J.K. Rowling sửa điểm bắt đầu của “Harry Potter”

Trong những năm qua, những người hâm mộ Harry Potter thường đổ xô đến các cửa hàng ở Edinburgh – có lẽ Rowling đã ngồi đó viết trang nhất của loạt phim ma thuật. Họ cũng chia sẻ những bức ảnh về lâu đài xinh đẹp ở thành phố Edinburgh được chụp trong nhà hàng, nghĩ rằng đó là nguồn cảm hứng cho Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts.

Vào ngày 22 tháng 5, tác giả đã từ chối trên Twitter: “Tôi đã bắt đầu viết truyện vài năm trước khi tôi đến đó, vì vậy tôi không thể nghĩ cà phê là nơi sinh của Harry Potter. Trang đầu tiên của câu chuyện được viết trên Một căn hộ ở Clapham Junction (Anh) giờ là một cánh cửa. Hàng thể thao. Hogwarts từ lâu trước khi anh đặt chân vào lâu đài này. – Nhà văn JK Rowling ) Sẽ được phát hành tại New York vào năm 2019 về bộ phim tài liệu “Tìm đường trở về nhà”. Ảnh: Sự xâm lược.

Cô cũng từ chối nhiều nơi lấy cảm hứng từ Harry Potter, như Porto Hiệu sách, trông giống như Thư viện Hogwarts. Rowling nói rằng bà chưa bao giờ đến đây. Theo tác giả, ý tưởng cho câu chuyện này xuất phát từ khi bà đi tàu từ Manchester đến London. Thời gian của cô tại khách sạn Burnville ở Manchester.

Nhờ thành công của Harry Potter, giá trị tài sản ròng của Row Row đã vượt quá 1 tỷ USD và Forbes vẫn kiếm được hàng chục triệu đô la tiền bản quyền hàng năm Và bán hàng. Bộ truyện đã được chuyển thể thành phim, TV, trò chơi video, phim hoạt hình và công viên chủ đề trên khắp thế giới. Trước khi viết “Harry Potter” Rowling là một bà mẹ đơn thân và sống bằng tiền trợ cấp của chính phủ .– – Trò chơi Quebec trong “Harry Potter”. Video: Youtube .

Đạt Phan (báo cáo của Forbes)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365