Phụ nữ Phụ nữ (25)

Hứa Phong Phong nói với một nụ cười: “Không thành vấn đề, có lẽ vì quá nhiều công việc và thiếu ngủ.”

La N Nhu nói: “Xin hãy nghỉ ngơi, tôi sẽ nấu cơm.” “— -Hình Pang trả lời, sau đó đi đến phòng khách, ngồi trên ghế sofa và bật TV. Chỉ cần xem TV, nghĩ về nó, Lin Yu cũng rất tốt, rất ngọt ngào, tất nhiên, đừng lo lắng về anh ấy, các gia đình ở mọi quy mô luôn có thể làm điều đó Rất tốt, một người phụ nữ dịu dàng giống như lời chúc phúc của kiếp trước. Anh ta cũng cảm thấy rất lo lắng và cảm thấy thân mật với cô ấy, và không nên phản bội cô ấy. Nhưng không có lựa chọn nào, một người đàn ông như thế này, luôn đam mê những điều mới, Cặp đôi sống với nhau trong một thời gian dài và chỉ có thể trở thành một tình bạn mà không bị kích thích. Ngay cả khi anh ta không bị cơ thể phản bội, cô vẫn không có cách nào để Lin Hu cảm thấy rằng mình bị kích thích hoàn toàn, vì vậy bạn tình của anh ta sẽ từ từ Nó rất thoải mái và hào phóng. Tôi rất hạnh phúc. Đây là lý do tại sao Hua Thiều Phong tự an ủi và là liều thuốc bổ thường được sử dụng để điều chỉnh cảm xúc mỗi khi tôi cảm thấy bên trong. Sau khi tự vệ như vậy, trái tim anh ấy thoải mái hơn. , Tâm trạng trở nên yên bình hơn. Lần đầu tiên Lin Hu nấu súp, sau đó rửa gạo và nấu cơm, cuối cùng trở thành tiêu chuẩn. Nấu chín thức ăn. Lam Như nấu nhanh và thức ăn rất ngon. Nó rất lâu, thường phải mất một đến hai giờ để nấu súp. Lin Hu sợ rằng thời gian quá dài. Hua Thiều Phong có thể chờ đợi để nấu một bát súp cà rốt với xương và hộp sọ. Mặc dù nó rất đơn giản, nhưng sẽ mất một ít thời gian. — Trước đây, Lan Nhu rất kỷ luật. Mỗi đêm cô phải nấu món súp ngon để cho con trai và chồng ăn. Thỉnh thoảng khi chồng bận họp, anh không thể quay lại cũng không lo lắng. Sau này, khi con trai cô đi du học, sự tiếp đón của Hua Qiupeng cũng tăng lên và thói quen của cô đã bị phá vỡ. Đôi khi, khi cô nấu một món súp ngon, cô là người duy nhất phải hoàn thành bữa ăn để hoàn thành nó. Từng chút một, cô ấy quá lười nấu ăn. Ngoài hoạt động, cô ấy không còn do dự và từ chối, vì vậy cô ấy đã đến đó.

Hôm nay, tâm trạng của Lin Yu Định rất tốt, cô ấy đã hoàn thành vai trò phó phòng Thưa bà Chủ tịch, bà sẽ làm hết sức mình để yêu cầu bản thân nghiêm khắc hơn và làm tốt công việc của mình ở vị trí này. Mặc dù Lam Nhu là bác sĩ trưởng, đây chỉ là một phương tiện để đối phó với bà trong lĩnh vực công việc. Nói chung, cô ấy vẫn là một nhân viên bình thường, luôn dưới sự hướng dẫn của giám đốc và phó giám đốc. Chủ tịch và phó chủ tịch. Khi còn trẻ, cô ấy cũng mơ ước trở thành một trưởng phòng, những người khác nói với cô ấy, cô ấy nói với những người khác, Đây không chỉ là một sự thay đổi trong vai trò, mà điều quan trọng nhất là phải có một trái tim. Lòng tự trọng, nhưng cơ hội dường như luôn trôi tuột khỏi anh ta. Vâng, cô ấy có thể là một nhà lãnh đạo, vì vậy cô ấy có thể là một bác sĩ giỏi trong văn phòng, là một nhà lãnh đạo Người vợ sau đó về nhà để giúp chồng chăm sóc con cái. Cuộc sống kiểu này khiến cô được nhiều người biết đến. Khi cô 40 tuổi, cô không có ước mơ có cơ hội thăng tiến, cô cũng không biết rằng Vũ Quyên sẽ cho Cô mang niềm vui ngoài sức tưởng tượng, không phải thứ gì đó để bảo vệ chủ nhân, mà còn mang lại may mắn cho anh.

