Vợ (91)

Trương Minh Hòa nhanh chóng học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực này, muốn có chỗ đứng vững chắc trong làng chính trị này, nếu không có cấp trên dẫn dắt, anh sẽ không thể tiến lên bằng chính năng lực của mình. . Để duy trì sự minh bạch, nó phải tìm kiếm sự ủng hộ chính trị từ các nhà lãnh đạo cao nhất. Tất nhiên, có một vấn đề ở đây, đôi khi được mong đợi được mọi người ủng hộ, nhưng điều này không có nghĩa là họ đồng ý để nhận được sự ủng hộ của họ, trong câu chuyện này cũng có một chữ mệnh. Anh biết mình có thể được thăng chức phó giám đốc, kể cả công lao của Zheng Hefan. Chính xác mà nói, nếu không có Trịnh Húc giúp đỡ thì sẽ không có hắn ngày hôm nay, đương nhiên, Trọng Minh Hoa không thể quên trả Trịnh Hãn lại, quan hệ giữa hai người càng được củng cố. Thông qua việc trao đổi lợi ích này.

Trong nhiều lần qua lại với Chung Học Văn, Trương Minh Hoa nhận thấy mình không có nội tâm với Hứa Thiệu Phong, nhân cơ hội này Chung Học Văn muốn hủy bỏ Hứa Thiệu Phong và đưa anh xuống làm giám đốc. Tất nhiên, anh rất vui. Cơ hội không nên bỏ qua, thời cơ không nên bỏ lỡ, với sự giúp đỡ của Chung Học Văn, anh mới có dũng khí đối mặt với Pháp Thiếu Phong (Fa Thiệu Phong). Không ngờ kết quả cuối cùng không như anh mong đợi, anh không những không lật đổ được Huaty Feng mà còn bị Huaty Feng trả thù và tức giận khiến anh vô cùng khó chịu và bứt rứt. Đây là cách cuộc đấu tranh chính trị diễn ra, không phải gió đông đổi chiều gió tây mà là gió tây đổi chiều gió đông. Tuy nhiên, mọi thứ cũng mang đến sự phức tạp riêng dẫn đến những nguy hiểm không thể lường trước, và mọi sai sót về hình thức đều được coi là không thể tránh khỏi. Không trách ai được.

Không ngờ, khi anh đang từ từ thất bại, vợ anh là Feng Hailan tình cờ phát hiện ra một hướng đi mới, khiến anh rất vui. . Vợ chồng anh đang chuẩn bị và lên kế hoạch chu đáo. Tối qua, hai vợ chồng mang nhiều quà quý đến nhà Zhong Helou, không ngờ Zhong Helou không có ở nhà, cả hai ngồi trò chuyện với Li Maihe, vợ của Zhong Helou một lúc. Về nhà. Hôm nay Chung Học Văn gọi điện hẹn gặp anh, chắc anh biết tối hôm qua vợ chồng anh đến nhà này, chắc anh đã đọc được bức thư nặc danh này.

Trương Minh Hòa nghĩ như vậy, lập tức đến nhà của cư dân thành phố. Văn phòng ủy ban đã đánh sập cửa văn phòng của phó thị trưởng thường trực Chun Hefan.

Chun Hề Văn nhiệt tình xua tay, “Lại đây, Hồ … Học Văn (Học Văn) nhiệt tình với anh ấy quá, đoán ngay ra là biết chuyện tối hôm qua về thăm nhà của hai người, Vậy nên anh cứ yên tâm ngồi đi, theo thói quen hút thuốc của anh ấy, khi anh ấy muốn châm một điếu thuốc, anh ấy đột nhiên nghĩ rằng Trịnh Húc không hút thuốc, vì vậy anh ấy bỏ vào túi của mình .—— Zheng Hefan, anh ấy kể một vài câu chuyện về công việc này , Sau đó tiếp tục nói về Hứa Thiếu Phong, nói: “Minh Hòa, tôi vừa nhận được yêu cầu, phản ánh Hứa Thiệu Phong gây áp lực bên ngoài, nghe nói lãnh đạo ủy ban cũng nhận được bức thư này.” Tôi đã gọi cho bạn hôm nay để tìm hiểu xem bức thư này phản ánh điều gì, tình hình thực tế và thái độ của công chúng đối với lối sống của Huatipong? “— Trương Minh Hòa bụng rất vui, liền nắm bắt cơ hội nói.” Hứa Thiệu Phong trước kia yên lặng làm việc, hầu như không để lại dấu vết. Về việc anh ấy có bạn trai hay không, tôi không thể nói chắc, tôi chỉ nghe một số tin đồn rằng hình như anh ấy có quan hệ với một cô gái trẻ xinh đẹp họ Trần. Tôi không biết làm thế nào. Rõ ràng là con mắt của quần chúng rất nhanh, anh ta có thể che giấu tổ chức, nhưng không phải quần chúng. “

