Tiểu thuyết về tội phạm biên giới đã đoạt giải

Di Liễu của đội trưởng, tác giả Chu Thanh Hương viết rằng có một phụ nữ miền núi trở thành trùm buôn lậu khét tiếng vùng biên với biệt danh Liễu Tiên Tần. Tác phẩm mô tả cuộc đấu tranh không ngừng nghỉ chống buôn lậu khi những kẻ tội phạm là phụ nữ và có vỏ bọc trưởng thành và quyền thế. Ngoài ra, tác giả giải thích rằng vận mệnh của con người đã được đề cao một cách nghiêm túc, vẫn còn tình yêu và tình bạn ở một góc khuất – khi hưng phấn sẽ giúp họ thức tỉnh lương tâm.

Tác phẩm đoạt giải ở hạng mục tiểu thuyết về biển, mỗi tác phẩm có thu nhập 50 triệu đồng. Ảnh: NXB Công an nhân dân.

Zhu Qingxiang lần thứ ba tham gia cuộc thi, tác phẩm “Những bông hoa bay” với chủ đề “buôn bán phụ nữ” đoạt giải A, Phùng Hoàng Sơn (Phùng Hoàng Sơn) – năm 1990 đến nay tại Lạng Sơn Bài báo ăn cướp. Cô sinh năm 1986, là người dân tộc Tày, công tác tại PX03 phường Công an tỉnh Lạng Sơn.

Rễ Đoàn Hữu Nam-đồng tác giả tiểu thuyết loại A-một tù trưởng ở Làng Vương viết rằng nếu con người sắp chết mà sợ bị quả báo và tù đày thì nên vào rừng một mình. Trên đường chạy trốn, nhân vật tìm cách sống sót trong khi bị quá khứ ám ảnh, mong muốn trở lại thành người bình thường. Dù có tội hay chết vì phong tục của người Mông Cổ, anh vẫn quyết tâm ra khỏi rừng.

Nhiều tác phẩm đoạt giải B và C đã áp dụng các hình thức tội phạm truyền thống và phi truyền thống khác nhau trong cuộc sống hiện đại. Gương mặt đại tá, nhà văn Phạm Thanh Khương-Giải B hư cấu-Viết theo bản án 3 ngày của lực lượng phòng chống tội phạm ma tuý, dựa trên chuyên án có thật được thực hiện tại Lóng Luông, Sơn La năm 2018. Tác phẩm khắc họa vai trò của những cán bộ, chiến sĩ kiên trung, dũng cảm, vai trò của người chỉ huy cảnh sát, và triển vọng đấu tranh với tội phạm ma túy.

Đảo Riot-tác phẩm trinh thám của nhà văn trẻ Duke Anh-kể câu chuyện về sự lây lan của đại dịch Phantom-X khi một bà già chết trên đảo. Dịch bệnh này đã khiến mọi người mất tập trung, và Bệnh viện tư nhân Tang Qingde quyết tâm lật ngược tình thế và tìm manh mối từ những người hàng xóm.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa, Phó Chủ tịch Hạ viện Việt Nam, Chủ nhiệm Ủy ban Thẩm phán nhận xét: “Nhiều vụ án quan trọng đã được văn hóa hóa, vượt ra ngoài phạm vi thảo luận của vụ án, chiếu từ sáng đến tối với một câu chuyện hấp dẫn. “

Tác phẩm dự thi đề tài tiểu thuyết, truyện và ký do Bộ Công an phối hợp với Hội Nhà văn Việt Nam (2017-2020) tổ chức và lễ trao giải được tổ chức tại Hà Nội Trung tướng, nhà văn Tố Hữu Cuộc thi được khởi xướng từ năm 1999 và đã được tổ chức 4 lần, nhiều chuyên án, vụ án kinh điển nổi tiếng của lực lượng Công an nhân dân được các tác giả kỳ công và đã sáng tạo nên các tác phẩm: chuyên gia chống nói xấu, chống tham nhũng. Năm 1959, nỗi chán ghét Hà Giang trong tác phẩm của ông đã ở bên kia thiên đường Ngục Vinh Trong tác phẩm “Đêm câm lặng” CM12 của Hữu Mai, nhà văn cổ trắng Như Phong đã viết một vụ án kinh tế điển hình …—— tác phẩm đoạt giải –Novel Group-APhuan Place Award-Ren Gen Chu Thanh Huong-Doan Huu Nam – Cầu lông Giải-Nguyễn Ba bên-Tiền Phạm Thanh Khương Kim-Nguyễn Như Phong

Giải Người bệnh Công giáo-Nguyễn Đức AnhĐinh Nhóm Trộm Phù Vân-Đỗ Xuân Thu-Lại Văn Long — Chuyên mục Lịch Sử, Biểu Tượng

Giải Sói Trắng-Phan Thế Cải

Giá Cam Ranh-Bạch Lê Văn Nguyên Chuyện Tiền Tuyến-Lương Sỹ Cầm – -CCM 12 giá sau chương trình phản công-Nguyễn Khắc Đức

Giá khuyến mại k Hai loại này chung: Chuyện Làng-Phạm Quang Long, Động Rừng-Tống Ngọc Hân, Đêm Rừng-Nguyễn Duy Điềm, Truyền thuyết Street 1 C: Girl’s Shoulder-Trong Huong, Stranger-Phong Diep, Mountain Street-Hutong River (Ho Thuy Giang), Chaser-Lei Ngoc Minh .

Dika

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365