Nhà văn Vũ Hán (Vu Hanh) ra mắt tiểu thuyết “Người ở thiên đường”

Dựa trên kinh nghiệm bản thân, kết hợp với những câu chuyện của bạn bè và đồng nghiệp, tác giả đã viết cuốn sách này trong ba năm. Khải Khải, một nhà văn quê hương Vĩnh Long, cũng kể cho anh nghe về hoàn cảnh của nhiều người miền Nam mà cảm thấy tự hào và thương cảm trong chiến tranh.

Nhà văn Vũ Hạnh 94 tuổi tự lái mô tô. Đi làm. Anh cho biết, niềm vui hiện tại là vẫn còn đủ sức khỏe để viết cuốn sách này.

Cuốn sách này đưa người đọc trở về miền Nam thời Pháp thuộc, người dân nông thôn không bị cường quyền áp bức và hăng hái gìn giữ đất nước. Ông đã xây dựng nên hình tượng Từ Bạch – một người nông dân Tửqin, tính tình hào hiệp, chuyên trừng trị kẻ ác, giữ lại lẽ sống và triết lý nhân sinh. Bà Lê Tú Lệ, Phó chủ tịch điều hành Liên đoàn Văn học Nghệ thuật TP.HCM cho biết, những người làm nghề ở Vũ Hạnh rất tự tin, tự chủ, có khát vọng sống và tin vào cuộc sống. Tác phẩm mới “Gia đình trên bầu trời” của Vũ Hán được NXB Văn hóa Nghệ thuật ấn hành tháng 9.

Sau khi hoàn thành cuốn tiểu thuyết, Vũ Hán tiếp tục viết cuốn hồi ký “Kiếp tương tư”, ghi lại những thăng trầm trong cuộc đời của cô. Tác giả cho biết: “Ở tuổi này, tôi vẫn còn sống, viết tiếp là một niềm vui.” Ông nói rằng để giữ sức khỏe, bạn chỉ cần tránh hút thuốc và uống rượu.

Nhà văn Vũ Hạnh, sinh năm 1926 tại Quảng Nam. Ông tham gia cách mạng năm 19 tuổi và kiên quyết dùng ngòi bút để đấu tranh trên mặt trận văn hóa. -Wuhan tên thật là Nguyễn Đức Dũng (Nguyễn Đức Dũng), sinh năm 1926, quê ở xã Bin Nguyên thuộc huyện Tangpeng, Quảng Dương. Họ nhà nho. Sau năm 1975, ông làm tổng thư ký Hội Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh trong 10 năm. Năm 2007, tác giả đoạt Giải thưởng Văn học-Nghệ thuật toàn quốc: Tác phẩm Chổi máu (truyện ngắn, 1958), Quý tộc Việt Nam (truyện ngắn, 1965), Đọc lại truyện xưa (1966), Rừng lửa (11/1994) . Ông cũng xuất bản các tác phẩm sau: “En savoir + sur les Arts” (1970), tập truyện về thác nước (1963), “Printemps au Summit de la montagne” (1964), “L’inmenserivière” (1995) Năm), “Hồi ức khó quên” (1990), Hành trình của bút và mực (2000) .—— Quỳnh Quyên (Ảnh: Báo Văn hóa-Văn nghệ)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365