019 đến tháng 7 năm nay, ban giám khảo gồm nhà thơ Trần Đăng Khoa, nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Thụy Kha, họa sĩ Thành Chương, họa sĩ Lê Linh, đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh, phóng viên Lê Xuân Thành — Tìm hiểu tình người

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365