NXB Trẻ phát hành bộ sách mới kỷ niệm 30 năm

Người con trai ấy

– gồm 65 cuốn mới và 110 cuốn tái bản nhân kỷ niệm 1 năm thành lập NXB Trẻ. Ngoài ra, bìa và nội dung của nhiều cuốn sách đã được sửa lại, và nhiều sách văn học Việt Nam, sách kinh tế, sách nghiên cứu, lịch sử, văn hóa … – Tre Press sẽ ra mắt hàng loạt sách mới — Ngoài ra, từ ngày 18 – 23/3, NXB Trẻ tổ chức Hội sách “Ơn giời” tại Trụ sở 161 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM. Ngày hội mang đến nhiều hoạt động với các chủ đề khác nhau, như: thay đổi để làm phong phú hơn phần giới thiệu sách kinh tế chính (18/3), khám phá cùng BuBu: trưng bày sách và truyện tranh thiếu nhi (19/3), sống cùng lịch sử: Giới thiệu sách lịch sử và các hoạt động dành cho giới trẻ (20/3), bước vào thế giới phù thủy: trưng bày và bán sách văn học nước ngoài và các sách nổi tiếng với các tựa sách mới, như “Harry Potter”, “Chạng vạng” … Tái bản bìa mới (21/3), Văn học Việt Nam: Ngày 22/3, một nhà văn Việt Nam giới thiệu cuốn sách. Từ 8h đến 9h ngày 23/3, tại đêm nhạc sẽ diễn ra lễ trao tặng sách cho bạn đọc.

Ngoài ra, nhà xuất bản triển khai chương trình khuyến mãi toàn quốc tặng quà độc giả mua sách. Harry Potter (bìa mới) hoặc 6 tập truyện “Xào ​​thỏ”. Thiếu nhi TP.HCM và các vùng lân cận – Ông Nguyễn Minh Nhựt (trái), Giám đốc NXB Trẻ, trao tặng sách cho các thư viện vùng ven TP.HCM tại buổi họp báo và công bố sự kiện kỷ niệm 30 năm ngày thành lập NXB Trẻ , Được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 9/3.

Ngoài ra, thành phố Nha Trang cũng khởi động dự án sách nói BuBu và phát sóng trực tiếp nhiều cuốn sách tinh tế, là sản phẩm của hiệp hội văn hóa Sài Gòn-Vafaco. Sáng 9/3, ông Nguyễn Minh Nhựt, Giám đốc NXB Trẻ, đã ký kết hợp tác với Công ty Viettel và Công ty cổ phần máy tính Tinh Vân tại TP.HCM để sử dụng sách điện tử và sách số. Công ty Cổ phần Truyền thông Di động Thông minh Việt Nam VTM phát triển sách số. Ngày 24 tháng 3 năm 1981, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ký quyết định thành lập Nhà xuất bản Măng Non trực thuộc Liên đoàn Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh. Sau gần 5 năm hoạt động, ngày 3/2/1986, Nhà xuất bản Mộng Non đổi tên thành Nhà xuất bản Trẻ.

Trong 30 năm qua, NXB Trẻ đã xuất bản hơn 24.500 đầu sách của các tác giả trong và ngoài nước, trong đó hơn 175 triệu bản đã được phát hành, hơn 16.000 cuốn do chính nhà xuất bản phát triển và xuất bản. Hiện anh là nhà xuất bản duy nhất của hiệp hội địa phương trong hệ thống xuất bản cả nước.

* Những cuốn sách làm nên thương hiệu NXB Trẻ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365