Nghe được tin tức này, Chung Học Văn vui vẻ chuyện phá án. Trước mặt Hứa Thiệu Phong bày trò, muốn tìm cơ hội hạ gục. Cho dù ngươi không” cũng không phục được ta, Tôi phải tìm một người có thể sử dụng nó. Mặc dù anh cảm thấy đau đầu vì điều này, nhưng điều bất ngờ là một bức thư nặc danh liên quan đến Huatipong. Bức thư này như một báu vật gối đầu giường, một bằng chứng hữu ích để lật đổ Huatipong. , Nói ngay: “Chắc vừa rồi thành ủy tổ chức.Đức đang điều động nhân sự đến các cơ quan, ban ngành điều tra theo yêu cầu của bạn. Tôi nghĩ đi nghĩ lại, nếu bây giờ anh muốn chuyển đi, nếu anh đi nơi khác, anh vẫn chỉ là một ủy viên hội đồng. Minh Hoa, tôi nghĩ nếu đúng là Hứa Thiệu Phong đang nuôi tình nhân thì cái ghế chủ nhà của cô ấy cũng không giữ được, nếu trống cái ghế này, tôi nhất định sẽ tìm cách thu phục cô. “— Trương Minh Hòa nghe vậy, hai mắt sáng ngời, nhìn rõ hướng Chung Học Văn, có được chỗ dựa, không phải ngươi mơ lật đổ giám đốc Hứa Thiệu Phong sao? Hắn không giữ được sao?” Vị này vui vẻ nói: “Cảm ơn Phó thị trưởng quan tâm, hôm nay cám ơn ngươi giúp đỡ, thăng chức.” Trương Minh Hòa, nếu em thật sự có khả năng này, mong được anh giúp đỡ, anh sẽ không quên công lao to lớn của em, cả đời mang ơn em.

Chung Học Văn Penser, nếu có thể lật đổ Hứa Thiệu Phong, cải thiện lợi ích của Trương Minh Hòa, đó đương nhiên là chuyện tốt, vì vậy có thể báo đáp công ơn của Trương Minh Hòa mà không cần làm mọi cách. Làm việc chăm chỉ. Vẫn có công việc này. Anh nói: “Minhe, cám ơn hay không, hiện tại tôi không cần nhắc đến câu này. Anh là sĩ quan tay chân. Nếu tôi có năng lực này, tôi sẽ không lợi dụng anh như thế này. Tôi có thể sử dụng ai? Câu hỏi quan trọng nhất bây giờ là điều gì phản ánh sự thật trong bức thư gửi lại. Nếu là sự thật thì vấn đề này có thể dễ dàng giải quyết. Chỉ có cách buông tay Hoa Thiên Cốt thì cậu mới có cơ hội. “- Trương Minh Hoa nói: “Phó thị trưởng, nếu không có lửa thì sao có khói? Nếu không có người yêu, chỉ cần Ủy ban điều tra kỷ luật sẽ điều tra kỹ lưỡng quan hệ của bọn họ, không ai khác có thể làm tình nhân.” . “

Zheng Hefan nói,” Bằng cách này, nếu bạn khám phá ra điều gì đó mới, bạn sẽ tìm ra nó như thế nào. Tôi phải nhanh chóng cảnh báo bản thân. Còn chuyện của ngươi cứ yên tâm, dù có chuyện gì xảy ra ta cũng sẽ nhiệt tình giúp đỡ, nhất định sẽ giao cho ngươi. “-Trương Minh Hòa vội vàng nói:” Cám ơn Phó thị trưởng, bây giờ nếu nói lại cũng có thừa, sau này mong Phó thị trưởng nhìn thấy biểu hiện của tôi.

Sau khi rời đi, Trương Minh Hòa hôm nay cũng không xem thời tiết. Thật là đẹp, nắng chói chang, bầu trời xanh thẫm, không khí vui vẻ hơn. Anh biết rằng Zhong Hec bây giờ không chỉ là Phó thị trưởng Bộ Văn hóa và Truyền thông, người chịu trách nhiệm điều động, mà còn là thành viên của Thành ủy, nếu anh ta có. Tôi muốn chiến đấu cho chính mình mà không có cơ hội. Rõ ràng tối hôm qua đến chỗ ở của hắn là không đáng, phải mất một thời gian mới trở lại, chỉ có thể hi vọng ngươi cần. Anh nghĩ mình sẽ biết ơn cho đến khi Heung Hoc Van (Heung Hoc Van) giúp anh thực hiện được điều tuyệt vời này. -Dương Dật Thiên

Còn tiếp …

(Vợ Quốc Đường Dật Thiên, “Tiểu thuyết Vợ của nhà văn Trung Quốc”, bản dịch của Hồng Tú Tú, NXB Thời đại)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365