Nhà văn Vũ Hán (Vu Hanh) ra mắt tiểu thuyết “Người ở thiên đường”

Dựa trên kinh nghiệm bản thân, kết hợp với những câu chuyện của bạn bè và đồng nghiệp, tác giả đã viết cuốn sách này trong ba năm. Khải Khải, nhà văn của người bạn quê hương Vĩnh Long, cũng kể cho anh nghe về hoàn cảnh của nhiều người miền Nam cảm thấy tự hào và thương cảm trong chiến tranh.

Nhà văn Vũ Hạnh 94 tuổi tự lái mô tô. Trên đường đi làm. Anh nói rằng hạnh phúc hôm nay là vẫn đủ sức khỏe để đọc. Anh thành lập một nông dân đầy sức hút với nhân vật Tubach-Chen, chuyên nghiên cứu về những kẻ xấu xa, đồng thời đề cao triết lý sống và công lý. Bà Lê Tú Lệ, phó chủ tịch điều hành của Liên đoàn Văn học và Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết những người làm nghề Vũ Hạnh có lòng tự trọng, có năng lực, có khát khao và niềm tin vững chắc vào cuộc sống. Tác phẩm mới của Vũ Hán “Gia đình trên bầu trời” được NXB Văn hóa ấn hành vào tháng 9.

Sau khi hoàn thành cuốn tiểu thuyết, Vũ Hán tiếp tục ghi lại những thăng trầm của cuộc đời mình trong cuốn hồi ký “Cùng một kiếp sống”. Tác giả cho biết: “Ở tuổi này mà tôi vẫn còn sống, viết tiếp là một niềm vui.” Ông nói rằng mình duy trì sức khỏe bằng cách ăn uống đơn giản thuốc lá không cồn. Ông tham gia cách mạng năm 19 tuổi và kiên quyết dùng ngòi bút để đấu tranh trên mặt trận văn hóa. -Wuhan tên thật là Nguyễn Đức Dũng (Nguyễn Đức Dũng), sinh năm 1926, quê ở xã Bin Nguyên thuộc huyện Tangpeng, Quảng Dương. Sau nhà nho năm 1975, ông giữ chức tổng thư ký Hội Văn nghệ Thành phố Hồ Chí Minh trong 10 năm. Năm 2007, nhà văn đoạt Giải thưởng Văn học-Nghệ thuật Quốc gia với các tác phẩm: Chổi máu (Truyện ngắn, 1958), Quý tộc Việt Nam (Truyện ngắn, 1965), Đọc lại truyện cũ (1966), Rừng lửa (11/1994) . Ông cũng đã xuất bản các tác phẩm sau: “En savoir plus sur les Arts” (1970), tập truyện về thác nước (1963), “Printemps au haut de la montagne” (1964), “L’inmenserivière” (1995) Năm), “Tết đậm đà” bị lãng quên (1990), Hành trình của bút và mực (2000) .—— Quỳnh Quyên (Ảnh: Báo Văn hóa-Văn nghệ)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365