“ Ai đó đã tự sát khi anh ta trở thành một nguyên mẫu mới ”

Nhắc lại điều này, Byatt chỉ trích mạnh mẽ tiểu thuyết gia, người thường sử dụng các mô hình nhân vật thực tế để đưa nó lên trang.

“Điều này sẽ lấy đi cuộc sống và nhân cách.” Một người khác nói, “Tôi là ứng cử viên cho Giải thưởng Sách năm 2009.

Nhà văn AS. BYBY.

Cô ấy phản đối những điều đó Cô ấy coi đó là một nhà văn “hoang tưởng”, và cô ấy mô tả nó như một sự pha trộn giữa tiểu sử và tiểu thuyết, tin tức và văn học. “Cuộc tấn công này có thể khiến mọi người hiểu rằng cô ấy chĩa mũi dùi vào nhà văn Sheila của cuộc thi Man Booker. Hilary Mantel, cuốn tiểu thuyết của cô đã lọt vào danh sách rút gọn về cuộc đời của chính trị gia nổi tiếng người Anh Thomas Cromwell với các yếu tố câu chuyện. -Tuy nhiên, tác giả Oscar Wilde (Oscar Wilde) đã xuất hiện trên “Sách dành cho trẻ em”, tác phẩm đã giúp Bayat được đề cử giải Booker Prize năm 2009.

Sách dành cho trẻ em tập trung vào nhân vật Olive Wellwood, một “nhà văn viết truyện cổ tích rất thành công” của trẻ em, nhưng một kẻ lang thang khác lại bỏ qua đứa con của mình, Biah Cảm hứng cho câu chuyện này đến từ “Con của những nhà văn nổi tiếng viết cho thiếu nhi thường sống trong bi kịch và thậm chí là tự tử.” Cô nói rằng con trai của nhà văn Kenneth Graham đã tự tử bằng cách nói dối. Trên đường ray xe lửa. Cả hai con trai của tác giả Peter Pan là JM Barrie đều tự tử (mặc dù người ta suy đoán rằng một trong số họ chết đuối trong một vụ tai nạn xe hơi). Nhà văn 72 tuổi kể: Nhà văn Alison Uttley, góa phụ của hai người chồng và một cậu con trai, đã tự tử.

“Ngay từ đầu, tôi chỉ muốn kéo dài tuổi thơ của mình. Hãy cho mình một chỗ đứng.” — “Một trong những ảnh hưởng của việc viết lách đối với cuộc sống gia đình là nhà văn dành quá nhiều thời gian cho những cây bút và những thứ nghiêng ngả. . Nó khiến họ trở thành những cây viết. Bị buộc phải chia tay với các thành viên trong gia đình. Tôi biết có một nhà văn có con cái chôn máy đánh chữ ở sân sau. “ave; Cô ấy nói rằng cô ấy cố gắng không “đưa các nhân vật có thật vào câu chuyện của nhà văn.” “Tôi biết ít nhất một lần tự tử và một lần tự tử vì họ là nhân vật trong tiểu thuyết.” Nhà văn già cũng phân tích rằng ngày nay, khi hầu hết mọi người đều biết đến blog và Facebook thì ai cũng có thể trở thành nhà văn. , Ý tưởng của người khác có thể là ý tưởng của người khác. Trên dây, tất cả tốt hay xấu, tốt và xấu, tốt và xấu đều tồn tại. “Ngay cả blog và Facebook cũng là nguyên nhân dẫn đến tự tử. Cô ấy nói.

Tác phẩm của Byatt đã giành được Giải thưởng Booker năm 1990. Cô ấy sở hữu. Trong bài đánh giá này, nếu cô ấy thắng, cô ấy Nói: “Có nhiều tiền hơn để điều trị bệnh Alzheimer, điều đó thật khủng khiếp. “Nhà văn nói:” Tôi vẫn muốn sống, tôi muốn năng động hơn, và tôi muốn tiếp tục viết. “Chimai (Nguồn:” Guardian “)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365