Eun Kyo-Bi kịch của tình yêu và khát vọng

Park Bum Shin (Park Bum Shin) đã xây dựng một câu chuyện tình yêu kỳ lạ để khám phá ham muốn tình dục của mọi người, và nói rằng anh ấy đã tạo ra “Eun-Kyo” trong trạng thái bất thường, “Tôi rất tức giận, cuốn tiểu thuyết này Tôi chỉ viết một trong một tháng, giống như một trận cuồng phong … Dường như tôi đang ngồi một mình trong hang tối của vũ trụ, và những dòng chữ bên trong thúc đẩy cuộc hành trình Tôi đột ngột tiến về phía trước, rất thực, nhìn một tuổi 17 trẻ trung, yếu ớt và ngây thơ. Eun-jing năm xưa ngủ gật trên ghế dưới ánh nắng, những đốm lá thường xanh bên hiên đan xen vào nhau, lão thơ nhìn thấy máu, lãnh ta bỗng nhiên sa cơ, tình yêu xa lạ này hừng hực, thiêu đốt một người. Cô chưa bao giờ nếm trải vị ngọt của tình yêu nam nữ đích thực, nhưng lại có quan hệ tình cảm với Xu Zhiyu, học trò của nhà thơ.

Quyển sách “Eun Jing [Bởi vì tổn thương là yêu]. – Bước ngoặt của câu chuyện xảy ra khi nhà thơ phát hiện ra người học trò thân yêu của mình đã ăn cắp tác phẩm của mình để xuất bản cuốn “Kinh thánh”. Trước đó, hai giáo sư và sinh viên đã gửi tác phẩm dự thi và đạt giải cao. Công việc, học trò thành danh nhưng mối quan hệ giữa hai thầy trò dần xấu đi. Giữa họ nảy sinh cảm giác khinh thường và khinh bỉ.

Vào đêm sinh nhật lần thứ 70 của họ, nhà thơ phát hiện ra rằng Xu Jiyu và Eun Eun đã ngủ-Kyo đang ở nhà mình, ông chỉ nghĩ rằng cô sinh viên đã phá hỏng một “trinh nữ” chứ không phải tình yêu. Cái chết của chàng sinh viên đã kết thúc bi kịch của mối tình tay ba này. — Lee Joek-yo đã bị tra tấn vì cho rằng mình là người đã giết học sinh. Nhà thơ sống trọn cuộc đời. Thói đời với những con người thối nát. Hóa ra cái chết này chỉ là một sự tình cờ. Trước khi chết, Xu Zhiyou đã hiểu tại sao cô lại hoàn toàn bị xóa sổ bởi trái tim và sự sống của người thầy. Đây là lý do tại sao anh ta giết anh ta.

Trong toàn bộ quá trình làm việc, Li Qiaoqiao rất mong muốn trở lại tuổi thanh xuân. Nhà thơ già hy vọng được trở lại thành một người bình thường, để duy trì mối liên hệ nồng nàn với người mình yêu, và từ đó nhận được tình yêu nồng nàn. Câu chuyện được kể dưới dạng “bút ký của nhà thơ”, mỗi chương là một phần tùy bút khiến người đọc đồng cảm với nhân vật này, như một động thái đau thương được nhà thơ 70 tuổi ủy thác. Các nhân vật trong cuốn sách là những nhà thơ, vì vậy toàn bộ cuốn tiểu thuyết chứa đầy những câu đố, bài thơ hay bài thơ của các nhà thơ nổi tiếng thế giới.

Tác giả Park Bingxin là một nhà văn nổi tiếng, và chủ nhân là cố vấn văn hóa của phủ tổng thống. Nhiều giải thưởng văn học danh giá của Hàn Quốc. Các tác phẩm của ông đã gợi lên phản ứng của độc giả khi chúng mới xuất hiện, gây ra tranh cãi về giá trị. Ngoài Eun Kyung (Yêu thì đau), Park Beom Shin còn sở hữu một số tác phẩm nổi tiếng như “Summer Debris”, “Sleep Deeper Than Death”, Snow on Mount Kilimanjaro. Cái độc đáo trong tác phẩm của ông là nó bộc lộ những mâu thuẫn xã hội trong quá trình hiện đại hóa và sử dụng những ham muốn sâu sắc nhất, trần trụi nhất của loài người.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365