Độc giả Việt Nam đã đến thăm ngôi mộ chạm đến “Cha của Della A Dream”

Lê Võ Tiến Giang, sinh năm 1985, đã chia sẻ một video đặc biệt về chuyến viếng thăm lăng mộ của nhà văn và nhà thiết kế Fujiko F. Fujio vào tháng 3 năm ngoái. Tian Jiang nói rằng ông đã quay video này, không chỉ để kỷ niệm và chia sẻ với bạn bè, mà còn cho những người muốn đến thăm mộ của các nhà văn Nhật Bản. Đi tàu. Từ ga Tokyo đến thành phố biển ngoại ô – quận Tsudayama – và sau đó vào nghĩa trang, nơi cư trú của họa sĩ nổi tiếng. Tian Jiang đã chia sẻ cảm xúc của mình với các nhà văn có ảnh hưởng trong khi thưởng thức hoa anh đào mùa xuân. Như một truyền thống ở Nhật Bản, ông cũng đặt tiền trước bức tượng Doremont trước ngôi mộ để cầu nguyện cho phước lành.

– Tian Jiang nói: “Tôi dự định đến thăm ngôi mộ của nhà văn Fujiko từ rất sớm. Truyện tranh Fujio Doraemon lúc 7 tuổi đã ảnh hưởng lớn đến tôi và tôi vẫn không thể nhớ vai trò của họ khi tôi lên bảy. , Tôi đọc ra la dream, và tôi bị cuốn hút bởi câu chuyện của tôi đến nỗi tôi đã đọc nó một lần trong lớp. Câu chuyện về giấc mơ Do la đã cho tôi rất nhiều kiến ​​thức bên ngoài cuốn sách và kích thích trí tưởng tượng của tôi. “”

Ông Lê Võ Tiến Giang trước mặt họa sĩ Fujiko F. Fujio.

Một người hâm mộ 31 tuổi, sống ở thành phố Hồ Chí Minh, ông chia sẻ Daolamon, đặc biệt là truyện tranh đã truyền cảm hứng cho ông trở thành một họa sĩ Ước mơ. “Bây giờ, tôi đang làm thiết kế trò chơi. Rất nhiều giấc mơ cũng là một phần kiến ​​thức làm việc của tôi, như cách tạo nhân vật, cài đặt và mở các nút câu chuyện, và làm nền cho các trò chơi phiêu lưu. -Sau khi Tian Jiang chia sẻ nó trên trang cá nhân của mình, video đã nhận được sự đồng cảm của hàng ngàn người hâm mộ sách. Họ đã bày tỏ cảm xúc của mình bằng cách xem video và chia sẻ nó trên mạng xã hội. Nhiều người đã viết: , Cảm ơn bạn đã làm video này. Chuyến đi này rất thú vị. Ảnh Vũ Vũ Việt và hình ảnh: Lê Võ Tiến Giang

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365