Demi Moore kể câu chuyện cuộc đời

Cuốn tự truyện đã được xuất bản tại Hoa Kỳ từ ngày 24 tháng 9, nhưng một số nội dung của nó lần đầu tiên được tiết lộ. Demi nói trong cuốn sách rằng cô hối hận về hành vi tình dục của chồng cũ là nam diễn viên Ashton Kutcher. Cô cho biết muốn chứng tỏ chồng mình là người vui tính và dám làm những điều táo bạo. Tuy nhiên, Ashton sau đó đã lấy đó làm cái cớ để ngoại tình. Năm 2010, Demi phát hiện Ashton ngoại tình với một cô gái 21 tuổi. Anh cho rằng, hai người đã đồng ý để người thứ ba tham gia vào hôn nhân nên chuyện ngoại tình không có gì quá đáng.

Demi Moore chụp ảnh thời trang khi 56 tuổi. Ngoài việc kết hôn với Ashton, cuốn tự truyện “Inside Out” còn hé lộ nhiều góc khuất trong cuộc đời Demi. Đầu tháng 9, Demi nói với New York Times rằng anh và Ashton đã sảy thai được 6 tháng. Vụ việc khiến nữ diễn viên đổ lỗi cho bản thân và chuyển sang nghiện rượu khiến sự nghiệp dần đi xuống. Năm 15 tuổi, cô bị cưỡng hiếp. Nữ diễn viên cũng chia sẻ về mối tình với ca sĩ nhạc rock Freddy Moore, nam diễn viên Bruce Willis và chứng nghiện ngập của anh.

Demi Moore (Demi Moore) sinh 11/11/1962, là một trong những diễn viên của phim Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Hollywood “Ghost” (Bóng ma) (1990), “Good Man” (1992) , “Đề xuất khiếm nhã” (1993), “Tiết lộ” (1994) và “Nhà thờ Đức Bà Paris” (1996). Cô là một trong những tạp chí đẹp nhất thế giới như “People” và “Shape”. Thất bại, đặc biệt là người chồng 16 tuổi Ashton Kutcher (Ashton Kutcher) của cô từ 2005 đến 2013. Những rắc rối trong cuộc sống cá nhân cũng khiến Demi Moore không còn hứng thú với sự nghiệp và đánh mất vị thế ở Hollywood. Video: Youtube .

Dapan (Pagesix)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365