Câu chuyện về Yin Xi cải trang thành một cậu bé trong “Sungkyun Pass Scandal”

Bộ phim truyền hình “Chuyện tình Cheng Kwan Guan” phát sóng năm 2012 được khán giả Việt Nam đón nhận nồng nhiệt. Mới đây, NXB Hồng Đức và Nhã Nam vừa cho ra mắt cuốn tiểu thuyết tiếng Việt “Vụ án Sung Kyun Kwan” do các nhà làm phim Hàn Quốc dùng làm biên kịch để sản xuất bộ phim Chuyện tình Sung Kyun. Guan:

Trong cuốn sách gốc của Hàn Quốc, tiêu đề của cuốn tiểu thuyết này là “Cuộc đời của Song Jianyn”. Tác phẩm của Jung Un-gwol được xuất bản năm 2009 và là cuốn tiểu thuyết ăn khách nhất tại Hàn Quốc.

Vụ bê bối Cheng Junguan gồm 2 tập, do Ruan Yuean dịch. Chuyện xảy ra vào thời vua Jeongjo (phụ nữ Hàn Quốc không được đi học và làm việc bằng tiếng Quan Thoại). Vì cha mất sớm, Kim Yun-hee cải trang thành em trai của Kim Yun-sik để kiếm tiền nuôi gia đình. Cô làm việc tại hiệu sách Sechaekbang, bao gồm việc sao chép các sách bị cấm và sao chép các tài liệu dùng để đánh lừa các nhà nho.

Yoon Hee mới 19 tuổi, xinh như hoa, đã thay em trai trong bộ phận phái cử. Cô vô tình gặp được hoàng tử hoàn hảo Li Xinjun, cả hai cùng vào ngôi trường nam sinh nổi tiếng để trở thành quán quân. Yun Hee không biết là may hay rủi, và bắt đầu cuộc sống của mình giữa những học sinh danh giá nhất thị trấn. Được gọi là “Bốn môn phái”. Bốn ngôi bao gồm chùa Phật lớn, Jalang, Gigao và Nu Lin. Dai Vat-Kim Yoon Hee có ngoại hình xinh đẹp và tính cách tự tin hơn (Như chúng ta đã biết, do hoàn cảnh gia đình nên cô đã phải từ bỏ thân phận nữ nhi của mình để đến học ở Sungkyunkwan). Giai Lãng-Lee Sun Joon là một người hoàn hảo cả về gia thế, ngoại hình, nhân phẩm và cách dạy dỗ, vì Dai Vat là một vũ công nên anh đã tự chải đầu và tự hỏi: “Mình có thể là đàn ông không? KiệtNgao-Mun Jae Shin Một chàng trai sexy, một người cô đơn cũng rất dễ giận, buồn và giận cũng rất đáng giận Nu Lam-Gu Yong Ha là một người yêu cái đẹp, thích hưởng thụ hạnh phúc, dù không đùa thì cô cũng thoải mái nói, mặc dù đôi khi cô. Yoon Hee (Yoon Hee) gặp phải hàng loạt tình huống thú vị và hấp dẫn, ví dụ như vai một người phụ nữ rất khó chịu, ngủ cạnh chàng trai, Hoặc những chàng trai cởi trần và ăn mặc trước mặt cô ấy .—— Bốn con quỷ được miêu tả trong bộ phim chuyện tình của Sungkyunkwan .—— Qua một số tình tiết, Kiệt Ngao (bạn cùng phòng) và bác sĩ Zheng Ya Ya đã phát hiện ra Yin Hee là một đứa trẻ. Con gái, nhưng cả hai đều giữ bí mật. Chỉ có Hoàng tử Gaii Lang, người mà Dai Vat nghĩ đến một cách bí mật, không biết cô ấy là phụ nữ. Bản thân Gaii Lang đối xử với Dai Dai Vat tỏ ra thương cảm nhưng lại nghĩ mình bị mắc bệnh “nam sắc” nên lên thư viện trên núi trốn tình, khi biết Yin Hee là con gái thì quay lại gặp nhau. Jun Qun. Hoàng đế đã ra lệnh cho bốn vị quan nhà nước truy tìm Kim Tang Ji vào thứ 5. Sau đó là Yoon Hee Hee, việc Yoon Hee giả trai cuối cùng cũng được tiết lộ, nhưng đã được nhà vua tha thứ trong môi trường vui nhộn hài hước. Câu chuyện tình yêu của Yoon Hee cũng được viết bằng những câu văn tinh tế và mượt mà. – – Tác giả Jeong Un-gwol là tác giả của một cuốn tiểu thuyết đương đại nổi tiếng của Hàn Quốc và đã gây được nhiều tiếng vang. Ngoại trừ Sung Kuyn Kwan ) Scandal, cuốn tiểu thuyết mang tính bước ngoặt của anh “Mặt trăng ôm mặt trời” (Moon Embracing the Sun) cũng được dựng thành phim năm 2012 và được nhiều độc giả đón nhận.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365