Từ cổng chính của tỉnh, gió xuân tràn về, cô dự định đặt tên cho Hồ Tiếu Dương và Đào Nhì cùng nhau. Khi tôi đi ăn, tôi không ngờ rằng anh ta sẽ gọi điện thoại, nhưng Hua Shaofeng gọi lại và nói rằng anh ta sẽ về nhà sau, và hỏi khi nào anh ta sẽ về nhà? Cô hầu như không cần suy nghĩ và trả lời, vì vậy sau khi làm việc, cô sẽ về nhà, hỏi anh muốn ăn gì, rồi nấu. Hua Shaofeng cho biết cô quyết định. Cúp điện thoại, tôi chợt nhớ tin nhắn mà anh Tiexiong gửi cho cô cách đây không lâu:

Có năm điều khiến một người phụ nữ bực bội: sau khi trở lại bếp và hoàn thành công việc, sau khi ăn xong, cô đi ngủ, trả tiền và gửi nó. Khi cô đi đến ngân hàng để đi chợ, cô chỉ có một chiếc giường trong đời.

Sửa đổi: Tan không thể về nhà, và giờ đi ngủ thuộc về anh ta. Sau khi trả lương, bạn tự chi tiêu. Nếu bạn muốn chi tiêu và tiếp tục, bạn phải mặc váy cưới.

Xu hướng tích cực: sau giờ làm, bạn không nên vào bếp, có lẽ bạn không nên đi ngủ cả đêm, lương là mua thời trang, lương cô ấy ở ngân hàng, bạn muốn đi đâu cũng muốn, tình nhân được ghép đôi.Không thể không cười lớn. Tôi nhớ Hu Xiaoyang đã từng chế giễu cô ấy, nói rằng cô ấy là cách bình thường của những người phụ nữ tuân theo năm quy tắc này. Cô miễn cưỡng nói rằng cô chỉ có thể cười. Đó là con số cô dự định. Dù cố gắng thế nào, cô cũng không thể tìm thấy “xu hướng tích cực”. Thật vậy, ngay khi Hua Thiệu Phong gọi, cô đã hủy kế hoạch, và nếu HồTiểuDương biết, cô sẽ cười. Hãy hạnh phúc, không phải lúc nào cũng hạnh phúc khi bạn trở lại. Nó cũng sẽ nhìn thấy vị trí của trái tim tại thời điểm đó. Bạn càng cần biết ai là người hiến tặng, nếu bạn là người hiến tặng mà bạn yêu thích, thì việc cho đi chắc chắn là một niềm vui. Mặc dù tình yêu của cô dành cho Xu Changfeng không còn đẹp như ánh trăng khi cô còn nhỏ, cũng không thú vị và nồng nàn như khi còn trẻ, nhưng đó không chỉ là một cặp đôi trong mối quan hệ thân thiện và bình yên. Thông thường, hoặc chỉ quan hệ tình dục, nó giống như một loại rượu đã ở trong một chiếc bình cũ trong một thời gian dài. Hương vị có thể không mạnh mẽ, nhưng nó vẫn tinh khiết và lâu dài.

