Nhật Chiêuécrit là một tập thơ của He Xuanxiang

Khách mời của hội nghị là Tiến sĩ Bùi Trân Phượng. Nhật Chiêu tuyên bố rằng ông đã sử dụng lý thuyết văn học và quan điểm triết học của Gaston Bachelard (1884-1962) để đưa ra quan điểm về tác phẩm “Nữ hoàng của những bài thơ”.

Bachellard đã viết hai cuốn sách về trái đất, và nhiều nhà văn lớn trên thế giới liên kết hang động với hình tượng phụ nữ. Các nhà triết học Pháp chủ trương trí tưởng tượng của con người dựa trên bốn yếu tố lửa, nước, đất và không khí, và phát hiện ra mối quan hệ giữa bốn yếu tố nguyên thủy với các cấu trúc vật chất và hư cấu. -Nhiều tác phẩm của He Xuanhong như Trống Kẽm, Đèo Badoi, Hang Cắc Cớ, Đu quay … Dưới góc nhìn của “nhân vật chính diện”, nó sử dụng những hình ảnh ẩn dụ của thiên nhiên để thay thế đôi mắt của con người, nêu bật ý nghĩa quan trọng. Vai trò của phụ nữ trong xã hội.

Nhật Chiêu có một bài viết ngắn trên trang cá nhân:

“Những bài thơ của He Xxiang được viết như thể đang khôi phục lại hình ảnh của người phụ nữ. Trên cơ sở xã hội và tự nhiên, họ thô sơ và hiện đại hơn. Bản sắc nữ tính của anh ấy đã mở đường, tức là đặt phụ nữ vào cốt lõi của trí tuệ. Thần tôn thờ.

Những bài thơ của He Xxiang là những bài thơ của đất, đi qua vô số hang động, suối, giếng và trống kẽm, Sự thể hiện của đèo, hồ, xô, thuyền, trống thuyền … đây là nguyên lý của thi pháp (âm dương) và phép biện chứng rộng mở, vì vậy, lái xe chỉ là một trò chơi bề ngoài, đây không phải là điều bắt buộc, mà là một ẩn số cần phải nói ra.- — Đây là cái nhìn về cuộc đời của một “hủ nữ” chứ không phải là một “hủ nữ”. SP. ‘. Cuộc đời này không dính dáng gì đến mưu cầu danh lợi “trở thành trai bao”, không có “hoài bão như bà cô”. Chỉ sinh ra là phụ nữ Khát vọng cuộc sống. Chỉ có tình yêu, thiên nhiên, khát khao và tình yêu để yêu. Baudelaire nói rằng trong mỗi chúng ta đều có một người đàn ông, một người phụ nữ và một đứa trẻ. Tất nhiên, nhưng điều đó có vẻ quan trọng hơn ở phụ nữ, giống như chúng ta Như đã thấy trong các bài thơ của Xu ồxuan, hình ảnh những người phụ nữ ở đó được thổi phồng. Không những thế, còn mang đậm tính nhân hậu. Dung dị và đậm chất tự nhiên. “

HồXuânHương (1772-1822) vẫn được nhiều người Một nhà thơ gây tranh cãi giữa các học giả. Truyền thống văn học của cô chủ yếu là viết bằng chữ. Biệt danh của nhà thơ Xuân Diệu là “Thơ Nôm”. Các tác phẩm của ông thể hiện tiếng nói của thời đại với “thanh thoát và thế tục”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365