Mẹ ơi, chồng em khóc (58)

Khi cô nhặt thẻ tín dụng và đưa nó cho nhân viên thu ngân, một tay bất ngờ xé ra. Cô quay lại và nhìn cô ngạc nhiên, khi cô nhận ra rằng thực sự có sự bất công trong con hẻm hẹp. – Mẹ chồng của Van Van Pi lạnh lùng nói: Nếu bạn không đề cập đến ngày hôm đó vẫn tốt, bà chỉ đề cập rằng đôi mắt của Trinh Han Di đang giận dữ và không chờ đợi ông. Sau khi nói xong, cô bỏ danh thiếp ra và ngẩng đầu lên mà không có sự tôn trọng, khuôn mặt rõ ràng và đầy thù hận.

— Vâng, khi cô ấy ở cùng Mạnh Văn Phi, mọi thứ cô ấy mặc và những gì cô ấy ăn đều được Mạnh Văn Phi trả, nhưng sau đó cho Mạnh Văn Phi, đó là toàn bộ Trên bầu trời, cô chỉ được hưởng lợi thế. Tài liệu của anh ấy. Như thể ngày hôm đó, mẹ chồng của Mạnh Mạnh Phi không để tất cả các thành viên đuổi cô đi, nhưng gặp rắc rối vì sự sỉ nhục tột cùng của căn phòng “vàng”. Cô cũng trốn khỏi căn hộ. Tình yêu này đã biến mất, liệu tiền bạc vật chất có thể bù đắp nỗi đau tình cảm to lớn?

Đối với Trịnh Hân Di, thẻ tín dụng Mạnh Văn Phi không hoàn toàn không thể. Cô ấy nhanh chóng vứt nó đi. Thực tế, cô ấy không có nhiều tiền trong thẻ tín dụng mà cô ấy giữ, Mạnh Văn Phi không phải là một Người rất hào phóng, thẻ này thực sự là thẻ của chính anh ta. Bạn có bao nhiêu năm lương hưu ở đây? Tất nhiên bạn không thể để nó đi.

Trinh Han Di nhìn cô, một cơn giận dữ bùng phát trong mắt cô, cô đánh cô trước, và bây giờ mắng cô công khai, cô tức giận đến mức muốn lao vào cô.

“Bạn có dám ngước nhìn tôi không?” Những người tình của người khác có loại đạo đức này không? Nhanh tay đưa tôi thẻ này. “Mẹ chồng của Mạnh Văn Phi hét lên .

Nhân viên thu ngân đi ra ngoài và mời những người xung quanh đi xa. Trinh Han Di vô tình trở thành chủ đề bàn tán trong mắt những người xung quanh. Bà chớp mắt,

– Mạnh Vân Mẹ chồng Phi Phi đã rất tức giận với biểu hiện này và nhanh chóng nắm lấy mái tóc dài của Trinh Di Han Di bằng tay và đánh cô xuống đất. Ngày Tieu Mai và Bach Bang xuất hiện. Thật bất ngờ khi giúp cô ấy, làm cô ấy mất mặt và đánh cô ấy.

– Vào ngày hôm đó, Trinh Han Di về nhà, kể câu chuyện về Bach Bang, và mời Sau cô, Tieu Mai đầu tư tiền để bắt đầu kinh doanh với Tieu Châu Kiếm, và đột nhiên anh nói: “Nếu không, chúng tôi có thể mang lại tiền thông qua hợp tác. ‘kinh doanh? Lúc đó, cô im lặng một lúc, và bắt đầu kinh doanh là điều cô chưa bao giờ nghĩ tới, nhưng Thiệu Châu Kiếm trông rất phấn khích và khuyến khích cô dũng cảm đối mặt với nó. Hãy thử liều benzen. Trinh Han Di nói: “Bạn có lo lắng về việc bạn sẽ gặp bao nhiêu khó khăn nếu thua lỗ tăng lên trong vài năm qua không?” Nếu bạn thua, xin vui lòng bắt đầu làm việc lại từ đầu. Mặc dù mọi người nói rằng cuộc sống giàu có và cuộc sống nghèo khó, nhưng chúng ta cũng phải ra khỏi cuộc sống để thử thách bản thân, chúng ta cũng phải có ước mơ để theo đuổi, dù thành công hay thất bại, chúng ta phải sống cho sức sống và nhiệt huyết, điều này Đó là lý do tại sao bạn giành được sự tiếc nuối khi bạn không già, anh ấy nói, bóp đàn guitar một lần nữa và hát bài hát của chính mình ngày hôm đó … giấc mơ nằm ngoài tầm tay. Đóng cửa / không từ bỏ / nở hoa cũng là mùa / mùa xuân này, bạn đang ở đâu Mùa xuân chảy / lá như dòng sông không quay đầu nói lời tạm biệt. Chỉ có tôi là tê liệt / không nhiệt tình, ngắm hoa bay vào thời khắc đẹp nhất, ai còn nhớ ngày đó đang đến? Chưa bao giờ còn trẻ ở cả bốn hướng / Chiêm ngưỡng người khổng lồ bay về phương nam, mỗi hình dạng tiến lên một bước / dần dần di chuyển ra xa và kéo về phía trước .

