Tác giả Nick D giao lưu với độc giả Hà Nội

Nick D’s tên thật là Đỗ Quốc Đạt, được biết đến là một cựu MC 20 tuổi, từng góp mặt trong bộ phim truyền hình “Phóng viên thú vị” và hiện là giám đốc sáng tạo của MTV. Đỗ Quốc Đạt giỏi viết những bài blog đơn giản, chân thực và giàu ý nghĩa, viết như một nghề nghiệp.

Tác giả Nick D (áo trắng ngồi giữa hàng sau) giao lưu với độc giả Hà Nội. – Cuốn sách này được xuất bản lần đầu với tên Me 20+. Trong lần xuất bản này, cuốn sách được đổi tên thành Me 20 ++. Cuốn sách này là một tập hợp các bài báo về cuộc sống, tình yêu và tầm nhìn mà Nick đã từng đi qua London. Những người trẻ đa tài sống sâu sắc, thường xuyên đi du lịch và có nhiều kinh nghiệm. Nick sử dụng I 20 ++ như một cẩm nang cho những ai sẽ trải qua tuổi trẻ rực rỡ trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Tại hội thảo ở Hà Nội, Nick cho biết: “Tôi hơn 20 tuổi, đó là lời chia tay hoàn hảo để vượt qua ranh giới mới ở tuổi 20. Dù nhìn thế nào, từ mọi góc độ, tôi chỉ nghĩ những người ngoài 20 thực sự rất đẹp. “Không có nhiều phòng. Ở Tôi 20 ++, bạn cũng sẽ tìm thấy một góc nhìn khác về London. Mỗi dòng nhấn mạnh một chút” đời “, một chút trải nghiệm, đủ và đủ tinh tế để khiến chúng ta phải suy nghĩ. Phải ngạc nhiên. My 20 ++ giành được sự yêu thích của độc giả trẻ – buổi gặp gỡ với nhà văn Nick D đã thu hút hơn 100 độc giả. ‘Nick D gây ấn tượng với những người tham dự khi một người tài năng, giỏi nói những từ vựng hay. Một cách thông minh, thông minh và sâu sắc.

Trong lần phát hành lại này, cuốn sách của Nick D đã được đổi tên thành “I 20++”. Đi du học… thậm chí có bạn trẻ gặp phải những rắc rối trong cuộc sống… Khi nói về kỹ năng MC chuyên nghiệp, Nick mang đến không khí vui vẻ, thoải mái cùng nhiều quà tặng thu hút độc giả.

Người xuất hiện bên cạnh Nick D trong buổi họp lớp là một nghệ sĩ rất nữ tính. Thêm Le Maian vào danh sách yêu thích. Mai Anh chia sẻ: “Mình muốn làm lại bìa những cuốn sách 20+ của mình vì mình biết Nick rất cẩn trọng và cầu toàn. Ban đầu mình nhận ảnh của Nick từ công ty sách Skybooks, nhưng mình có một mình. Một người. Đầu óc tôi chắc đã xem lại gần hết album ảnh của cô ấy. Hôm nay cầm trên tay cuốn sách và những lời khen trên bìa, tôi hạnh phúc lắm. “

Bài, ảnh: Phong Linh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365