Người chuyển giới phản đối cuốn sách mới của J.K Rowling

Theo báo cáo trên tờ The Telegraph, cuốn sách này tập trung vào những tên tội phạm nam, nhưng lại thích ăn mặc như phụ nữ khi phạm tội. Cây bút Jake Kerridge đã viết: “Những người chỉ trích quan điểm của Rowling về người chuyển giới sẽ nghĩ rằng tập phim này có nghĩa là: Đừng tin người đàn ông mặc váy.”

Tháng 9 Cuốn sách phát hành ngày 15 là cuốn thứ năm của tiểu thuyết tội phạm Cormoran Strike, được viết bởi tiểu thuyết gia người Anh dưới bút danh Robert Galbraith. Ảnh: Sphere.-Những người chuyển giới phản đối việc làm này. Hashtag #RIPJK nhằm tẩy chay những tiểu thuyết gia nổi tiếng trên Twitter. Nhiều người cho rằng Rowling đã chỉ trích cộng đồng người chuyển giới vì toàn bộ câu chuyện sau nhiều vụ lùm xùm giữa hai bên trong quá khứ. Rowling đã đưa ra tuyên bố gây tranh cãi về người chuyển giới trên Twitter. Nhiều người cho rằng khi người viết nói họ không phải là phụ nữ vì không có kinh nguyệt, tức là họ đã kỳ thị cộng đồng người chuyển giới, chuyển gen và phi nhị phân. Nam diễn viên Harry Potter và nhiều đồng nghiệp cũng tỏ ra nghi ngờ Rowling. Các vấn đề về khoảng cách giới. Rowling viết: “Tôi luôn bày tỏ sự cảm thông với cộng đồng người chuyển giới vì họ đều dễ bị bạo lực và bạo hành nam giới. Thật vô lý khi tôi ghét họ vì vấn đề giới tính”. -JK Rowling đã nhiều lần đưa ra những nhận xét gây tranh cãi về người chuyển giới. Ảnh: Film Magic.

Theo “Forbes” (J.K.), giá trị tài sản ròng của Rowling vượt quá 1 tỷ USD nhờ thành công của Harry Potter. Hàng năm, cô vẫn kiếm được hàng chục triệu USD từ tiền bản quyền và tiền bán sách. Bộ truyện đã được chuyển thể thành phim, phim truyền hình, trò chơi điện tử, công viên giải trí và chủ đề trên khắp thế giới. Rowling là một bà mẹ đơn thân trước khi viết “Harry Potter” và phải sống nhờ trợ cấp của chính phủ.

Dapan (NME Telegram)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365