Anh hát đi hát lại trong khi cầm cây đàn guitar, Trinh Han Di mỗi khi anh hát Lúc đó, tôi đặt tay lên cằm và lắng nghe mọi bài hát: Tôi chưa bao giờ có một chàng trai trẻ bốn phương / đỉnh bay về phía nam từ một ngôi mộ lớn, và ý tưởng xây dựng doanh nghiệp của riêng tôi đã trỗi dậy mạnh mẽ trong trái tim cô ấy. Sau hai ngày hai đêm suy ngẫm và suy ngẫm, cô cũng quyết tâm giới thiệu các quỹ hợp tác và phát triển kinh doanh. Một khi quyết định được đưa ra, cô luôn thực hiện mong muốn bắt đầu một doanh nghiệp giàu có. Tim Mai: “Cả hai chúng tôi đều mang tiền, và chúng tôi có thể quyên góp tiền và hơn 30.000 nhân dân tệ. Bây giờ chúng tôi chỉ thấy Bach.g Vốn đầu tư hay không đơn độc.

Lúc này, đầu óc của Mai Mai vẫn còn rất mơ hồ. Tôi không nhanh chóng hiểu rằng Trịnh Hân và Bạch Bằng bắt đầu hợp tác và phát triển kinh doanh cùng nhau. Tôi vẫn muốn biết mối quan hệ giữa Tiêu Châu Kiếm và Trịnh Hân Di Biết những gì họ có liên quan và tại sao hai người lại với nhau. Tiêu Mai ngồi ở ghế sau, nhìn chằm chằm vào Trịnh Hân Di, liếc nhìn Tiêu Châu Kiệm một lần nữa, nhớ lại lần cuối cùng cô đưa Bát Kim đến một công viên giải trí, khi cô quay lại xe anh và nói về anh. Sau địa chỉ, cho biết bây giờ có một người bạn. Có thể đó là người bạn mà anh ấy nhắc đến là Trinh Han Di lúc đó? Đúng vậy, ngày hôm đó, khi anh đang đợi bên ngoài, anh hỏi họ có cùng họ không. Nhưng Tiêu Mai nhớ rằng Trinh Han Di đã phớt lờ anh ngày hôm đó, nhìn cả hai không thích bạn bè, tại sao chỉ một giờ khiến giấc mơ của anh như một đám mây. Xung quanh cách này, mối quan hệ trên máy bay vẫn an toàn. Trinh Han Di có thể nói rằng anh ta không thể sống với bạn bè không?

“Bạn có biết Bạch bang có đồng ý hợp tác với tôi không?”, Trinh Han Di quay lại và hỏi.

“Ồ, cô ấy có thể ổn … nhưng …”

“Nhưng sao?” Trinh Han Di quay lại ngay lập tức. Xiao Zhoujian cũng quay đầu lại nhìn cô và nói: “Có vấn đề gì không? Bai Bing có phải là một người bạn tốt không? Cô ấy đang tìm một nhà đầu tư để thực hiện hợp tác kinh doanh. Chỉ khi chúng ta nghĩ về điều đó, cô ấy không thể làm gì sao?”

Mai Mai nói nhanh, “Vấn đề không nằm ở bên, cô ấy là mẹ tôi …”. “Chuyện gì đã xảy ra với mẹ tôi?” Trinh Han Di hỏi. “” Tôi gặp khó khăn khi đồng ý. ” Là tiền lương của tôi không hoàn toàn do mẹ tôi quản lý? Cô ấy có thể không cho phép bạn sử dụng tất cả các khoản đầu tư mạo hiểm để mở này. Tieu Mai đã nghe trước đó rằng Trinh Handi nói rằng hai người có thể quyên góp được hơn 30 triệu nhân dân tệ, và suy đoán rằng anh ta gần như chắc chắn về Trinh Han Di Rời Mạnh Văn Phi. Hãy tưởng tượng rằng bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Doanh nghiệp của bạn thuộc về bạn. Mẹ tôi nên làm gì? “Sau khi bạn thảo luận về thỏa thuận với White Ice, hai ngày sau, tôi sẽ về nhà và nói chuyện với mẹ tôi.” .

Thấy cô ấy hoàn toàn tự tin, Tieu Mai không nói gì và không nói gì. Nói đúng, ngoại trừ việc cô làm điều đó trong khi nghe bài phát biểu của Trịnh Sang, Trinh Han Di rất kiên quyết, một khi anh quyết định rằng Cao Xiaogang không thể, nhưng, Bạch Bằng Việc cô ấy chuẩn bị làm việc với Trinh Han Di vẫn khiến cô ấy bối rối, chỉ nhận ra rằng mọi thứ trên thế giới này là không thể đoán trước và đầy những thay đổi mạnh mẽ ..

Tiếp tục .. .- — Thanh Nghiêm

(tiểu thuyết, mẹ, chồng tôi đang khóc cho nhà văn Trung Quốc Thanh Nghiêm, tiểu thuyết được xuất bản bởi Hồng Tự Tú, Nhà xuất bản Hồng Đức, Nhà xuất bản Hồng Túc Bản quyền.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365