McEwan đã viết một bài báo về việc “bị báo chí ghét bỏ”

Thanh Huyền

– McEwan cũng tiết lộ nguồn cảm hứng cho cuốn tiểu thuyết này cũng xuất phát từ chính mâu thuẫn của anh với giới truyền thông. Nhà văn nói rằng vào năm ngoái, khi nói với một tờ báo Ý rằng anh ta “coi trọng đạo Hồi vì nó tạo ra một xã hội mà tôi ghét”, anh ta đã trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công của giới truyền thông. Câu nói này ngay lập tức gây ra một cuộc tranh cãi trên các phương tiện truyền thông.

“Tôi nói rằng suy nghĩ của tôi là đạo Hồi khiến tôi phát ốm. Nhưng ngày hôm sau, tôi mở báo chí. Tôi đã thấy mọi người nói rằng tôi đã tấn công đạo Hồi”, nhà văn nói.

Nhà văn McEwan (McEwan). Trái ngược với thông tin đăng trên trang web, tôi không nói về đạo Hồi, mà nói về đạo Hồi – có lẽ thuật ngữ “chủ nghĩa cực đoan” được sử dụng hợp lý hơn. Tôi cũng lớn lên ở một đất nước Hồi giáo (Libya), trong ký ức ấm áp của tôi , Chỉ có một bức ảnh về văn hóa Hồi giáo. Thân thiện, bao dung và mến khách.

Khi được hỏi về cuốn tiểu thuyết mới này, nhà văn nói: “Tôi lấy cảm hứng từ cuộc xung đột giữa những người nổi tiếng và báo chí, nhưng tôi không đặc biệt dựa vào nó. Anh ấy nói: “Chà, xung đột với cộng đồng Hồi giáo mà tôi thấy trong những năm gần đây là quá nhỏ. Bạn bè của tôi cũng vậy.” Anh ấy nói đến tác giả Martin Amis năm 2006 Nian cũng bị người Hồi giáo tấn công bằng lời nói. Point, McEwan đứng ra bảo vệ bạn. Khẳng định rằng bạn bè không phải là người phân biệt chủng tộc.

Hiện tại, tác giả đã viết 3/4 cuốn sách này và dự định đặt tên là Solar. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là nhà vật lý học Michael Beard (Michael Beard) – người đã khám phá ra cách đối phó với biến đổi khí hậu. .

Trong một buổi hội thảo vật lý, râu & #273; Thừa nhận quan điểm của mình, do sự khác biệt cố hữu trong cấu trúc não của giới tính, trong ngành của mình, số lượng nam giới luôn nhiều hơn nữ giới. Beard ngay lập tức bị báo chí và giới truyền thông chỉ trích. Mọi người sử dụng những từ như “Đức Quốc xã”, “phân biệt giới tính” và những thứ tương tự. Cuốn sách mới của McEwan sẽ được xuất bản vào năm sau. McEwan, sinh năm 1948, là một trong những nhà văn nổi tiếng người Anh. Ông đã giành được Giải thưởng Booker cho cuốn tiểu thuyết “Amsterdam” của mình vào năm 1998, và được chọn lần thứ hai trong cuốn tiểu thuyết “On Chesil Beach” của Booker vào năm 2007.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365