Nhà văn Vũ Hán (Vu Hanh) xuất bản tiểu thuyết “Trời sinh”

Dựa trên kinh nghiệm bản thân, kết hợp với những câu chuyện của bạn bè và đồng nghiệp, tác giả đã viết cuốn sách này trong ba năm. Khải Khải, nhà văn của người bạn quê hương Vĩnh Long, cũng kể cho anh nghe về hoàn cảnh của nhiều người miền Nam cảm thấy tự hào và thương cảm trong chiến tranh.

Nhà văn Vũ Hạnh 94 tuổi tự lái mô tô. Trên đường đi làm. Anh nói rằng hạnh phúc của ngày hôm nay là đủ sức khỏe để viết sách. Anh thể hiện vai Tư Bạch – người nông dân Tư Tạch, hào hiệp, chuyên trừng trị kẻ ác, giữ gìn sự sống và triết lý nhân sinh. Bà Lê Tú Lệ, phó chủ tịch điều hành Liên đoàn Văn học Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết những người làm nghề Vũ Hạnh có lòng tự trọng, có năng lực, có khát khao và niềm tin vào cuộc sống. Tác phẩm mới của Vũ Hán “Gia đình trên bầu trời” được NXB Văn hóa ấn hành vào tháng 9.

Sau khi tiểu thuyết viết xong, Vũ Hán tiếp tục ghi lại những thăng trầm của cuộc đời mình trong cuốn hồi ký “Cùng một đời người”. Tác giả cho biết: “Ở tuổi này mà tôi vẫn còn sống, viết tiếp là một niềm vui.” Ông nói rằng mình duy trì sức khỏe bằng cách ăn uống đơn giản thuốc lá không cồn. Ông tham gia cách mạng năm 19 tuổi và kiên quyết dùng ngòi bút để đấu tranh trên mặt trận văn nghệ.

Vũ Hán tên thật là Nguyễn Đức Dũng (Nguyễn Đức Dũng), sinh ra tại xã Bình Nguyên, Thăng Bình năm 1926. Sau năm 1975, ông giữ chức Tổng thư ký Hội Văn nghệ Thành phố Hồ Chí Minh trong 10 năm. Năm 2007, tác giả đoạt Giải thưởng Văn học Nghệ thuật toàn quốc, các tác phẩm của ông gồm: Bút máu (truyện ngắn, 1958), Người Việt Nam cao quý (truyện ngắn, 1965), đọc lại “Chuyện của Chiu” (1966), “Lửa rừng” ”(Tiểu thuyết, 1994). Ông cũng xuất bản các tác phẩm sau: “En savoir plus sur les Arts” (1970), tập truyện về thác nước (1963), “Printemps au haut de la montagne” (1964), “L’inmenserivière” (1995) Năm), “Hồi ức khó quên” (1990), Hành trình của bút và mực (2000) .—— Quỳnh Quyên (Ảnh: Báo Văn hóa-Văn nghệ)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365