– Sau khi ăn xong, khi dọn dẹp nhà cửa, cô thực sự muốn nói với Huadi Feng làm cho anh ta hạnh phúc cả ngày, và cô muốn chia sẻ hạnh phúc với anh ta. Tuy nhiên, Huatipeng cho biết cô vẫn không thể mở miệng. Ông nói rằng đội điều tra sự cố tỉnh của Bộ Văn hóa, Truyền thông và Nghe nhìn đã điều tra nguyên nhân vụ cháy. Quan tâm đến trái tim anh. Nhìn thấy vẻ tự tin và lo lắng của Xu Shaofeng, cô đột nhiên bình tĩnh lại. Thật không dễ dàng cho một người không có điều kiện gia đình để hỗ trợ anh ta và ngồi vào vị trí hiện tại của anh ta. Đây là kết quả của những nỗ lực của anh ta trong nhiều thập kỷ, phải không? Phải mất rất nhiều mồ hôi, nếu bạn thực sự trượt khỏi tay trong chớp mắt, thì thời gian bán hủy của Hua Tiefeng dường như không có lý do. Điều, hạnh phúc của nó là đáng nói. Hứa Phong Phong là một cây lớn trong lòng cô, một cây lớn bảo vệ cô và con trai. Nếu có thể, cô thà hy sinh vị trí phó chủ tịch, nhưng dĩ nhiên không muốn cây lớn này ngã. . Nhưng hai khái niệm này là khác nhau. Không có mối quan hệ nhân quả giữa chúng, và ngày càng không thể so sánh với nhau. Cô ấy rất rõ ràng rằng Huadi Feng rất quan trọng đối với cô ấy, con trai cô ấy, và địa vị của cả gia đình. Cô ấy không chỉ thỏa mãn sự phù phiếm của người phụ nữ, mà cả cô ấy. Nó cũng chứa nhiều lợi ích vô hình, vì nhờ có cô, cô có đủ thu nhập để nuôi con trai đi du học. Nếu cây lớn này thực sự rơi xuống, tất cả những khó khăn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của con trai và danh tiếng của gia đình.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là Huation tham lam. Trên thực tế, anh ta không tham lam. Thời gian qua, Hua Tiefeng đã xử lý công việc này rất cẩn thận và không bao giờ nhận hối lộ của bất kỳ ai. Cô ngưỡng mộ phía anh, một người đàn ông có ý chí thực sự, phải biết cách nhìn về tương lai, không ngần ngại đạt được một chút lợi ích trước mắt, chỉ khi đó bạn mới có thể đứng vững và sau đó dần dần có được chỗ đứng. Vị trí cao hơn. Cô biết rất rõ rằng phụ nữ có thể trở thành một người đàn ông ưu tú, và họ có thể tiêu diệt một người đàn ông ưu tú. Đàn ông giống như thuyền, phụ nữ giống như nước và nước có thể đẩy hoặc lật thuyền. Cô không muốn trở nên ích kỷ khi trục xuất Xu Shaofeng. Do đó, cô luôn làm việc rất thận trọng, khéo léo và có tiêu chuẩn. Ví dụ, vào dịp lễ hội mùa xuân, tất cả đàn ông trưởng thành đều được sử dụng để quyên góp tiền, và tất cả những người đàn ông đã kết hôn phải quyên góp tiền cho những người đàn ông độc thân khi họ gặp gỡ người thân và bạn bè. Sau khi làm việc, bạn phải đưa nó cho đồng nghiệp của mình, hoặc thậm chí đi đến nhà hàng, bạn phải đưa nó cho người phục vụ, thông thường tiền may mắn trong phong bì phải có 10 hoặc 20 nhân dân tệ, một mối quan hệ tốt cần nhiều hơn một chút và chỉ cho đến khi một Trăng tròn của tháng. Lần này bà nhất quyết giữ con trai ở nhà, vì con trai bà không phải là con bình thường, ông là con trai của giám đốc, ông ở nhà đón Tết, hầu hết đều là cấp dưới của Hua Thiều Phong. Hoặc chủ sở hữu muốn thiết lập mối quan hệ kinh doanh thường không có cơ hội giới thiệu bản thân, vì vậy miễn là họ muốn có cơ hội, họ phải rộng hơn, một phong bì nhỏ sẽ có vài trăm nhân dân tệ,Một vài đến vài ngàn, một cái Tết cũng kiếm được hàng vạn. Tuy nhiên, loại thu nhập này không chỉ truyền cảm hứng, mà còn phù hợp với phong tục và truyền thống của người dân Trung Quốc, để người thụ hưởng có thể cảm thấy thoải mái, và các nhà tài trợ nên có những lợi ích mà họ xứng đáng mà không để lại bất kỳ di chứng nào. Chính phủ không chỉ mang lại cho cô những lợi ích như vậy, mà khi những cơ hội thích hợp xuất hiện, cô cũng đề xuất một số công việc cho anh rể của mình, cả hai đều có thể phục vụ tốt các thành viên trong gia đình. Bị cáo buộc, người thân của anh ta cũng có thể kiếm được lợi nhuận đáng kể vì con trai họ đi du học và tìm thấy một lý do chính đáng. Người ta nói rằng anh họ của anh ta đã giúp anh ta rất nhiều. Quyền lực bảo vệ thu nhập tư nhân, do đó tỷ lệ bảo hiểm cũng cao. Do đó, cô đã có thể để lại một cái tên rất đẹp cho người khác, và mọi người đề cập rằng cô nói cô không phải là một người phụ nữ cuồng tín, rất lịch sự và có học thức. Vợ cao, ngọt ngào được đảm bảo.

Tang Datian

Tiếp tục …

(Vợ La Mã của nhà văn Trung Quốc Tang Datian, do Hong Tutu dịch, sản xuất và xuất bản)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365