Tác giả Phong Thu hướng dẫn các em viết

Các em nhỏ hẳn không còn xa lạ với tên tuổi của tác giả Phong Thu-ông được biết đến với hàng trăm cuốn sách viết về thời cổ tích như “Cây không lá”, “Hoa cúc xanh”, “Bồ nông hiếu thảo”, “Cuộn giấy và vận chuyển”, “Mướp vàng”… Nhiều tác phẩm của ông đã được in trong sách giáo khoa và ghi nhớ trong tâm trí trẻ thơ qua nhiều thế hệ.

là một trong số ít nhà văn tận tâm với công việc viết lách của họ. Phong Thư, 30 tuổi, sẽ toàn tâm toàn ý cho cuốn sách Viết tiếp giấc mơ-Viết tiếp câu chuyện. Cuốn sách này đúc kết kinh nghiệm quý báu từ sự nghiệp cầm bút của cô.

Mở đầu cuốn sách, tác giả chia sẻ: “Kinh nghiệm viết bài không phải là một bài học người ta phải nhớ, hoặc dựa trên bắt chước hoặc viết hoặc sáng tác. Sử dụng các mô hình có sẵn, nó không phải là dễ dàng cho đến nay Có điều … nói đến viết văn thì còn nhiều điều phải học, luôn học dốt, học suốt đời … “

Trong cuốn sách của mình, tác giả” chỉ nói chuyện với trẻ để trẻ thích nghi với việc viết và chuẩn bị viết. ” Tác giả hướng dẫn học sinh từ việc tìm cảm hứng và chủ đề đến việc tích lũy vốn sống, thu thập từ vựng hay tìm câu chuyện. Tác giả cũng giải thích cách mô tả các đối tượng cụ thể như thế này. Như mô tả cảnh, mô tả nhân vật, mô tả động vật, mô tả đồ vật hoặc mô tả những thứ trừu tượng như âm thanh, âm thanh, màu sắc, mùi vị và cách viết lời thoại hấp dẫn. Viết truyện chắp cánh ước mơ “p cung cấp những kiến ​​thức cơ bản và kinh nghiệm thực tế, không chỉ hữu ích cho các em nhỏ thích buổi sáng mà còn giúp các em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường biết cách viết những câu văn hay, những bài văn hấp dẫn. Sách do NXB Gia Đông phát hành. .

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365