Khai trương nhà sách rộng 1.500m2

Tọa lạc tại Quận 1, nhà sách này đã xuất bản hơn 200.000 tác phẩm văn học Việt Nam và nước ngoài, từ văn học nghệ thuật đến kinh tế, chính trị, tôn giáo và các thể loại khác. Ngoài ra, một căn phòng đã được thiết kế. Nơi đây chỉ lưu giữ những cuốn sách quý về lịch sử, văn hóa của TP.HCM qua nhiều thập kỷ.

Phương Nam Book City, công ty con của Ruan Tra. Trước đó, Trung tâm mua sắm Garden và Trung tâm mua sắm Vạn Hạnh có ba trung tâm sách chính. Ảnh: Phương Nam. – Ông Lê Hoàng, Phó Chủ tịch Hội Xuất bản phía Nam cho biết, nhà sách này đã khơi dậy tinh thần khám phá văn hóa đọc của mọi người và tạo điều kiện cho những người sáng tạo có chỗ đứng. Gửi “.” Để làm việc. Anh nói “Sách thật sẽ giết sách giả” và anh mong rằng nơi đây là nơi có nhiều người, đặc biệt là giới trẻ tìm đến để tìm kiếm tri thức. “Hội sách” TP.HCM sẽ khai mạc vào ngày 1/10. Ảnh: Phương Nam .

Ông Nguyễn Hữu Hoạt, Tổng giám đốc Công ty Văn hóa Phương Nam (đơn vị xây dựng nhà sách) cho rằng nơi đây nên là sân chơi cho trẻ em thành phố văn hóa. . Có không gian trên tầng hai – không có kệ, không có thảm sang trọng cho trẻ em chơi và đọc. Hiệu sách cũng tổ chức nhiều sự kiện khác nhau, chẳng hạn như Festival de la Full Moon, trao đổi và phân phối “Truyện cổ Dran” (của Lin Tingzhou), các bài giảng để thúc đẩy đọc sách và các lớp học làm thiệp. Ban, tranh màu nước …– Những năm 1970, đây là rạp Khải Hoàn, sau này được nhiều chủ kinh doanh thuê lại, nay đã là một hiệu sách lớn phục vụ độc giả. Tòa nhà cũ được giữ nguyên như một cầu thang cong dẫn lên gác lửng hai bên trước khi lên tầng hai. Giữa cầu thang được xây thêm một thư viện dài gần hai mét, nhiều du khách đã chọn thư viện này làm địa điểm chụp hình. Thiết kế thêm không gian: góc cà phê thư giãn, bàn ghế đọc sách, khu vực dành cho hoạt động xuất bản sách để giao lưu với tác giả. Nhà sách này còn cung cấp đồ dùng học tập, văn phòng phẩm, đồ chơi, đồ lưu niệm, băng đĩa nhạc như album của nhạc sĩ Phạm Duy, ca sĩ Họa Mi …

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365